Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh xe đạp điện

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh xe đạp điện

Trong một vài năm gần đây, số lượng các vụ tai nạn giao thông tăng lên đột biến gây nên nỗi e ngại cho những người tham gia giao thông, đặc biệt là đối với sự an toàn của học sinh, sinh viên. Các vị phụ huynh đã chuyển hướng tìm ra giải pháp đó là cho con em mình đi xe bus hay xe đạp điện để đảm bảo an toàn. Có lẽ chính bởi vậy nên các cửa hàng kinh doanh xe đạp điện và phụ kiện liên quan cũng bùng nổ không kém. Các chủ cửa hàng rất nhanh nhạy áp dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện để nâng cao hiệu suất kinh doanh và giải phóng sức người trong quản lý.

1. Những khó khăn cửa hàng kinh doanh xe đạp điện thường gặp

 • Số lượng hàng hóa đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, chức năng nên cần thiết phải được hệ thống kê khai để dễ dàng nắm bắt được tình trạng hàng hóa.
 • Phụ kiện xe đạp rất nhiều chủng loại, kích cỡ nên khó kiểm soát, dễ bị thất thoát.
 • Làm sao để kiểm soát nhân viên khi không ở cửa hàng?
 • Làm sao để kiểm tra được doanh thu theo tuần, tháng quý để có kế hoạch nhập xuất phù hợp?
 • Làm sao quản lý được thông tin khách hàng để thực hiện ưu đãi, bảo hành, thông báo khuyến mại

2. Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện có thể làm được gì?

 • Quản lý hàng hóa: Phần mềm quản lý cửa hàng xe đạp điện hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý theo nhiều cách khác nhau theo nhóm hàng, mã hàng, xuất xứ, số IMEI, số Serial…Không cần xuống kho kiểm tra bạn vẫn có thể biết loại xe, kiểu dáng, màu sắc khách yêu cầu có còn không
 • Quản lý kho : phần mềm hỗ trợ quản lý nhập kho, xuất kho, tồn kho bất kỳ thời điểm nào. Công tác kiểm kho cũng được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn chỉ với một cú click chuột được tích hợp với các máy quét mã vạch…Phần mềm này giúp quản lý hiệu quả các phụ kiện xủa xe đạp điện hiệu quả, tránh thất thoát.
 • Quản lý bán hàng : các hoạt động nhập kho, xuất kho, hàng trả nhà sản xuất do nhập lỗi, không đúng chất lượng hay hàng khách trả do hết hạn, lỗi… đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng Sapo.

banner-tn_03

  • Quản lý thu chi : Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý nhập mua, quản lý xuất bán hay các khoản thu – chi hàng ngày của đơn vị.
  • Quản lý công nợ : Người quản lý sẽ được thông báo chi tiết về công nợ phải thu của khách hàng, công nợ phải trả nhà cung cấp…
  • Quản lý người dùng : Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý người dùng trong hệ thống phần mềm, với chức năng phân quyền, mỗi người đều được tạo một tài khoản và chỉ hoạt động trong một phạm vi cho phép theo chức vụ của mình.
  • Tích hợp website bán hàng online: phần mềm có khả năng kết nối với website bán hàng online mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chức năng đã nêu trên.
  • Quản lý báo cáo : Chi tiết về hoạt động kinh doanh đều được ghi chép lại và thống kê báo cáo dưới dạng bảng biểu dễ đối chiếu, so sánh.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Và còn nhiều những tính năng tuyệt vời khác mà phần mềm quản lý bán hàng Sapo dành riêng cho quản lý cửa hàng kinh doanh xe đạp điện được xây dựng. Bạn có thể đăng ký dùng thử và từng bước trải nghiệm theo cách của riêng mình để đem đến thành công cho cửa hàng của mình nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh xe đạp điện
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay