Sapo – Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm hiệu quả

Sapo – Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm hiệu quả

Cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm của bạn đang gặp vô số các vấn đề rắc rối như quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, quản lý doanh số bán hàng, hay vì quá nhiều sản phẩm nhỏ lẻ có kèm hạn sử dụng và những mặt hàng đó quá hạn sử dụng khiến bạn mất lòng tin ở khách hàng…

Phần mềm quản lý cửa hàng shop mỹ phẩm của Sapo sẽ giúp các nhà quản lý giải quyết triệt để những băn khoăn lo lắng và mang lại một công cụ quản lý hiệu quả, chính xác và linh hoạt.

1. Quản lý hàng hóa theo mã hàng, kết hợp màu sắc, kiểu dáng, hạn sử dụng

Tương tự quần áo, mỹ phẩm cũng như vậy. Mỹ phẩm có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, xuất xứ khác nhau. Để kinh doanh hiệu quả bắt buộc chủ cửa hàng phải nhập một số lượng lớn mỹ phẩm và sự đa dạng của mỹ phẩm nên không thể quản lý chặt chẽ được lượng hàng, mặt hàng đôi khi nhỏ lẻ nên thường sai sót trong khâu kiểm kê, kiểm soát nếu như áp dụng cách thức quản lý thủ công bằng tay hay đơn thuần chỉ với những file word, excel đơn giản. Giải pháp hữu ích dành cho các chủ cửa hàng đó là sử dụng ngay phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm của Sapo.

Với tính năng vượt trội là quản lý hàng hóa sẽ giúp các chủ cửa hàng quản lý hàng hóa, các nhóm hàng hóa, các nhà cung cấp, hãng sản xuất, màu sắc, kích cỡ, hình ảnh, cấp giá bán. Quản lý nhiều bảng giá cho một mặt hàng, in mã vạch cho hàng hóa trực tiếp từ phần mềm, quản lý chi tiết kho hàng, địa điểm.

2. Quản lý mua hàng – nhập – xuất

  1. Mỹ phẩm có một điểm cần chú ý đó là hạn sử dụng của sản phẩm. Do đó, cần phải quản lý chặt chẽ vấn đề này nếu không muốn khách hàng mất lòng tin vào sản phẩm của bạn thông qua việc áp dụng phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm.

Các tính năng vượt trội của phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm:

  • Quản lý nhập hàng: Xử lý quy trình nhập hàng, Kế hoạch nhập hàng -> Đơn đặt hàng -> Bộ phận kiểm duyệt kế hoạch duyệt đơn hàng -> Chốt đơn hàng -> Cập nhật thông tin hàng trên đường đi -> Kiểm duyệt và nhập hàng về kho -> Công nợ/Thanh toán.
  • Kiểm tra nhanh chóng lượng tồn kho khả dụng của các mặt hàng trên hóa đơn bán hàng, tự động yêu cầu và xác nhận lấy hàng ở kho.
  • Trả hàng cho nhà cung cấp, nhập hàng trả lại từ khách hàng,đơn đặt hàng,…

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

3. Quản lý khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng: quản lý toàn bộ thông tin về khách hàng họ tên, số điện thoại, điện chỉ, email, sinh nhật,..

Quản lý thẻ khách hàng thân thiết: quản lý tích điểm, quản lý in cấp thẻ khách hàng thân thiết, …

Hỗ trợ sau khi bán hàng: Tích hợp nhiều modun hỗ trợ bán hàng như gửi email, SMS chúc mừng sinh nhật, nâng hạng thẻ,…..

  1. 4.  Quản lý khuyến mãi

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi với các hình thức:

  • Khuyến mãi tặng hàng

Ví dụ: Mua bộ phấn, kem nền, chuốt mi, son, nước cân bằng da tặng ngay 1 lột mụ trị giá 89k

  • Khuyến mãi bằng tiền/giảm giá/chiết khấu

Ví dụ: Mua mỹ phẩm từ 1 triệu đồng tặng ngay 150K tiền mặt hoặc triết khấu 15% ngay trên hóa đơn mua hàng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chương trình khuyến mãi như giới hạn thời gian khuyến mãi, giới hạn số lượng mã giảm giá, lựa chọn khuyến mãi cho 1 sản phẩm, 1 dòng sản phẩm hoặc khuyến mãi trên cả đơn hàng,…

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng mỹ phẩm ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Sapo – Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay