SAPO - Giải pháp quản lý bán hàng đơn giản và hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng SAPO được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ DKT. Với khao khát cho ra đời những sản phẩm phần mềm hỗ trợ quản lý, phản ánh trí tuệ và công sức của người Việt, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu những nền tảng công nghệ mới nhất, có tính ứng dụng cao nhất để đưa ra những sản phẩm phục vụ cho các nhà quản lý thuộc mọi đối tượng, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Phần mềm bán hàng SAPO chính là sản phẩm thể hiện công sức và tâm huyết của chúng tôi, những thành viên của SAPO trong suốt hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển vừa qua, đây là sản phẩm chúng tôi phát triển dành riêng cho các nhà quản lý hệ thống các nhà hàng, café và cửa hàng bán lẻ online và ofline. Dưới đây là các đặc tính cơ bản của phần mềm bán hàng SAPO.

Phần mềm Sapo POS - giải pháp quản lý tối ưu cho cửa hàng

1.   Dữ liệu được bảo mật tuyệt đối với Dịch vụ điện toán đám mây

Dịch vụ điện toán đám mây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng cho việc lưu trữ dữ liệu và phát triển các dịch vụ phần mềm. Công nghệ này giúp cho người sử dụng phần mềm giảm thiểu chi phí đầu tư hạ tầng, hơn thế nữa, dữ liệu của người sử dụng được bảo mật ở mức độ cao nhất do dữ liệu được lưu trữ tập trung và được sự cam kết bảo mật tối đa của nhà cung cấp dịch vụ.

2.  Tiết kiệm ngân quỹ, nâng cấp miễn phí

Với công nghệ điện toán đám mây và nền tảng web base, khách hàng của SAPO sẽ không phải tiêu tốn chi phí để đầu tư thiết bị và nhân sự điều hành cho hệ thống máy chủ phục vụ phần mềm. Giờ đây, bạn có thể vừa đọc báo, vừa quản lý cửa hàng của mình trên 2 cửa sổ của cùng 1 trình duyệt web.

Việc quản lý dữ liệu phần mềm bán hàng tập trung cũng giúp đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trong việc nâng cấp, xử lý lỗi phát sinh của phần mềm bán hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo việc quản lý cửa hàng của bạn được thông suốt và chính xác tuyệt đối...

3.  Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Chúng tôi nhận thức được rằng: Khoảng cách giữa người sử dụng và phần mềm phụ thuộc rất nhiều vào giao diện sản phẩm và cách thức sử dụng. Vì vậy, sau quá trình nghiên cứu và phát triển nghiêm túc của toàn bộ đội ngũ phát triển SAPO, chúng tôi có thể tự hào rằng: SAPO chính là công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng dễ sử dụng, với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ nhất.

4.  Hoạt động được trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thông minh trong những năm gần đây, phần mềm bán hàng SAPO cũng đã được thiết kế để thích ứng và hoạt động được trên tất cả các thiết bị thông minh có kết nối mạng như: Laptop, máy tính bảng và điện thoại smart phone. Bạn có thể kiểm soát hoạt động bán hàng của mình ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ với 1 thiết bị có khả năng kết nối mạng.

5. Hoạt động cả khi mất kết nối

Một trong số những ưu điểm vượt trội của phần mềm bán hàng SAPO chính là tính năng hoạt động ngay cả khi mất kết nối. Thiết bị bán hàng của bạn vẫn tiếp tục hoạt động và lưu trữ dữ liệu cho tới khi được kết nối trở lại với máy chủ, dữ liệu chưa được cập nhật sẽ tự động sao lưu lên hệ thống máy chủ mà không cần bất cứ một can thiệp kỹ thuật nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm quản lý cửa hàng ngay cả khi hệ thống mạng gặp sự cố, SAPO đảm bảo rằng số liệu bán hàng của bạn luôn được kiểm soát chính xác tuyệt đối.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Chúng tôi hiểu rằng, sự gắn bó của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ của chúng tôi, vì vậy đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của SAPO luôn luôn lắng nghe các phản hồi của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc hoặc khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm qua số hotline: 04.6688.0011 hoặc kết nối trực tiếp qua nick skype của nhân viên kinh doanh trên website: sapo.com.vn để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi nhận được thông điệp.

Tính năng thẻ tích điểm khách hàng trong phần mềm quản lý bán hàng

Bắt đầu kinh doanh theo chuỗi với phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết hợp cân điện tử

5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM