5 tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế

5 tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế

Nói đến các lĩnh vực thuộc về y tế là luôn đi kèm với những lời khuyến nghị cẩn thận, kĩ lưỡng, vì đây là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe của con người, mọi thứ đều phải đảm bảo an toàn. Bán các thiết bị y tế cũng vậy, hàng trăm thứ đồ khác nhau, bạn phải nhớ rõ thông tin của từng sản phẩm để tư vấn cho khách hàng tốt hơn, tránh việc bán nhầm hay hướng dẫn sử dụng sai gây ra tình trạng đáng tiếc. Nhưng với lượng thông tin khổng lồ như vậy không phải một người bình thường như bạn có thể nhớ hết. Đừng lo, đã có phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế giúp bạn, không chỉ quản lý thông tin và các nghiệp vụ bán hàng cũng được phần mềm này xử lý chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-thiet-bi-y-te

  1. Luôn ghi nhớ mọi thông tin và hướng dẫn sử dụng thiết bị

Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp sao lưu lượng lớn thông tin mà không lo bị lỗi, mất hay thiếu sót, bất kể khi nào bạn cần truy xuất thì phần mềm cũng có thể đáp ứng bạn. Được tích hợp tính năng quét mã vạch và nhập mã sản phẩm, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã biết được toàn bộ thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, hạn sử dụng, đặc tính riêng,….để từ đó đưa ra những tư vấn chính xác cho khách hàng. Kể từ đây bạn không còn gặp phải nỗi lo về ghi nhớ thông tin hàng hóa nữa, với phần mềm bán hàng mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

  1. Quản lý kho hiệu quả

Đối với thiết bị y tế làm sao để kiểm soát số lượng, hạn sử dụng của hàng hóa là rất quan trọng, nhất là khi chúng được đưa vào kho khiến bạn không thể thường xuyên theo dõi. Với những tính năng ưu việt của mình, phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế có thể giúp bạn điều này, giống như một nhân viên kho ưu tú nhất. Phần mềm sẽ báo cáo cho bạn hiện tại trong kho còn mặt hàng nào hay mặt hàng nào đã hết, thậm chí còn biết được sản phẩm nào đang bán chạy trong từng thời điểm, giúp bạn lên kế hoạch nhập xuất kịp thời. Rất tiện lợi đúng không?

  1. Báo cáo chính xác bất kỳ thời điểm nào

Hàng ngày có thể bạn phải thực hiện cả trăm nghiệp vụ bán hàng khác nhau, từ nhập, xuất, giao dịch,…và rồi sẽ có lúc bạn không biết rốt cuộc hiệu quả kinh doanh của cửa hàng như thế nào, lãi lỗ ra sao. Rất đơn giản với phần mềm bán hàng thôi, vài thao tác nhỏ bạn sẽ có báo cáo chính xác đến từng con số, không cần mờ mắt vì tính toán, không còn lo cộng trừ nhân chia sai lầm nữa. Các chi phí sẽ được tổng hợp lại cùng với doanh thu, từ đó giúp bạn nhanh chóng biết được lợi nhuận. Điểm đặc biệt của phần mềm là bạn chẳng cần chờ đến kỳ quyết toán mới biết được những chỉ số trên, bất kỳ ngày nào, tuần nào, thậm chí là theo quý bạn cũng có các báo cáo chính xác trên tay.

Ngồi ở nhà quản lý cửa hàng

Chắc bạn đã không ít lần phải đau đầu nghĩ cách mỗi khi đi xa vì lo lắng cửa hàng ở nhà không ai trông coi. Sổ sách cầm đi cũng vô dụng mà nhân viên ở nhà thì khó lòng tin tưởng tuyệt đối. Nếu sử dụng phần mềm quản lý này thì đó lại không phải vấn đề gì to tát nữa, bởi nó còn có thể cài đặt trên các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh nên dù ở đâu bạn cũng nắm bắt được các tình hình tại cửa hàng.

  1. Quản lý nhân viên, khách hàng và nhà cung ứng

Bạn đừng ngạc nhiên khi phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế có thể giám sát được cả hành động của nhân viên. Mọi giao dịch của họ sẽ được ghi nhận vào lịch sử, chỉ cần đối chiếu với số lượng thực tế bạn sẽ biết họ có bán đúng giá không, có bán đúng số lượng hay đang gian lận. Với tính năng này bạn không còn lo lắng thất thoát nữa, còn làm tăng thêm tính tự giác của nhân viên.

Với khách hàng và nhà cung cấp, mọi thông tin về tên, địa chỉ, số lần và giá trị giao dịch, cách thức liên hệ đều được phần mềm lưu lại, khi cần kiểm tra để thực hiện các kế hoạch bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Trên đây chỉ là 5 trong số rất nhiều tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày bằng cách nhấp vào link dưới đây để trải nghiệm!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

5 tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế
1 (20%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay