Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Nói đến phần mềm quản lý nhà hàng không ít người cảm thấy lạ lẫm và có cái gì đó khó hình dung. Nhưng, đừng nên ngạc nhiên như vậy bởi chỉ trong khoảng 1 – 2 năm tới đây thôi, khi bước vào các nhà hàng nói riêng, cửa hàng kinh doanh nói chung hình ảnh người nhân viên phục vụ đi lại thong dong và trên tay luôn cầm sẵn một thiết bị số thông minh như iPad, Smartphone… sẽ trở nên rất phổ biến. Đó cũng chính là kết quả của việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà nổi bật là Phần mềm quản lý nhà hàng Sapo.vn. Hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm này đem lại điều gì khiến cho các nhà hàng khó có thể bỏ qua việc sử dụng nó nhé!

quan ly nha hang 1

1. Công nghệ điện toán đám mây

Phần mềm được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ chủ nhà hàng có thể lưu trữ, cập nhật, truy xuất thông tin một cách đơn giản, dễ dàng. Với ứng dụng này, mọi vấn đề xử lý thông tin đều được diễn ra nhanh chóng, triệt để… Qua phần mềm quản lý, chỉ cần sử dụng một thiết bị số thông minh như smartphone, iPad, iPhone… chủ nhà hàng có thể kiểm soát mọi hoạt động từ xa, ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng, ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào siêu nhanh siêu dễ.

2. Quản lý nguyên vật liệu

Một trong những tính năng hiệu quả nhất của của phần mềm quản lý nhà hàng đó là quản lý nguyên vật liệu. Phần mềm quản lý kho có chức năng định lượng nguyên vật liệu, giúp nhà hàng dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác. Từ đó, có thể xác định được loại nguyên liệu, số lượng cần mua mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, tránh việc mua thiếu hoặc mua thừa nguyên liệu.

3. Quản lý khách hàng

Tính năng quản lý khách hàng hỗ trợ các nhà hàng có được hệ thống thông tin của khách hàng về Cho phép chủ nhà hàng, quán cafe dễ dàng quản lý nhóm khách hàng lẻ, khách hàng theo nhóm, khách hàng đặt bàn từ trước, cũng như theo dõi được lịch sử khách hàng đến nhà hàng, biết được khách hàng đặt, dùng những món ăn và đồ uống gì. Theo dõi được khách hàng đã được phục vụ chưa, khách hàng đang phục vụ, khách hàng cần phục vụ ngay.

4. Báo cáo thống kê chi tiết

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo Pos hỗ trợ chủ nhà hàng có thể thống kê dữ liệu kinh doanh theo ngày, tháng, năm… tổng hợp doanh số theo hóa đơn, báo cáo định lượng nguyên vật liệu, phân tích khách hàng từ đó có thể có cái nhìn tổng quan và đưa ra định hướng phục vụ khách hàng tốt nhất.

5. Bán hàng dễ dàng hơn

Với Sapo.vn, các doanh nghiệp thực hiện bán hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

– Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn bằng tiếng Việt hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

– Thực đơn điện tử

Thay thế các quyển menu truyền thống thường thấy ở các nhà hàng, hệ thống thực đơn điện tử được liệt kê kèm theo hình ảnh tích hợp trên các thiết bị như iPad, Tablet… đem đến hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn. Hơn thế nữa, với thực đơn điện tử các công tác đưa thực đơn, chọn món, gửi thông tin đến nhà bếp, in hóa đơn thanh toán đều thực hiện nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một phần mềm duy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên bán hàng không còn phải kết thúc ngày làm việc với tâm trạng uể oải vì cả ngày chạy tất tả từ ngoài vào trong bếp, từ bếp ra ngoài để đặt món.

– Tích hợp với máy in hóa đơn giúp thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Phần mềm bán hàng SAPO được tích hợp với máy in hóa đơn hỗ trợ nhân viên bán hàng có thể nhanh chóng thực hiện thao tác thanh toán cho khách hàng chỉ trong chốc lát. Không mất thời gian để tính toán và tổng hợp dữ liệu, thao tác order gọi món đã hỗ trợ cho việc lưu trữ thông tin về số tiền mà khách hàng phải trả, do đó, chỉ mất 1 phút thôi là quá trình này đã được thực hiện một cách hoàn hảo.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay