Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang

Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang

Kinh doanh thời trang luôn là một ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào, vì nhu cầu mặc đẹp của con người là vô cùng vô tận. Chẳng thế mà mỗi ngày lại có rất nhiều cửa hàng thời trang được mở ra, thu hút đông đảo khách tới mua hàng. Nhưng, những bộ cánh thời trang sẽ chẳng thể đẹp hoàn hảo nếu thiếu đi các mẫu phụ kiện độc đáo như vòng cổ, hoa tai, cặp tóc,… tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò điểm nhấn cho cả bộ đồ. Một cửa hàng phụ kiện thời trang thường có số lượng sản phẩm tương đối lớn, ít cũng phải đến hàng trăm, nhiều thì đến mấy nghìn, và mỗi loại lại có vô vàn mẫu mã khác nhau. Phụ kiện là những món đồ rất nhỏ, quản lý bằng phương pháp truyền thống sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy bài toán đặt ra là phải có cách quản lý tự động, đưa mọi thứ vào quy trình. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang sau thời gian dài nghiên cứu đã được cho ra đời với nhiều tính năng ưu việt, giúp bạn tối ưu hóa các nghiệp vụ bán hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều kỳ diệu đó!

phu-kien1

1. Kho chứa dữ liệu khổng lồ

Nếu dùng sổ sách để quản lý thì bạn cứ thử tưởng tượng xem, chỉ riêng việc ghi chép chi tiết về các sản phẩm trong cửa hàng phụ kiện thời trang cũng là việc không hề dễ dàng rồi, số lượng lên đến hàng nghìn cơ mà. Còn nếu dùng file excel, với danh sách dài dằng dặc mỗi lần tra cứu đều rất khó, dễ nhầm lẫn, chưa kể mọi dữ liệu đều lưu trữ trên một máy tính, khi gặp trục trặc thì khả năng bị lỗi, bị đánh cắp là rất cao.

Nhưng dùng phần mềm quản lý bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó nữa. Do áp dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nên bạn có thể dùng nhiều tài nguyên lưu trữ hơn, không phụ thuộc vào thiết bị phần cứng nữa. Hơn nữa, với dung lượng bộ nhớ lớn, phần mềm trở thành kho chứa dữ liệu khổng lồ, mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá, ngày nhập, nơi cung cấp, đặc tính,… đều được lưu lại, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ tra cứu được ngay lập tức trong vài giây. Cũng nhờ công nghệ này mà vấn đề bảo mật an toàn dữ liệu đã không còn đáng lo ngại nữa, sẽ chẳng ai có thể xâm nhập vào việc kinh doanh của bạn. Chưa kể tính lưu động cao của phần mềm, chỉ cần có kết nối mạng bạn sẽ truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi, giúp quá trình quản lý cửa hàng dễ dàng hơn.

 

2. Quản lý cả con người

Khác với những phần mềm quản lý phổ thông trên thị trường, phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang không chỉ giúp bạn nắm bắt mọi thông tin sản phẩm mà còn có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên liên qua tới nghiệp vụ bán hàng. Giờ đây, bạn chẳng cần giám sát nhân viên cũng biết được họ có bán đúng số lượng, đúng giá hay không, chẳng cần lo họ gian lận hay “táy máy” đồ của mình. Đó là nhờ vào tính năng lưu trữ mọi giao dịch và lịch sử phần mềm, chỉ cần đối chiếu với số lượng thực tế là bạn biết được họ có thành thật hay không.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-sapo-ket-hop-can-dien-tu1

3. Quản lý từ xa, bỏ qua khoảng cách

Điều mà nhiều chủ cửa hàng lo ngại nhất là không thể theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh ở nhà mỗi khi đi xa, nếu chuyến đi vượt quá thời gian dự định thì có khi phải tạm thời đóng cửa. Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang mới nhất bạn sẽ thấy sự khác biệt, với khả năng tích hợp đa nền tảng bạn có thể bỏ cửa hàng vào túi và mang đi khắp nơi. Bạn không tin? Vậy hãy mở chiếc iPhone hay iPad thân thuộc của mình lên, cài đặt ngay ứng dụng phần mềm quản lý và trực tiếp theo tác nghiệp vụ. Còn nếu không, chỉ với máy tính bất kỳ kết nối mạng bạn cũng có thể truy cập vào phần mềm và làm việc như bình thường.

4. Báo cáo chi tiết, kiểm soát mọi lúc

Chi phí tuần này là bao nhiêu? Doanh thu ngày hôm nay thế nào? Lợi nhuận cả quý đã tổng kết chưa? Các báo cáo với mốc thời gian bất kỳ như thế thì làm sao mà truy xuất được đây? À, câu hỏi này chỉ trong thời gian trước đây thôi, khi mà vẫn phải quản lý bằng cách truyền thống. Còn với phần mềm thì mọi thứ đã khác, chỉ cần bạn muốn thì báo cáo nào cũng có thể được xuất ra vào thời điểm bất kỳ. Việc này rât có ích mỗi khi bạn muốn kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng, biến những biến động kết hợp với dự báo để đưa ra kế hoạch mới phù hợp hơn.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang chắc chắn không chỉ có 4 tính năng ưu việt như thế, nhưng chúng tôi muốn để bạn tự trải nghiệm và khám phá khi đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày bằng cách nhấp vào link dưới đây. Hãy để việc kinh doanh của mình đi vào quy trình tự động!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện thời trang
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay