Phần mềm quản lý cửa hàng phân bón

Phần mềm quản lý cửa hàng phân bón

Mặc dù đã bước vào thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa nhưng nông nghiệp vẫn là ngành chiếm tỉ trọng lớn nhất trong nền kinh tế của nước ta. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu về các sản phẩm vật tư nông nghiệp là rất lớn, trong đó phân bón có lượng tiêu thụ mạnh hơn cả. Nhận thấy điều này nên nhiều người đã chọn mở cửa hàng phân bón để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhưng việc mở một cửa hàng không đơn giản như nhiều người vẫn tưởng, ngoài việc nhập hàng về và bán bạn còn phải biết cách quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, cân đối thu – chi để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, tránh thất thoát. Trong thời đại này nếu sử dụng đơn thuần sức người sẽ tốn rất nhiều thời gian, lúc này một giải pháp công nghệ đưa mọi thứ vào quy trình tự động, thống nhất là rất cần thiết. Vậy nên phần mềm quản lý cửa hàng phân bón đã được ra mắt sau thời gian dài phát triển. Cùng chúng tôi tìm hiểu những hiệu quả mà phần mềm này mang lại cho cửa hàng phân bón của bạn!

phần mềm quản lý cửa hàng phân bón

1. Là nhân viên quản lý “toàn năng”

Sẽ không quá nếu như nói phần mềm quản lý cửa hàng phân bón là một nhân viên quản lý “toàn năng” trong cửa hàng bạn. Vì phần mềm có khả năng ghi nhớ lượng dữ liệu khổng lồ. Giờ đây phân NPK có những loại nào, phân vi sinh có bao nhiêu hãng cung cấp, giá cả từng loại ra sao, đặc tính bảo quản riêng biệt thế nào,… bạn chỉ cần “hỏi” người nhân viên này sẽ được giải đáp tất cả, chẳng cần tốn thời gian ghi nhớ, không cần mất công sức ghi chép. Với vài thao tác đơn giản mọi thứ bạn cần sẽ hiện lên màn hình ngay lập tức.

Không những biết tất cả về sản phẩm trong cửa hàng mà nhân viên đặc biệt còn cho bạn biết tình trạng kho hàng hiện giờ đang ra sao, mặt hàng nào còn, mặt hàng nào đã hết, hay hàng nào đang bán chạy để bạn có kế hoạch nhập xuất phù hợp. Rất tuyệt vời đúng không? Nhưng chưa hết, phần mềm mà chúng tôi giới thiệu không chỉ quản lý được vật vô tri mà còn biết mọi thứ về nghiệp vụ bán hàng mà nhân viên của bạn thực hiện. Họ bán cho ai, bán cái gì, bán với giá bao nhiêu, có gian lận hay làm hành vi mờ ám nào không, tất cả đều được lưu vào lịch sử của phần mềm, tra cứu là mọi thứ sáng tỏ. Nhờ các tính năng này mà phần mềm giúp hạn chế tối đa tỉ lệ thất thoát của cửa hàng phân bón.

Chưa dừng lại ở đó, nhân viên quản lý đặc biệt còn giúp bạn ghi nhớ toàn bộ thông tin của khách hàng và nhà cung cấp, về tên, lịch sử giao dịch, giá cả,… Đây đều là những thông tin quan trọng mỗi khi bạn cần thực hiện chiến dịch ưu đãi, khuyến mãi nào đó hay những lúc muốn so sánh để chọn nhà cung cấp phù hợp.

Giờ thì bạn thấy sao, nhân viên quản lý của chúng tôi đã “đặc biệt” đến mức khiến bạn phải ồ lên kinh ngạc chưa? Nếu chưa, hãy kéo xuống và đọc tiếp những khả năng “kì diệu” của nhân viên ấy.

2. Kiểm soát tài chính cửa hàng

phần mềm quản lý thiết bị văn phòng

Đến mỗi kì giải ngân bạn phải đau đầu với những con số như có chân, nhảy nhót loạn xị trên trang giấy của mình? Bạn thấy mệt mỏi với các phép tính nhân nhân cộng cộng rồi trừ đi, chia cho? Bạn lo sợ mình sẩy tay tính nhầm? Bạn hoang mang chẳng biết hai tuần vừa rồi lợi nhuận ra sao mà khách cứ bỏ đi hết thế? Lúc này hãy giao mọi việc cho nhân viên quản lý của chúng tôi – phần mềm quản lý cửa hàng phân bón.

Phần mềm có khả năng tính toán chính xác mọi chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh, tổng hợp được mọi khoản doanh thu để từ đó tính ra lợi nhuận. Điều đặc biệt là những báo cáo này bạn có thể truy xuất trong khoảng thời gian bất kỳ, một ngày, một tuần hay một tháng, chỉ cần bạn thích. Sẽ rất có ích nếu như đột nhiên bạn muốn kiểm tra tình hình kinh doanh của cửa hàng, bạn sẽ tìm ra nguyên do, rồi có biện pháp khắc phục phù hợp.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Dừng lại nhé, tôi sẽ không tiết lộ thêm những khả năng “kì diệu” của nhân viên quản lý “toàn năng” này nữa đâu. Vì tôi muốn bạn cảm nhận sau khi chính thức trải nghiệm, như vậy mới khiến bạn thật sự tin điều tôi vừa nói. Nút “dùng thử” miễn phí 15 ngày ở ngay phía dưới, hãy nhấp ngay để hưởng các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay
Phần mềm quản lý cửa hàng phân bón
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay