Phần mềm quản lý phòng karaoke

Phần mềm quản lý phòng karaoke

Phần mềm quản lý phòng karaoke là một sản phẩm thuộc hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Sapo được thiết kế với những chức năng riêng phù hợp với đặc điểm, chức năng của một phòng hát giúp hỗ trợ hữu ích cho quá trình kinh doanh.

1. Những khó khăn trong khâu quản lý của loại hình kinh doanh này

Khó khăn để quản lý chi tiết từng phòng hát, phân loại phòng vip, phòng thường.

Khó khăn trong quản lý phí dịch vụ, lượng hàng nhập(bia, rượu, bánh kẹo, đồ ăn…)

Khó khăn trong thống kê lượt khách đến, khách đi, số người sử dụng phòng hát.

Khó khăn trong quản lý chuỗi nhà hàng, quản lý từ xa.

Khó khăn trong phân quyền và quản lý nhân viên.

phanmemkaraoke

2. Phần mềm quản lý phòng karaoke có thể khắc phục những điều gì?

Quản lý trang thiết bị sử dụng tại phòng

Phần mềm cho phép đơn vị quản lý nhập dữ liệu của các trang thiết bị trong phòng hát, thiết bị âm thanh, số lượng micro, màn hình hiển thị…để lưu trữ. Mọi thông tin về nhãn hiệu, ngày mua, chủng loại, tình trạng sử dụng của các thiết bị đều được lưu trữ để theo dõi, thay mới, sửa chữa hay đền bù nếu có.

Quản lý hàng hóa phục vụ khách hàng

Đây là chức năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng karaoke, chức năng này giúp thống kê chi tiết lượng hàng hóa trong kho, tính toán công nợ, thống kê và quản lý số lượng hàng hóa trong phòng hát từ đó thống kê số lượng đồ uống, đồ ăn nhanh khách hàng sử dụng, tích hợp chức năng gọi đồ uống, đồ ăn qua thực đơn cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Chức năng đặt phòng

Sơ đồ các phòng được hiển thị một cách trực quan: phòng trống, phòng đã đặt, phòng đang có khách…Từ đó có thể chuyển đổi phòng một cách linh hoạt nếu khách yêu cầu hay điều chuyển để bố trí hợp lý hơn. Hệ thống tìm kiếm thông minh, chi tiết giúp tìm kiếm theo thời gian, mã bill, số phòng , nhân viên phục vụ…Nhờ đó nên nhân viên có thể kiểm soát được phòng nào còn trống, phòng nào đã có khách, phòng được khách đặt từ mấy giờ tránh trường hợp bị trùng phòng, trùng giờ.

Quản lý doanh thu

Hệ thống giúp đăng quản lý doanh thu từng phòng theo ngày, tháng, năm và các dịch vụ đi kèm, báo cáo doanh thu theo mặt hàng bán ra, hỗ trợ báo cáo doanh thu bán hàng theo từng nhóm hàng, khả năng báo cáo hoạt động của nhân viên, cung cấp tính năng báo cáo bán hàng theo nhân viên phục vụ và theo nhân viên thu ngân.

Tính năng báo cáo chi tiết

Phần mềm giúp hỗ trợ tạo lập và quản lý các loại báo cáo công nợ theo nhà cung cấp.

Hỗ trợ tạo dựng và quản lý các loại báo cáo công nợ theo chứng từ mua hàng.

Hỗ trợ tạo dựng và quản lý các loại báo cáo công nợ theo chứng từ bán hàng.

Tính năng quản lý các loại báo cáo lời lãi kinh doanh trên từng mặt hàng.

Quản lý và báo các tỷ lệ chênh lệch giữa thiết bị đếm thời gian thực và thời gian hát thực tế thanh toán.

Bạn có thể yêu cầu hệ thống xuất báo cáo bất cứ khi nào muốn, báo cáo hiển thị dưới dạng đồ thị trực quan, sinh động, dễ hiểu, dễ dàng theo dọi, so sánh giữa các thời điểm khác nhau.

Quản lý từ xa

Phần mềm được tích hợp với các thiết bị di động thông minh, mọi thay đổi sẽ tự động được đồng bộ hóa lên hệ thống nên bạn có thể dễ dàng quản lý và nắm bắt được tình hình không chỉ của một cửa hàng mà còn của toàn bộ chuỗi cửa hàng. Vậy nên dù cho bạn ở xa đến hàng ngàn cây số thì chỉ cần có wiffi hay 3G và một thiết bị di dộng thông minh thì vẫn có thể nắm bắt được tình trạng kinh doanh tại cửa hàng.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý phòng karaoke ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý phòng karaoke
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay