Áp dụng phần mềm quản lý vào hoạt động của quán karaoke

Áp dụng phần mềm quản lý vào hoạt động của quán karaoke

Nhu cầu giao lưu, giải trí tăng cao dẫn đến việc xuất hiện nhiều quán karaoke hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn các khách hàng, phần đông là giới trẻ. Tuy nhiên, dạo một vòng qua các cửa hàng karaoke, ta vẫn thấy đại đa số chưa có công cụ quản lý nào thực sự đắc lực trong việc hỗ trợ vận hành của các cửa hàng đó. Do vậy, việc áp dụng và triển khai phần mềm quản lý là cần thiết cho các quán Karaoke.

Vậy, những thuận lợi mà phần mềm quản lý mang lại cho cửa hàng khi sử dụng là gì?

phan mem quan ly ban hang (2)

1. Nhanh chóng và tiện lợi trong việc tạo hóa đơn

Vì tính chất phức tạp của các quán Karaoke, việc tạo hóa đơn sai hoặc không chính xác thường khiến khách hàng ức chế và đôi khi có thể có những phản ứng tiêu cực đối với nhân viên của quán, hơn thế nữa, hóa đơn tính tiền của các quán Karaoke thường rất dễ có sai sót do kê khai nhầm số lượng hàng hóa khách hàng đã sử dụng. Phần mềm của Sapo giúp các quán karaoke dễ dàng tạo hóa đơn chính xác và nhanh chóng. Mỗi một món hàng hóa được khách hàng order sẽ được cập nhật lên phần mềm, sau khi tiến hành kiểm kê, nếu hàng hóa nào không dùng đến như bia, nước ngọt hay bánh kẹo, sẽ được nhân viên tạo hóa đơn trừ trực tiếp trên hóa đơn một cách nhanh chóng. Phần tổng chi phí phải trả cũng tự động được cập nhật ngay trên phần mềm nên việc nhầm lẫn, sai sót là điều rất hi hữu. Hơn thế nữa, chức năng sửa hóa đơn ngay trên máy tính bảng, giúp nhân viên phục vụ không phải di chuyển nhiều mà vẫn có thể điều chỉnh được hóa đơn đúng như thực tế, chức năng này rất có lợi cho quá trình làm việc của nhân viên phục vụ.

2. Giảm thiểu tối đa thất thoát trong quá trình bán hàng

Quy trình bán hàng nhanh, chặt chẽ nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Sapo sẽ giúp các quán Karaoke giảm tiểu tối đa thất thoát trong quá trình bán hàng. Với một quy trình bán hàng khép kín: bắt đầu từ khi khách order hàng hóa, nhân viên sẽ nhập order đó lên phần mềm với thông tin về tên hàng hóa, số lượng… cho đến lúc thanh toán cho khách hàng, tất cả đều được thao tác trên phần mềm của Sapo.vn, mọi thay đổi đều được lưu trữ trên phần mềm nên mỗi khi có sai sót, chủ cửa hàng có thể thông qua phần mềm để đối chiếu, kiểm tra.

phan mem quan ly ban hang

3. Nhập và kiểm kê kho chính xác

Chỉ cần một chiếc máy đọc mã vạch cùng với phần bán hàng Sapo, khâu nhập và kiểm kê kho sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Đối với mỗi loại hàng hóa, chỉ cần quy ước một mã vạch riêng để máy đọc mã vạch có thể “nhận dạng” được loại mặt hàng đó và đồng bộ lên phần mềm, mã vạch này sẽ đi cùng với hàng hóa trong suốt các lịch sử giao dịch.

4. Chủ động kinh doanh, chủ động quay vòng vốn lưu động

Chức năng báo cáo, tổng hợp doanh thu, lượng hàng hóa bán ra theo ngày, theo tuần, theo tháng giúp các chủ cửa hàng có cái nhìn đúng đắn hơn về tình hình kinh doanh của cửa hàng mình, từ đó dễ dàng đưa ra những phân tích, nhận định và thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm.

Chức năng báo cáo, tổng hợp này còn giúp các ông chủ quán Karaoke chủ động trong việc quay vòng vốn kinh doanh, dễ dàng kiểm tra được lượng hàng hóa nào còn, hàng hóa nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng, tránh trường hợp hết hàng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Áp dụng phần mềm quản lý vào hoạt động của quán karaoke
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay