Ra mắt phiên bản Bizweb 5.0 với nhiều tính năng đột phá

Ra mắt phiên bản Bizweb 5.0 với nhiều tính năng đột phá

Kính gửi Quý khách hàng,

Đáp ứng sự mong đợi của đông đảo Quý khách hàng, Bizweb đã không ngừng nỗ lực và chính thức cho ra mắt phiên bản mới 5.0 với rất nhiều tính năng, tiện ích và sự cải tiến nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BIZWEB 5.0

1. Đăng sản phẩm nhanh

Đăng nhanh hàng chục sản phẩm bao gồm cả ảnh và các thông tin về tên, mã, giá và mô tả sản phẩm chỉ trong vài phút qua giao diện trực quan và thân thiện. Đây là tính năng chưa từng xuất hiện trên bất kỳ website bán hàng nào tại Việt Nam hiện nay, giúp Quý khách đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm lên website.

Bizweb-ra-mat-phien-ban-5.0-3

2. Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Không cần phải cài đặt hay tải phần mềm về máy tính, Quý khách vẫn có thể chỉnh sửa ảnh sản phẩm trực tuyến với đầy đủ các chức năng như chỉnh sáng, tăng giảm tương phản, crop ảnh, resize, đóng dấu text… đã được tích hợp sẵn trong Bizweb.Với bộ công cụ mới này, Quý khách có thể tự tay làm cho ảnh sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn trước khi đưa lên website bán hàng.

Bizweb-ra-mat-phien-ban-5.0-1

3. Công cụ SMS Marketing

Gửi đi hàng trăm tin nhắn SMS giới thiệu sản phẩm, cửa hàng, thương hiệu hay thông báo chương trình khuyến mại… tới những người mua hàng tiềm năng. Với lợi thế của SMS, những thông tin gửi đi đảm bảo 100% được đọc bởi người nhận.

4. Bổ sung và thay đổi giao diện

– Tăng số lượng giao diện trên Bizweb lên 250 giao diện, bao gồm cả những mẫu giao diện đẹp và độc đáo chỉ có ở những website bán hàng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều giao diện mang phong cách hiện đại thường thấy ở những shop online trên thế giới

– Giao diện mobile được thiết kế lại bắt mắt hơn và có gần như đầy đủ các tính năng giống như phiên bản trên website.

– Nâng cấp giao diện App facebook store để thân thiện hơn với người mua hàng trên facebook.

 Bizweb-ra-mat-phien-ban-5.0-2

5. Bổ sung các module

– Module video: tích hợp trình phát video ngay trong trang chủ. Giúp người truy cập có cái nhìn sinh động và trực quan nhất về sản phẩm hay thương hiệu của Quý khách.

– Module Gallery. Giúp quý khách giới thiệu những bộ ảnh về sản phẩm hoặc thương hiệu qua trình xem ảnh chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng.

 

6. Các tính năng hỗ trợ thêm

– Ra mắt forum Bizweb phiên bản mới với giao diện đẹp và thân thiện với người đọc hơn. Có mục Bài viết mới giúp Quý khách tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất.

– Bổ sung tính năng Log action: ghi lại lịch sử đăng nhập và hành động (thay đổi thông tin, upload, sửa xóa sản phẩm,… ) trên website theo tài khoản quản trị và IP.

– Tích hợp livechat: tính năng chat trực tiếp với người mua hàng ngay trong giao diện website.

– Tính năng tag hỗ trợ SEO: Giúp website nâng cao hiệu quả SEO, nhanh chóng đưa website lên top 10 mà không mất nhiều chi phí.

 

Bizweb hi vọng những tính năng mới này sẽ đem lại sự thuận tiện khi sử dụng và nâng cao hiệu quả bán hàng của Quý khách. Trong thời gian tới, Bizweb sẽ không ngừng đổi mới, tối ưu cũng như bổ sung các chức năng nhằm mang đến những công cụ tốt nhất để làm cho việc bán hàng của Quý khách trở nên dễ dàng hơn.

Ra mắt phiên bản Bizweb 5.0 với nhiều tính năng đột phá
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay