Phần mềm quản lý cửa hàng sữa

Phần mềm quản lý cửa hàng sữa

Nếu bạn đang sở hữu hoặc có ý định mở một cửa hàng chuyên bán sữa chắc chắn bạn sẽ biết sự đa dạng của mặt hàng này, cả về chủng loại, xuất xứ lẫn giá cả. Thế nên hẳn bạn đã từng đắn đo về việc làm sao quản lý tất cả một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất, phục vụ việc bán hàng cho thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí. Có một lời khuyên cho bạn là hãy dùng mua phần mềm quản lý bán hàng sữa, với những tính năng mà phần mềm này cung cấp bạn sẽ không còn lo mọi việc cứ rối tung lên nữa, tất cả đều được sắp xếp vào quy trình ổn thỏa, hợp lý. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về lời khuyên này thì hãy tham khảo kĩ hơn một số tính năng nổi bật của phần mềm mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-sua1

1. Quản lý thông tin hàng hóa đầy đủ và chính xác

Một cửa hàng chuyên bán sữa thường có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau, như sữa tươi, sữa nước, sữa bột, sữa chua, váng sữa,…Và thông thường với mỗi loại các cửa hàng lại nhập về của ba đến bốn thương hiệu khác nhau tùy theo mức giá, chất lượng, làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng. Bất cập cũng từ đây mà ra, nếu quản lý đơn thuần bằng sổ sách hay excel sẽ rất mất thời gian, thậm chí có thể sai sót trong quá trình nhập liệu hoặc truy xuất. Nắm bắt được khó khăn đó, phần mềm quản lý cửa hàng sữa đã cho phát triển tính năng giúp quản lý thông tin hàng hóa đầy đủ, chính xác thông qua mã vạch hoặc mã sản phẩm.

Khi bạn quét hoặc nhập mã sản phẩm, trên phần mềm sẽ hiện thị toàn bộ thông tin của hàng hóa liên quan đến tên, thương hiệu, đặc thù về chất lượng, khối lượng tịnh, giá cả…một cách nhanh chóng khi bạn muốn kiểm tra hay truy xuất thông tin cho khách hàng xem. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông tin nào thì phần mềm vẫn có thể đáp ứng, cho phép bạn tùy chỉnh khi cần thiết.

Đặc biệt, chức năng quản lý hàng tồn kho còn cho bạn biết số lượng và tình trạng hàng hóa trong kho, thậm chí là mặt hàng nào đang bán chạy để có kế hoạch nhập xuất phù hợp.

2. Báo cáo tự động, chính xác khi dùng phần mềm quản lý cửa hàng sữa

Tất cả các chi phí bao gồm tiền nhập hàng, lương nhân viên, phí quảng cáo,…đều được phần mềm quản lý cửa hàng sữa tự động tính toán, kết xuất và báo cáo lại cho bạn. Không chỉ thế, nếu bất chợt bạn muốn xem các báo cáo chi phí, doanh thu trong ngày, tuần hoặc quý để đánh giá hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, thì phần mềm vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu đó bất kể mọi lúc.

kinh-nghiem-mo-cua-ban-sua-cho-tre-em1

3. Quản lý nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp

Khi thuê nhân viên bán hàng, chắc rằng sẽ có lúc bạn lo ngại về vấn đề trung thực của họ, không biết họ có bán đúng số lượng, giá cả hay không, có làm thất thoát hàng hóa hay không? Với phần mềm bán hàng, các nghiệp vụ mà nhân viên thực hiện đều được lưu trữ lại trong lịch sử, cùng với tính năng kiểm kê bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu để kiểm tra.

Khi khách hàng quá nhiều, việc quản lý thông tin của họ cũng là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều chủ cửa hàng. Vì sẽ có lúc bạn muốn thực hiện một chương trình ưu đãi, tri ân nào đó, và bạn cần thu thập thông tin để xây dựng kế hoạch chi tiết. Đừng lo lắng, phần mềm quản lý cửa hàng sữa đã giúp bạn lưu trữ tất cả rồi, tên tuổi, số lần giao dịch, địa chỉ, cách liên lạc, thói quen,…đều có cả. Bạn sẽ có những gì mình cần chỉ với vài lần nhấp chuột.

Tương tự với tính năng quản lý nhà cung cấp, các thông tin cho phép bạn so sánh giá nhập, ưu đãi, chính sách của các nhà cung cấp khác nhau để đưa ra lựa chọn.

4. Quản lý từ xa và bảo mật tuyệt đối

Phần mềm bán hàng được xây dựng trên nền tảng website trực tuyến và di động, vì vậy nếu bạn đi xa thì chỉ cần một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh bạn vẫn có thể kiểm soát quá trình kinh doanh trong cửa hàng.

Bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề bảo mật nữa, phần mềm sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây, kết nối thông qua Internet, đảm bảo cho dữ liệu luôn được lưu giữ an toàn, ngay cả khi máy tính của bạn gặp trục trặc hoặc bị ngắt kết nối Internet. Thêm vào đó, chuẩn an ninh SSL được cài trên máy chủ website cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website. Đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi với khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiện. Sapo cũng luôn cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng sữa ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng sữa
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay