Phần mềm quản lý cửa hàng tranh sơn dầu

Phần mềm quản lý cửa hàng tranh sơn dầu

Hội họa luôn là một trong những môn nghệ thuật có sức sống bất diệt dù trong bất cứ thời đại nào hay ở bất cứ nơi đâu. Hội họa phát triển cùng sự tiến bộ của con người, rất nhiều chuyên ngành mới, phong cách mới được sáng tạo và luôn có lượng lớn người ủng hộ. Cũng nằm trong số đó, tranh sơn dầu vẫn tồn tại sức hút riêng của mình, người yêu tranh sơn dầu nơi đâu cũng có. Vì thế mà ngày nay rất nhiều cửa hàng chuyên bán tranh sơn dầu được mở ra để phục vụ những người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp. Nhưng tranh vẽ là sản phẩm rất khó bảo quản, nếu làm không tốt thì chất lượng tranh giảm thấp, chẳng những ảnh hưởng đến lợi nhuận mà còn làm buồn lòng họa sĩ. Thế nên một cửa hàng tranh sơn dầu rất cần có phương pháp quản lý chuyên nghiệp. Lời khuyên chân thành là hãy sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tranh sơn dầu để có thể đưa quá trình kinh doanh vào hệ thống thống nhất, tiết kiệm thời gian và công sức, giảm chi phí để từ đó tăng lợi nhuận. Nếu vẫn còn đắn đo hãy tham khảo một số tính năng ưu việt dưới đây của phần mềm ấy.

phần mềm quản lý cửa hàng tranh sơn dầu

1. Nắm rõ mọi thông tin của tranh sơn dầu

Để bảo quản tốt tranh sơn dầu cần những kỹ thuật đặc biệt, muốn vậy trước hết bạn phải hiểu rõ những thông tin cơ bản về bức tranh ấy đã. Cách đơn giản nhất là ghi nhớ, truyền thống nhất là ghi chép, nhưng lại không phải cách hiệu quả nhất. Vì các cách này đều bị giới hạn rất nhiều bởi khả năng lưu trữ cũng như tra cứu. Còn với phần mềm thì khác, nhờ vào việc sử dụng nền tảng điện toán đám mây mà phần mềm có thể ghi nhớ được số thông tin khổng lồ với lưu lượng thấp hơn nhiều. Đặc biệt, với nền tảng này bạn có thể truy cập thông tin từ xa mà không nhất thiết phải về cửa hàng lật dở sổ sách, rất tiện khi muốn tra cứu. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết ngay bức tranh này tên là gì, của họa sĩ nào, phải bảo quản ra sao,… mà chẳng cần tốn nhiều công sức.

2. Hỗ trợ kiểm soát tình hình kinh doanh hiệu quả

Đây là một tình năng nổi bật mà nếu sử dụng những phương thức quản lý truyền thống bạn không thể làm được một cách tốt nhất. Dám khẳng định như vậy vì phần mềm cho phép bạn tính toán chi phí, doanh thu vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn để từ đó suy ra lợi nhuận. Chính nhờ khả năng này mà bạn sẽ biết được vào thời gian này cửa hàng có kinh doanh tốt hay không, nếu không tốt là do phân bổ chi phí chưa hợp lý hay giá thành quá cao,… để có điều chỉnh kịp thời. Đối với chủ cửa hàng sơn dầu thì còn gì tốt hơn điều này!

kinh doanh bán lẻ

3. Hạn chế thất thoát nhờ khả năng quản lý kho và nhân viên

Bán hàng quy mô luôn cần một nhà kho để chứa những sản phẩm chưa thể đưa lên kệ, nhưng vấn đề là bạn không thể phân thân để kiểm soát thêm cả kho nữa. Nhiều người lựa chọn thuê thêm nhân viên kho, nhưng lại thấy quá tốn kém. Vậy thì phần mềm quản lý cửa hàng tranh sơn dầu sẽ giúp bản giải quyết vấn đề này. Chỉ cần những thao tác đơn giản ngay lập tức bạn sẽ biết kho còn những mặt hàng nào, hàng nào đã hết, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để có kế hoạch nhập xuất phù hợp. Kết hợp với khả năng lưu trữ mọi lịch sử giao dịch của nhân viên, phần mềm sẽ trở thành công cụ đắc lúc giúp bạn hạn chết thất thoát trong cửa hàng.

4. Quản lý từ xa

Khả năng này có được chính là nhờ vào việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, phần mềm được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau, trong đó có các thiết bị di động, hiện giờ chỉ cần bật chiếc điện thoại quen thuộc của mình lên bạn sẽ biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Với chức năng này khi bạn đi công tác hay đi gặp họa sĩ để liên hệ nhập tranh sơn dầu về bán sẽ không phải lo lắng việc buôn bán ở nhà bị gián đoạn nữa.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều tính năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng tranh sơn dầu mà thôi. Hãy dùng thử miễn phí 15 ngày ngay hôm nay để được trải nghiệm nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng tranh sơn dầu
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay