Phần mềm quản lý cửa hàng tranh thêu

Phần mềm quản lý cửa hàng tranh thêu

Ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh là điều không có gì xa lạ với những đơn vị kinh doanh lớn bởi nguồn hàng hóa đa dạng, nguồn dữ liệu lưu trữ lớn và lượng khách hàng đông. Tuy nhiên điều này còn rất xa lạ với các cửa hàng buôn bán quy mô nhỏ trong khi thực tế có rất nhiều phần mềm được thiết kế tương thích có thể ứng dụng được cho các cửa hàng nhỏ lẻ. Phần mềm quản lý cửa hàng tranh thêu thuộc hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Sapo ra đời được tích hợp đầy đủ các chức năng nhằm hỗ trợ công việc quản lý cửa hàng, đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới.

 quanlycuahangtranhtheu

1. Những đặc thù của cửa hàng tranh thêu

  • Số lượng hàng hóa đa dạng về chủng loại, kích cỡ, chất liệu nên cần thiết phải được hệ thống kê khai để dễ dàng nắm bắt được tình trạng hàng hóa.
  • Khách hàng mua sản phẩm có những đặc thù riêng nên cần thiết phải được quản lý là lưu trữ thông tin rõ ràng để nâng cao chất lượng phục vụ.
  •  Đa số hàng hóa có mức giá cao, đi kèm nhiều dịch vụ hỗ trơn nên nếu không được quản lý sẽ gây nhầm lân, thâm hụt vốn

2. Tại sao cửa hàng tranh thêu cần sử dụng phần mềm bán hàng chuyên dụng

  • Đặc thù hàng hóa đa dạng, nhiều kích cỡ, kiểu dáng nên khó kiểm soát, khi khách yêu cầu sẽ phải mất thời gian kiểm tra, tìm kiếm. Nếu chỉ quản lý theo sổ sách và các phương thức truyền thống khác sẽ dẫn đến tình trạng hàng hóa tồn đọng, lẫn lôn, khó kiểm soát tình trạng hàng, thất thoát đơn hàng, thời gian xử lý đơn hàng chậm.
  • Quản lý tài chính cũng là một vấn đề quan trọng, dòng tiền lưu thông, công nợ là những phép tính đau đầu mà phải được đào tạo mới có thể thành thục được.Quản lý khách hàng, lưu trữ lịch sử mua hàng đều sẽ dễ bị thất thoát nếu quản lý theo phương thức truyền thống. Thêm vào đó cả nỗi lo khi bạn không ở cửa hàng, làm sao để kiểm soát công việc kinh doanh? Làm sao kiểm soát được nhân viên? Những vấn đề trên làm bạ đau đầu đúng không? Hãy lựa chọn Sapo làm giải pháp bán hàng duy nhất cho cửa hàng của bạn bởi Sapo có khả năng giải quyết hết những vấn đề nêu trên.

3. Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng tranh thêu

Quản lý kho, quản lý hàng hóa

Người dùng có thể chủ động tùy biến thay đổi danh mục ngay trên môi trường làm việc của mình mà không cần phải có sự can thiệp của nhà cung cấp phần mềm. Hàng hóa được sắp xếp theo hệ thống, chủng loại, tất cả sẽ được mã hóa, hiển thị được cập nhật trạng thái liên tục nhờ vào tính năng quản lý hàng hóa bày bán cũng như lưu kho của phần mềm. Khi nhập hàng hóa, bạn có thể mã hóa từng mặt hàng, sử dụng máy quét mã vạch để nhập vào hệ thống số lượng, kích cỡ…mục ghi chú cho phép bạn nhập thêm các thuộc tính, đặc điểm, hình ảnh tranh thêu để khách hàng tham khảo. Như vậy, khi khách tới mua hàng, bạn chỉ việc mở phần mềm và cho khách xem các mẫu mã, kiểm tra hàng nhanh chóng chứ không mất công tìm kiếm thủ cong nữa.

tietkiemchuyiyuiyuiiphi_03

Với việc tích hợp quản lý mã vạch trong quản lý sản phẩm, việc xuất kho, nhập kho và quản lý hàng tồn kho được kiểm soát chặt chẽ và dễ dàng. Việc kiểm kho mất thời gian như hình thức quản lý truyền thống đã được khắc phục nhờ tính năng quản lý kho của phần mềm quản lý bán hàng. Hệ thống liệt kê các mặt hàng tồn tại kho chuẩn bị kiểm kê, in ra danh sách danh mục mặt hàng cần kiểm kê, lập các chứng từ điều chỉnh số liệu kế toán cho đúng với số liệu thực tế.

Quản lý khách hàng

Phần mềm tự động lưu giữ thông tin và lịch sự mua hàng của khách từ đó phân chia khách hàng thân thiết, khách thông thường,… để có các chính sách ưu đãi làm hài lòng khách hàng, biến khách hàng thông thường thành khách hàng thân thiết của cửa hàng…Thông tin cơ bản của khách được lưu trữ và đồng bộ trên hệ thống giúp bạn dễ dàng trong khâu chăm sóc, tư vấn khách hàng.

Quản lý doanh thu

Doanh thu của cửa hàng sẽ được quản lý thông qua phần mềm bán hàng Sapo một cách chặt chẽ. Doanh thu của cửa hàng tranh thêu sẽ được thống kê theo ngày, tháng, doanh thu tổng hợp, chi tiết, quản lý hàng trả lại, quản lý doanh thu theo nhân viên.

cuahangtranhtheu

Quản lý báo cáo

Phần mềm quản lý bán hàng có đầy đủ các báo cáo phục vụ cho hoạt động bán hàng và quản lý: báo cáo nhập xuất hàng tồn, bán hàng, tiền mặt, công nợ, kết quả marketing, kế hoạch nhu cầu mua hàng. Phần mềm cung cấp các báo cáo theo thời gian như ngày, tháng… thông qua các biểu đồ rất trực quan giúp người quản lý dễ dàng phân tích hiệu quả kinh doanh. Báo cáo kết quả kinh doanh theo nhiều tiêu chí như theo loại hàng, kho hàng, thời gian, kênh phân phối… Thống kê số lượng hàng bán ra theo nhóm hàng để quản lý có các chính sách bán hàng phù hợp: khuyến mãi cho các mặt hàng bán chậm, nhập thêm hàng đối với các mặt hàng bán chạy

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ để sở hữu phần mềm quản lý cửa hàng tranh thêu nhưng những giá trị và chức năng mà Sapo mang lại cho công việc kinh doanh của bạn là rất lớn. Các chi phí không cần thiết được cắt giảm, tiết kiệm thời gian, công sức quản lý của chủ cửa hàng, hãy dùng thử để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng tranh thêu
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay