Sendo – Kênh bán hàng tiềm năng không thể từ chối

Sendo – Kênh bán hàng tiềm năng không thể từ chối

Theo kết quả báo cáo từ Cục TMĐT Việt Nam năm 2014, Sendo.vn đang là một trong những sàn TMĐT có sự tăng trưởng tốt nhất, với doanh thu mang về xếp thứ 2 trong hàng loạt các sàn TMĐT tại Việt Nam. Với 120,000 lươt giao dịch mua bán mỗi ngày, tính bình quân Sendo đang mang thêm về cho các shop khoảng 50 đơn hàng/tháng. Với những con số hấp dẫn này, Sendo.vn dự báo sẽ là kênh bán hàng tiềm năng mang lại hiệu quả lớn cho các chủ shop Bizweb.

sendo & bizweb

Ngày 8/12/2015, Bizweb chính thức hợp tác cùng công ty cổ phần Sen Đỏ với mục đích mở rộng thêm kênh bán hàng mới hiệu quả cho các chủ shop đang sử dụng nền tảng Bizweb. Vậy khi tham gia bán hàng trên Sendo, các chủ shop sẽ nhận được các lợi ích gì?

Tạo sự tin tưởng cho người mua hàng

81% người tiêu dùng cảm thấy e ngại về uy tín của người bán/website bán hàng (Theo kêt quả báo cáo của cục TMĐT năm 2014 ). Khi niềm tin người mua hàng vẫn là một tấm bình phong mong manh dễ vỡ thì giải pháp bán sản phẩm trên sàn giao dịch sẽ mang lại cho người mua cảm giác an toàn hơn khi mua sắm, bởi họ có thể theo dõi thông tin sản phẩm, giá cả và so sánh với các thương hiệu khác một cách dễ dàng trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Gia tăng doanh số, không tăng chi phí

Bizweb hỗ trợ tích hợp gian hàng của các chủ shop lên sàn TMĐT Sendo hoàn toàn miễn phí. Chỉ khi có phát sinh đơn hàng, chủ shop mới cần thanh toán phí hoa hồng theo điều khoản bên Sendo đưa ra.

Đồng bộ gian hàng qua vài click chuột

Bán sản phẩm trên Sendo thông qua nền tảng Bizweb, các chủ shop không cần mất thời gian đăng từng sản phẩm thủ công như cách làm truyền thống trước đây. Bằng cách cài đặt miễ phí ứng dụng Kênh bán hàng Sendo, chỉ sau vài cú click chuột, các sản phẩm bạn lựa chọn sẽ xuất hiện ngay trên gian hàng của Sendo.vn với chất lượng hình ảnh, nội dung và giá bán như trên website.

Thừa hưởng sự tăng trưởng sẵn có của Sendo

Như đã đề cập, Sendo.vn đang là sàn TMĐT đang trên đà phát triển khá mạnh mẽ. Với sự tham gia của 72,000 chủ shop, phát sinh khoảng 120,000 lượt giao dịch mua sắm mỗi ngày. Vậy nếu tham gia bán hàng trên Sendo, các chủ shop sẽ có cơ hội nhận thêm 50 đơn hàng online/tháng từ Sendo mà không cần đầu tư chi phí nào cả. Chắc hẳn đây sẽ là cơ hội rất lớn để phát triển doanh thu miễn phí mà các chủ shop không thể khước từ.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay tạo riêng cho mình một gian hàng trên Sendo.vn và tận dụng ngay đợt mua sắm cuối năm 2015 để chứng kiến sức hiệu quả mà kênh này mang lại.

HTHT

Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z
Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay
Tìm chúng tôi trên Youtube Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh