Quản lý cửa hàng lưu động bằng phần mềm

Quản lý cửa hàng lưu động bằng phần mềm

Lĩnh vực kinh doanh cửa hàng lưu động ngày càng dần trở nên phổ biến trên thị trường, điển hình là việc bày bán sản phẩm ngay trên những chiếc xe tải mini được thiết kế lại cho phù hợp yêu cầu. Thông thường chúng ta sẽ gặp các loại hình như gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ, quầy giới thiệu sản phẩm, xe bán hàng trên phố, tiệm quần áo trên xe tải. Tất cả những hình thức kinh doanh này đều yêu cầu phải có các thiết bị lưu động, không dây, hạn chế sử dụng điện, internet. Và trên thị trường hiện nay hầu như chưa có sản phẩm nào phù hợp với hình thức này hơn phần mềm quản lý bán hàng Sapo – quản lý cửa hàng lưu động bằng phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu xem những đặc điểm nổi bật nào khiến cho phần mềm này trở thành giải pháp quản lý hữu hiệu nhất thông qua bài viết này nhé!

cua hang luu dong 1

1. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép cài đặt không chỉ trên laptop, PC mà còn trên các thiết bị di động thông minh như Smartphone, iPad, iPhone… Các thiết bị này lại được tích hợp với hệ thống phần cứng như máy in, máy quét mã vạch giúp nhà quản lý cửa hàng lưu động dễ dàng lưu trữ và truy suất thông tin sản phẩm mà không cần mất quá nhiều thời gian. Việc cài đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, chỉ mất 5 phút là có thể áp dụng phần mềm vào hoạt động kinh doanh.

2. Quản lý từ xa

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo hỗ trợ quản lý bán hàng từ xa, mọi hoạt động kinh doanh đều được ghi chép lại và lưu trữ trong hệ thống báo cáo, từ đó chủ cửa hàng nếu như có bận rộn công chuyện riêng, tạm thời không có mặt trực tiếp tại cửa hàng được thì vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách chặt chẽ. Thậm chí, nếu như bạn quản lý cả một hệ thống cửa hàng lưu động thì việc giám sát hoạt động kinh doanh bằng phần mềm lại càng cần thiết và có hiệu quả hơn. Chỉ với một thao tác thôi nhưng lại có thể biết được lượng hàng bán ra, nhập vào, doanh thu và kết quả ở mỗi cửa hàng như thế nào.

3. Thanh toán nhanh chóng

Phần mềm tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy in, máy quét mã vạch rất phù hợp với các cửa hàng lưu động cần thanh toán nhanh mà vẫn kiểm soát chặt chẽ được quá trình bán hàng. Chủ cửa hàng chỉ cần lựa chọn hàng hóa mà khách cần, quét qua mã vạch để lưu lại thông tin trên hệ thống, sau đó nhấn nút in hóa đơn… vậy là xong quá trình thanh toán mà không cần mất thời gian để nhớ giá, thông tin sản phẩm và nhập sổ sách. Máy móc sẽ thay thế con người một cách nhanh chóng và hỗ trợ lưu trữ đơn giản hơn.

4. Hoàn toàn di động

Tất cả các thiết bị đi kèm với phần mềm quản lý bán hàng Sapo dành cho cửa hàng lưu động đều hoạt động độc lập với nguồn điện, di động 100% và gọn nhẹ, dễ sử dụng phù hợp với hệ thống các cửa hàng di động không có nhiều lợi thế để chuẩn bị “hậu trường” kinh doanh.

cua hang luu dong

5. Quản lý kho

Quản lý kho bằng phần mềm giúp người quản lý hạn chế tối đa nhầm lẫn trong quá trình xuất/nhập hàng hóa, rút ngắn thời gian nhập liệu, đồng bộ thông tin và phân quyền cho nhiều người có thể tiện theo dõi, tìm kiếm. Hạn chế các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian khi thực hiện công tác kiểm kê kho.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng tận tụy nhất cho các doanh nghiệp. Gây dựng được sự thích thú và tạo dựng niềm tin ở khách hàng.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Quản lý cửa hàng lưu động bằng phần mềm
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay

Tìm chúng tôi trên Facebook