Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử

Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử

Không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên thế giới ngành công nghiệp thuốc lá cũng đóng một vai trò quan trọng trong cơ cấu nền kinh tế. Mặc dù vậy, thuốc lá vẫn nằm trong danh sách các sản phẩm bị bộ y tế liệt vào hàng nguy hiểm cho sức khỏe con người và nên hạn chế sử dụng. Cũng từ phong trào cai thuốc lá, hút thuốc lá an toàn mà các loại thuốc lá điện tử được khuyến khích và trở thành sản phẩm “hot”, rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm này được mở ra để phục vụ nhu cầu của các quý ông. Một bộ thuốc lá điện tử mặc dù kích thước nhỏ nhưng giá trị lại khá lớn, chủng loại rất đa dạng với nhiều mẫu mã, phụ kiện đi kèm nên vấn đề quản lý cần phải thật cẩn thận và chính xác. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề này thì hãy tham khảo phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử hiện đại với nhiều tính năng thông minh ngay sau đây.

phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử

  1. Quản lý mọi thông tin trong cửa hàng

Là một ông chủ bạn phải là người nắm rõ nhất mọi thông tin trong cửa hàng thuốc lá điện tử của mình. Thứ nhất là về sản phẩm, có những loại thuốc lá điện tử thuộc hãng nào, giá cả bao nhiêu, số phụ kiện (hộp, dây sạc, chai tinh dầu,…) có đầy đủ không và đặc đặc kỹ thuật cũng như lưu ý sử dụng của từng loại. Tiếp đến là bạn phải biết trong kho hiện đang trữ bao nhiêu mặt hàng, số lượng còn hết thế nào để lên kế hoạch nhập xuất. Bạn còn phải biết thông tin về các nhân viên của mình, số lượng giao dịch hàng ngày của họ, các hoạt động liên quan đến hàng hóa như thế nào,… để kiểm soát và phòng chống gian lận. Ngoài ra bạn còn phải nắm được tình hình chi phí, doanh thu và những thông tin liên quan đến khách hàng, nhà cung cấp,…

Nếu là một người bình thường, để ghi nhớ chính xác những thông tin trên bạn phải có một bộ óc siêu phàm hoặc ghi chúng vào sổ sách để tiện tra cứu. Dù hai phương án này đơn giản nhưng lại không có tính lâu dài, nếu sau nay số lượng hàng hóa và giao dịch lên đến hàng nghìn mỗi tháng thì chúng sẽ lộ nhược điểm. Còn khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn nhiều. Vì phần mềm này được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại nên có dung lượng lưu trữ cực kỳ lớn. Bên trong phần mềm có rất nhiều mục nhỏ giúp bạn quản lý chi tiết từng khối thông tin theo hệ thống đơn giản nhất. Nhờ vậy mà việc nhập, lưu trữ, tra cứu hay sửa đổi dữ liệu sẽ dễ dàng hơn nhiều.

  1. Hỗ trợ mobile toàn diện

Phương pháp quản lý truyền thống buộc bạn phải có mặt ở cửa hàng để giám sát mọi hoạt động, nhưng với phần mềm thông minh này thì điều này chẳng phải thiết yếu. Vì phần mềm bán hàng mà chúng tôi giới thiệu được phát triển tối ưu cho nền tảng di động và đã xuất hiện trên hai kho ứng dụng lớn nhất: AppStore và CH Play của 2 hệ điều hành iOS, Android. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để quản lý từ xa, rất tiện lợi mỗi khi phải đi công tác, đi du lịch.

  1. Bảo mật tuyệt đối

giao-thuc-ssl-bao-mat-tuyet-doi-phan-mem-ban-hang1

Sổ sách hay tệp tin excel không chỉ có nhược điểm ở khả năng lưu trữ mà tính bảo mật cũng cực kỳ yếu. Chỉ một chút sơ sẩy bạn cũng có thể bị mất tất cả dữ liệu kinh doanh quan trọng nếu chẳng may máy tính bị hỏng hóc, sổ bị dính nước, bắt lửa hoặc rách. Còn với phần mềm thì chúng tôi có thể đảm bảo tính an toàn thông tin là tuyệt đối nhờ giao thức bảo mật SSL kết hợp với giao thức mạng HTTPS, mọi dữ liệu sẽ được mã hóa trong quá trình chuyển dịch để tránh bị sao chép, đánh cắp, sửa đổi từ bên thứ ba.

  1. Liên tục nâng cấp

Không giống các phần mềm bán hàng thông thường “mua đứt bán đoạn”, phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử được đội ngũ phát triển liên tục cập nhật các tính năng mới và bạn không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào. Thêm vào đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy mà dù việc kinh doanh của bạn có phát triển thế nào thì phần mềm này vẫn đủ khả năng đáp ứng.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Ngoài 4 điểm đặc biệt này, phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Chỉ cần nhấp vào link dưới đây bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 15 ngày.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lá điện tử
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay