Phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát

Phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát

Đi cùng với chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng đa dạng và có những đòi khỏi rất khắt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nhu cầu về nước giải khát cũng nằm trong số đó, vì vậy mà rất nhiều cửa hàng bán nước giải khát đã được mở ra để phục vụ người tiêu dùng. Nhưng với số lượng chủng loại nước giải khát lớn, hạn sử dụng và cách bảo quản khác nhau, nhiều cửa hàng gặp khó khăn trong khâu quản lý, đôi khi còn khi gây thất thoát. Biết được thực trạng đó, Sapo đã phát triển và đưa ra phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát, là giải pháp toàn diện, không chỉ giúp quản lý bán hàng tốt hơn mà còn tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng về sự chuyên nghiệp của mình.

1. Phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát giúp quản lý danh mục hàng hóa

Trong danh mục hàng hóa sẽ bao gồm tên, chủng loại, giá bán, giá nhập, nhà cung ứng và sản xuất của từng sản phẩm. Cùng với đó, phầm mềm quản lý nước giải khát còn giúp doanh nghiệp quản lý được hạn dùng, đặc tính hay những yêu cầu bảo quản đặc biệt của từng loại nước giải khát. Những việc làm này nếu chúng ta dùng quy trình thủ công bằng sức lực của con người đôi khi có thể gây ra nhầm lẫn, thiếu sót trong khâu nhập liệu hoặc kiểm tra. Ngoài ra lượng thông tin này thường rất lớn, nhân viên sẽ phải mất nhiều thời gian, làm quá trình kinh doanh có thể bị đình trệ. Nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát thì đó không còn là một khó khăn nữa.

2. Quản lý xuất nhập hàng đơn giản

Phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát của Sapo cung cấp chức năng lập và quản lý các hóa đơn liên quan đến việc xuất nhập hàng hóa, cùng với đó là những thông tin về nhà cung cấp, đơn hàng của người mua, giúp cho việc kiểm soát kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp các báo cáo nhanh, chính xác số lượng nước giải khát còn tồn theo chủng loại, hạn sử dụng, lô sản xuất,…Các báo cáo về doanh số và lợi nhuận theo ngày, tháng, năm….

3. Quản lý kho

In báo cáo hàng tồn kho dưới mức tối thiểu hoặc vượt mức tối ta được xác lập để sớm có kế hoạch bổ sung hàng. Hỗ trợ công tác kiểm kê hàng hóa định kỳ hoặc đột xuất.

Cho phép kiểm kê riêng theo từng nhóm hàng đối với các trường hợp số lượng nước giải khát quá lớn không thể hoàn thành việc kiểm kê toàn bộ ngay trong ngày làm việc.

Cho phép chọn lựa ngẫu nhiên một số mặt hàng để kiểm kê đột xuất.

Hệ thống tự động đối chiếu số liệu kiểm kê thực tế với số liệu tồn kho theo sổ sách để in ra chênh lệch (nếu có) trong báo cáo kết quả kiểm kê, và có chức năng tự động lập phiếu nhập/xuất kho điều chỉnh chênh lệch tồn kho hàng hóa theo quyết định xử lý kết quả kiểm kê.

4. Cảnh báo hạn dùng sản phẩm

Mỗi lô nước giải khát được nhập về lại có ngày sản xuất và hạn sử dụng khác nhau, và tùy vào từng loại mà có ngày dùng ngắn hay dài tùy thuộc vào đặc trưng riêng. Điều này gây khó khăn trong việc kiểm soát. Tuy nhiên, phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát đã được cung cấp những chức năng để giải quyết vấn đề này. Nhờ vào hệ thống lưu trữ được tích hợp sẵn, cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi và được cảnh báo nếu sản phẩm nào tới hạn, từ đó có thể điều tiết xuất nhập hàng hóa hợp lý, có kế hoạch kinh doanh rõ ràng trong giai đoạn tiếp theo.

quanlysanpham_03

5. Báo cáo chi tiết và liên tục

Phần mềm quản lý của Sapo cho phép cửa hàng có thể in sao và lưu trữ nhưng dữ liệu báo cáo về nhập – xuất – tồn, báo cáo danh sách khách hàng, báo cáo doanh số và lợi nhuận trong khoảng thời gian nhất định. Với những báo cáo này cửa hàng có thể nhanh chóng thấy được tình hình kinh doanh thực tế của mình để có điều chỉnh phù hợp.

6. Quản lý nhân viên

Không chỉ giúp quản lý hàng hóa, phần mềm của Sapo còn cho phép người sử dụng quản lý hoạt động nhân viên của mình. Chủ cửa hàng có thể xem lại lịch sử cập nhật đơn hàng với đầy đủ thông tin đã được hệ thông lưu lại như: ngày giờ, người chỉnh sửa, nội dung chỉnh sửa. Qua đó có thể kiểm soát được nhân viên của mình có bán đúng loại hàng hóa hay không, có bán đúng giá và số lượng cho khách hàng hay không.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng nước giải khát ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay