Phần mềm quản lý cửa hàng tranh cát

Phần mềm quản lý cửa hàng tranh cát

Nghệ thuật tranh cát đã xuất hiện từ khá lâu tại nhiều quốc gia trên thế giới, mặc dù du nhập vào Việt Nam được một khoảng thời gian những phải đến vài năm gần đây tranh cát mới thực sự thu hút sự chú ý của nhiều người. Cũng vì thế mà rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng bày bán tranh cát được khai trương, nhận nhiều sự quan tâm của những ai yêu môn nghệ thuật mới lạ này. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, kinh doanh liên tục mở rộng đòi hỏi cửa hàng tranh cát cần có phương thức quản lý mới tốt hơn, đảm bảo tạo nên quy trình thống nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Qua đó chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp công nghệ hiện đại – phần mềm quản lý cửa hàng tranh cát – với những tính năng ưu việt sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-tranh-cat1

1. Khả năng lưu trữ và quản lý thông tin thông minh

Sản phẩm chính của cửa hàng tranh cát là những bức tranh nghệ thuật, nhưng bên cạnh đó một số sản phẩm phụ cũng được bày bán phổ biến như khung tranh, các loại cát màu, hộp kính. Chính vì thế số lượng mặt hàng là khá lớn, mỗi loại lại có những thông tin thuộc tính khác nhau, để có thể quản lý tốt, dễ dàng khi kinh doanh không hề đơn giản. Thông thường các cửa hàng chọn cách ghi chép tất cả vào sổ sách hoặc lưu trữ trong file excel, tuy đơn giản nhưng bị giới hạn rất nhiều về giới hạn và tốc độ xử lý. Ví dụ mỗi khi có khách đến mua hàng và cần tư vấn, bạn sẽ phải mất công lật giở sổ sách tìm kiếm hoặc khi cần sửa đổi lại phải viết mới hay gạch xóa. Đó là còn chưa kể khả năng bị mất, lỗi hay bị đánh cắp dữ liệu rất cao, muốn khôi phục lại cần nhiều thời gian, công sức.Khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tranh cát bạn sẽ không còn gặp phải những vấn đề này nữa, vì phần mềm được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây với khả năng lưu trữ không giới hạn cho phép truy cập từ xa. Giờ đây chỉ cần làm vài thao tác đơn giản thì ngay lập tức những thông tin của sản phẩm mà bạn đang muốn tra cứu sẽ hiện lên màn hình. Mỗi khi muốn sửa đổi, thêm mới nhiều sản phẩm cùng lúc phần mềm cũng sẽ giúp bạn làm rất nhanh chóng. Đặc biệt là khả năng bảo mật thông tin tuyệt vời của phần mềm với giao thức HTTPS, sự kết hợp hoàn hảo của giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL, ngăn chặn mọi tác động xấu từ bên ngoài nhờ việc mã hóa dữ liệu.

Chưa hết, phần mềm còn có thể kiểm soát tình trạng kho hàng của bạn, báo cho bạn biết sản phẩm nào còn và còn bao nhiêu để lên kế hoạch nhập xuất phù hợp. Với việc tích hợp tính năng quản lý bằng mã sản phẩm, kho hàng sẽ được sắp xếp khoa học hơn, thuận tiện cho công tác kiểm kê.

Ngoài ra, phần mềm thông minh sẽ quản lý nhân viên thay bạn, tất cả những giao dịch hay hoạt động nhập xuất của họ đều được lưu giữ tại lịch sử phần mềm. Kết hợp với tính năng kiểm kho chính xác sẽ cho bạn biết nếu xuất hiện sự chênh lệch đáng ngờ nào đó. Hai tính năng tuyệt vời này là trợ thủ đắc lực giúp hạn chế tình trạng thất thoát trong cửa hàng bạn.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-tranh-cat2

2. Báo cáo tự động, thường xuyên

Sự bất cập của phương thức quản lý cũ không chỉ ở khâu quản lý hàng hóa mà trong cả việc tính toán chi phí, doanh thu. Vì các phương pháp này đều làm thủ công, bạn buộc phải tính tay toàn bộ các khoản, rất dễ dẫn đến nhầm lẫn hay bỏ sót mục nào đó. Khi đã có phần mềm thì tất cả những việc này sẽ hoàn toàn tự động, chỉ cần bạn muốn thì những báo cáo chi phí, doanh thu của thời điểm bất kỳ sẽ ngay lập tức xuất ra. Nhờ các số liệu này mà bạn có thể đánh giá được hoạt động kinh doanh của cửa hàng trong thời gian qua có hiệu quả hay không, tình hình thu – chi như thế nào để từ đó đưa ra biện pháp, chiến lược mới phù hợp hơn.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng tranh cát còn rất nhiều tính năng ưu việt đang chờ bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay
Phần mềm quản lý cửa hàng tranh cát
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay