Sapo tham gia nội dung đào tạo thực tế về Digital Marketing cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Chiều thứ Hai ngày 03/6 vừa qua, Sapo đã có cơ hội mang một nội dung kiến thức thực tế tới các bạn sinh viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế thuộc trường Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hơn 40 bạn sinh viên đã có mặt tại lớp học cùng giảng viên đã rất nhiệt tình đón tiếp đội ngũ chuyên gia nhà Sapo đến tham dự lớp học. 

Tại buổi học lần này, các bạn sinh viên đã được biết thêm về Công ty Công nghệ Sapo và môi trường làm việc tại nơi đây qua lời chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Nam đến từ phòng Truyền thông Thương hiệu. 

sapo-dhkt
Anh Nguyễn Đức Hiếu đang hướng dẫn các bạn làm bài tập nhóm

Tiếp nối tới nội dung chính của chương trình đào tạo lần này được chia sẻ bởi anh Nguyễn Đức Hiếu - Chuyên gia của phòng Digital Solution với nhiều năm làm việc trong ngành tại Sapo. Anh Hiếu đã mang tới cho các bạn sinh viên các kiến thức về Digital Marketing và cách để xây dựng kế hoạch Digital Marketing hiệu quả cùng với 1 số ví dụ thực tiễn mà các bạn sinh viên có thể đã gặp qua. 

Bài học càng trở nên sôi nổi hơn vì cả thầy và trò khoa Kinh tế làm bài tập nhóm về xác định Persona khách hàng của sản phẩm mà các nhóm tự bình chọn. Đã có rất nhiều bạn có chia sẻ phát biểu hay và được nhận rất nhiều những phần quà đến từ Sapo.

sapo-dhkt
Các bạn sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế

Sau chương trình đã có nhiều bạn kỳ vọng sẽ có cơ hội được gặp lại đội ngũ nhà Sapo trong các buổi đào tạo khác hoặc trong quá trình tham gia thực tập tại Văn phòng Sapo Hà Nội.

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM