Quản lý kho hàng thật hiệu quả, bạn đã biết cách chưa?

Quản lý kho hàng thật hiệu quả, bạn đã biết cách chưa?

Trong kinh doanh, công việc quản lý kho hàng là một trong những khâu quản trọng không thể xem thường, bởi chỉ với sai sót nhỏ thôi, bạn sẽ kéo theo nhiều sai sót khác dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Mục đích của quản lý kho hàng là nhằm kiểm soát số lượng hàng hóa chênh lệch so với thực tế tại mọi thời điểm để nhanh chóng đưa ra hướng điều chỉnh kịp thời cả trong kho lẫn quá trình kinh doanh. Vậy làm thế nào để quản lý kho hàng đơn giản mà hiệu quả, hãy tham khảo phần mềm quản lý kho hàng của chúng tôi dưới đây:

1. Quản lý kho bằng kinh nghiệm

Ngay từ khi con người biết làm ăn, kinh doanh, họ đã biết quản lý kho bằng những kinh nghiệm vốn có hàng ngày. Họ tự kiểm tra, kiểm kê hàng hóa, tự ghi chép, ghi nhớ bằng kinh nghiệm hàng ngày vẫn làm. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ làm, không mất thời gian. Song, nhược điểm lại là dễ quên, dễ nhầm, nhiều sai sót dẫn đến thất thoát hàng hóa mà khi không biết lý do.

2. Quản lý kho hàng bằng sổ sách

Khi công việc kinh doanh mở rộng hơn, hàng hóa nhiều hơn, khách hàng đông hơn, bạn không chỉ thể quản lý bằng kinh nghiệm của chính mình. Bạn cần ghi chép, làm sổ sách, sử dụng các bảng tính, các ứng dụng office của google. Ưu điểm của ghi chép bằng sổ sách là đơn giản, dễ làm nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian. Công việc cập nhật số liệu này phải làm thường xuyên vì thế rất dễ sót hoặc quên cập nhật dữ liệu, khả năng nhầm lẫn theo đó cũng tăng cao, dẫn đến việc số liệu thực tế không khớp với số liệu trong sổ sách, dễ gây hiểu lầm cho quản lý kho.

3. Quản lý bằng phần mềm quản lý kho

Công nghệ ngày càng hiện đại, internet ở khắp mọi nơi, các thiết bị thông minh cũng theo đó mà phát triển, vậy nên việc quản lý bằng phần mềm quản lý kho là việc hết sức cần thiết. Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí Sapo của chúng tôi là một trong những phần mềm đang bắt được xu hướng công nghệ hiện nay. Khả năng bảo mật cao, bạn thậm chí còn quản lý tốt ngay cả khi đang làm online mà bị mất mạng. Sapo là một trong những phần mềm quản lý hàng hóa được đánh giá là sản phẩm nổi bật tại Lễ trao giải Sao Khuê 2015, được nhiều khách hàng tin dùng bởi đây là sản phẩm chất lượng.

4. Tại sao bạn nên dùng phần phần mềm quản lý kho hàng miễn phí Sapo.vn?

a. Sapo là phần mềm quản lý bán hàng đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây, kết nối dữ liệu thông qua Internet cho phần mềm quản lý bán hàng của mình, đảm bảo cho dữ liệu luôn được lưu giữ an toàn, ngay cả khi máy tính của bạn gặp trục trặc hoặc bị ngắt kết nối Internet. Và thông tin bán hàng sẽ được đồng bộ lại sau đó khi Internet hoạt động bình thường. Thêm vào đó, chuẩn an ninh SSL được cài trên máy chủ website cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website. Đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi với khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiện. Sapo cũng luôn cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

Sapo có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Không chỉ hỗ trợ khách hàng trước khi mua bằng cách tư vấn đầy đủ về chức năng của phần mềm mà kể cả trong quá trình sử dụng Sapo vẫn luôn giúp khách hàng mỗi khi gặp sự cố.

giải Sao Khuê phần mềm bán hàng Sapo

b. Sapo cam kết rõ ràng trước khi kí hợp đồng

Sapo cho phép khách hàng đăng ký sử dụng thử sản phẩm trong thời gian 15 ngày để trải nghiệm sự ưu việt mà phần mềm mang lại khi quản lý bán hàng. Sau khoảng thời gian đó nếu khách hàng cảm thấy hài lòng có thể liên hệ lại với công ty để tiến hành kí kết hợp đồng chính thức. Mọi quá trình đều được nêu ra rõ ràng, không hề có sự lừa dối khách hàng.

c. Sapo tiết kiệm chi phí cho bạn

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Sapo giúp các cửa hàng tiết kiệm được chi phí quản lý, tối ưu hóa việc vận hành, tránh thất thoát hành hóa và bảo quản kho hàng, giúp kiểm soát các chi phí kinh doanh dễ dàng, tối ưu hóa lợi nhuận

Quản lý kho hàng thật hiệu quả, bạn đã biết cách chưa?
Đánh giá bài viết

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube