Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh

Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh

Đời sống người dân ngày càng nâng cao nên nhu cầu về các thiết bị vệ sinh hiện đại, tiện nghi cho phòng bếp, phòng tắm… cũng từ đó mà tăng lên. Theo đó, không ít các cửa hàng kinh doanh về thiết bị vệ sinh đã được đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và trong số đó, không ít cửa hàng đã áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo để phần nào tiết kiệm chi phí kinh doanh và kiểm soát chặt chẽ hơn hoạt động của cửa hàng. Vậy, những đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh là gì, hiệu quả đem lại như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây…

1. Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh?

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh hiện nay đều đang hoạt động dựa trên cách quản lý thủ công truyền thống bộc lộ những hạn chế như :

– Khó khăn trong việc tra cứu thông tin về hàng hóa, khách hàng, lượng hàng tồn…

– Các thông tin về hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, tình hình tài chính… được lưu trữ chủ yếu bằng sổ sách, file excel, word… nên khó quản lý, dễ sai sót và mất mát.

– Mất thời gian trong việc tổng hợp thống kê, báo cáo

– Không đáp ứng được nhu cầu thông tin phục vụ hàng ngày và mở rộng kinh doanh…

Và ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác nữa mà các doanh nghiệp, chủ cửa hàng gặp phải khi áp dụng các hình thức quản lý mang tính truyền thống và thủ công. Thực trạng này đòi hỏi cần phải áp dụng ngay và luôn phần mềm quản lý bán hàng Sapo vào hoạt động kinh doanh của các cửa hàng thiết bị vệ sinh, để khắc phục tất cả những vấn đề đang tồn tại.

2. Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh

– Tính động

Có khả năng tùy biến linh động đối với mỗi loại hình kinh doanh, theo nhu cầu và đặc thù của người quản lý. Có khả năng thay đổi thông tin, thêm bớt thông tin, tùy biến các báo cáo đầu ra, thuận tiện cho việc nâng cấp và chỉnh sửa sản phẩm.

– Tính chính xác và tốc độ

Hệ thống tính toán dữ liệu dựa trên các thông tin đầu vào tuyệt đối chính xác, khả năng xử lý với công nghệ mới làm tăng tốc độ, tiết kiệm tối đa sức lao động của con người, hỗ trợ tiết kiệm chi phí.

– Tính bảo mật an toàn

Dữ liệu được tự động sao lưu dự phòng, khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng, có khả năng lưu lại dấu vết của việc xóa sửa dữ liệu, lưu lại thông tin của các đối tượng xem báo cáo, có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi xem báo cáo kinh doanh.

quan ly cua hang thiet bi ve sinh

– Tính dễ dùng, tiện lợi

Giao diện thân thiện, được Việt hóa nên dễ sử dụng.

– Công nghệ mã vạch phổ biến, hiện đại

Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh hỗ trợ hệ thống mã vạch đa mã, tích hợp với các thiết bị di động, các thiết bị phần cứng đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra đơn giản và dễ dàng.

– Tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian giao dịch

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng giúp nhà quản lý hạn chế các chi phí không cần thiết như chi phí phát sinh trong quản lý kho, chi phí phải chi trả khi thuê thêm nhân viên, chi phí khấu hao vận chuyển, chi phí sai sót lỗi sản phẩm khi khách đổi trả hàng… Quá trình nhập xuất hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, công tác thanh toán, tra cứu thông tin… cũng được thực hiện ngay lập tức chỉ qua một cú click chuột.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay