Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư, thiết bị nước

Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư, thiết bị nước

Trong một cửa hàng vật tư, thiết bị nước có vô vàn sản phẩm khác nhau, từ các loại ống, van nối đến máy bơm cồng kềnh, máy lọc phức tạp. Bên cạnh đó các nghiệp vụ bán hàng cũng không hề đơn giản, từ nhập xuất kho, giao dịch đến chuyển hàng. Đứng trước khối lượng công việc nhiều như thế người chủ cửa hàng phải có lựa chọn đúng đắn, tìm ra giải pháp giúp mình quản lý tốt hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý bạn sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vật tư, thiết bị nước, ngoài các tính năng cơ bản còn được phát triển những chức năng ưu việt mới như quản lý từ xa, đồng bộ website…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

phan-mem-quan-ly-cua-hang-vat-tu-thiet-bi-nuoc1

1. Nắm rõ mọi thông tin trong cửa hàng

Vấn đề lớn nhất mà một cửa hàng vật tư, thiết bị nước thường gặp phải là không thể kiểm soát hết thông tin của mọi sản phẩm, dễ dẫn đến việc nhầm lẫn, tư vấn sai cho khách hàng. Sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư, thiết bị nước bạn không cần quá lo lắng vấn đề này nữa, bộ nhớ được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây hiện đại cho phép phần mềm ghi lại thông tin về tên, giá cả, đặc tính sản phẩm,…một cách chính xác và đầy đủ.

Không chỉ thế, phần mềm còn có khả năng kiểm soát tình trạng kho, cho bạn biết sản phẩm nào còn, sản phẩm nào đã hết, giúp bạn lên kế hoạch nhập xuất kịp thời. Với tính năng này bạn có thể nắm rõ toàn bộ về cửa hàng của mình, không nhất thiết phải di chuyển nhiều để kiểm tra.

Một điểm đặc biệt nữa sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó là tính năng quản lý khách hàng và nhà cung ứng, mọi thông tin về tên tuổi, số lần giao dịch, cách liên hệ đều được lưu trữ lại, khi cần bạn có thể tra cứu dễ dàng và đơn giản.

2. Quản lý bán hàng từ xa

phan-mem-quan-ly-cua-hang-vat-tu-thiet-bi-nuoc2

Sẽ có lúc bạn phải đi đâu đó như đi nhập hàng chẳng hạn, và bạn vẫn cảm thấy không an tâm về việc kinh doanh của cửa hàng mình? Phần mềm bán hàng sẽ đi theo bạn trên mọi chặng đường với một máy tính bảng hay điện thoại thông minh có kết nối mạng. Vì phần mềm được xây dựng trên nền website và ứng dụng di động nên bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

3. Đồng bộ website hai chiều

Đây chính là tính năng nổi trội nhất mà tôi muốn giới thiệu cho bạn, khả năng đồng bộ hai chiều với website bán hàng trực tuyến. Hiện nay thương mại điện tử phát triển, việc các cửa hàng bán lẻ truyền thống tự xây dựng một trang web bán hàng trên mạng để mở rộng tập khách hàng và tăng khả năng quảng bá đã không còn mới lạ. Nhưng vấn đề nảy sinh là với một bên là cửa hàng ảo, một bên là cửa hàng thật, làm sao để có sự ăn khớp về hàng hóa, giao dịch,…giữa chúng, tránh trường hợp chênh lệch. Giờ đây phần mềm quản lý cửa hàng vật tư, thiết bị nước đã được phát triển tính năng đồng bộ hai chiều giữa website và cửa hàng, mọi đơn hàng online sẽ đổ về cửa hàng cho bạn, và mỗi khi bạn nhập hàng thì nó cũng sự tự động cập nhật trên website. Rất tiện lợi có phải không?

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư, thiết bị nước
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay