Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện game

Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện game

Trong ấn tượng của nhiều người, game hay trò chơi điện tử là một hình thức giải trí tiêu cực, tốn thời gian và dễ gây nghiện. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng mặt của ngành công nghiệp game thời gian gần đây thì suy nghĩ này đã có nhiều thay đổi, nhất là khi game online ra đời. Các giải đấu game eSport thế giới liên tục được mở ra, khiến những game thủ chuyên nghiệp trở thành ngôi sao với các màn đối đầu nảy lửa đầy hấp dẫn. Cũng vì vậy mà nhu cầu mua một bộ Gaming Gear – phụ kiện chơi game – chất lượng tốt, mẫu mã đẹp cũng tăng cao để đáp ứng các game thủ. Rất nhiều cửa hàng kinh doanh phụ kiện game được mở ra với nhiều dòng sản phẩm độc đáo khác nhau. Các mặt hàng này thường rất đa dạng nên vấn đề quản lý sẽ gặp khó khăn nếu vẫn dùng phương thức cũ bằng sổ sách. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp mới, đó là phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện game hiện đại với chi phí cực kì rẻ.

5 bước lựa chọn phần mềm

  1. Khả năng quản lý thông tin sản phẩm siêu việt

Game có rất nhiều thể loại, ví dụ game nhập vai, game thể thao, game đua xe, game FPS,… mỗi loại game lại có lối chơi khác nhau nên yêu cầu về các phụ kiện như bàn phím, chuột, miếng di chuột, tai nghe hay tay cầm cũng không giống nhau. Để đáp ứng được tất cả đối tượng game thủ thì các chủ cửa hàng thường nhập mỗi loại một ít, nhưng như vậy cũng đã là con số không nhỏ rồi. Chẳng những thế, mỗi mặt hàng cùng loại nhưng của hãng khác nhau thì thông tin kỹ thuật, cách sử dụng, bảo quản cũng khác, nếu vẫn dùng sổ sách để ghi chép thì sẽ rất khó khăn cho quá trình tra cứu, thay đổi khi cần.

Đây chính là một trong những lý do quan trọng để các chủ cửa hàng phụ kiện game nên sử dụng phương pháp quản lý mới tự động, hiện đại hơn. Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện game thông minh có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nhờ sử dụng nền tảng điện toán đám mây nên phần mềm có bộ nhớ lưu trữ “siêu khủng”, dù là thông tin của một trăm hay một ngàn sản phẩm cũng có thể ghi lại chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Mỗi sản phẩm sẽ được đặt một mã riêng nên việc truy cứu rất dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần nhập mã này vào ô tìm kiếm hoặc quét mã vạch là mọi dữ liệu như tên đầy đủ, các loại giá bán, thuộc tính, ghi chú,… đều hiện lên màn hình. Nhờ vậy mà mỗi khi muốn sửa đổi hoặc tư vấn cho khách bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

  1. Quản lý lỗ lãi chính xác 100%

Chuyện tính toán vào mỗi cuối tháng chắc chắn đã khiến không ít chủ cửa hàng phải đau đầu, vì những con số, phép tính đều phải chính xác 100%, chỉ một sai lầm cũng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Nhưng thật may là phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện game lại có tính năng tự động truy xuất báo cáo rất tiện lợi. Nếu bạn muốn tổng hợp các khoản đã chi hoặc doanh thu trong ngày thì chỉ cần vài giây phần mềm đã cho bạn con số chuẩn nhất. Nhờ vậy mà vấn đề lỗ lãi sẽ hiện ra rất rõ ràng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về tình hình tài chính trong cửa hàng của mình.

  1. Khả năng chống thất thoát tuyệt vời

Mặc dù là phụ kiện nhưng Gaming Gear được chế tạo dành riêng cho các game thủ nên giá cả không hề rẻ, có những món đồ giá bán lên tới vài triệu đồng. Vì vậy chỉ cần có bất kỳ vấn đề nào trong khâu quản lý dẫn đến thất thoát cũng khiến bạn bị thiệt hại tài chính nặng nề. Điều tuyệt vời là cơ chế của phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện có thể giúp bạn giám sát hàng hóa một cách nghiêm ngặt. Nhân viên sẽ được phân quyền, không cho phép truy cập vào dữ liệu gốc, mọi lịch sử giao dịch đều ghi lại. Kho hàng cũng có một mục quản lý riêng, xuất – nhập bao nhiêu, vào lúc nào cũng được báo cáo. Nhờ vậy mà bạn không cần lo lắng vấn đề thất thoát dù không có mặt tại cửa hàng nữa.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện game mà thôi. Hãy tham khảo thêm trong bài viết 9 tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng Sapo, sau đó đăng ký để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay
Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện game
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay