Phần mềm quản lý cửa hàng nhôm kính

Phần mềm quản lý cửa hàng nhôm kính

 Một cửa hàng nhôm kính thường bày bán khá nhiều sản phẩm khác nhau, như cửa kính viền nhôm, tủ kính bọc nhôm,… lại tùy vào sở thích và nhu cầu của khách hàng mà phân ra các chủng loại riêng biệt. Vì vậy mà các hoạt động quản lý hàng hóa cũng không hề đơn giản, chỉ một chút nhầm lẫn là ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Nhưng vấn đề này chỉ thường gặp khi bạn vẫn dùng phương thức quản lý sổ sách truyền thống, còn khi đã áp dụng công nghệ hiện đại thì mọi thứ sẽ được điều hành chính xác hơn. Phần mềm quản lý cửa hàng nhôm kính là một giải pháp ưu việt, đưa quá trình kinh doanh của bạn vào hệ thống thống nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

1. Quản lý thông tin với khả năng bảo mật cao

Nếu nói tính năng nổi bật mà bất kỳ phần mềm bán hàng nào cũng có thì không thể không nhắc đến quản lý thông tin sản phẩm, bao gồm tên, giá cả, số lượng, nhà cung ứng,… Nhưng nếu chỉ có thế thì phần mềm mà tôi muốn giới thiệu đã không thể vươn lên đứng đầu thị trường. Sau một thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã tìm ra nền tảng tốt nhất để phát triển phần mềm, đó là điện toán đám mây với khả năng lưu trữ lượng thông tin khổng lồ, cho phép truy cập mọi lúc, mọi nơi. Điểm đặc biệt là phần mềm sử dụng giao thức HTTPS, là sự kết hợp giữa HTTP và SSL, đem đến sự bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu trong quá trình truyền tải thông tin từ máy chủ đến máy tính của bạn. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng bị đánh cắp, lỗi hay mất dữ liệu nữa, loại bỏ hoàn toàn khả năng lộ bí mật kinh doanh.

 

2. Bỏ cửa hàng vào túi và mang đến bất kỳ nơi đâu

Sự vượt trội của việc áp dụng công nghệ mới không chỉ dừng lại ở vấn đề an toàn bảo mật, mà nền tảng điện toán đám mây còn cho phép truy cập dữ liệu từ xa, đây chính là cơ sở để chúng tôi đem cửa hàng theo bạn trên mọi nẻo đường. Dám khẳng định như thế vì phần mềm đã được phát triển ứng dụng trên các thiết bị di động như iPhone, iPad, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt tình hình kinh doanh ở nhà mỗi khi có việc phải đi công tác xa. Chính nhờ tính năng này mà việc bán hàng của bạn không bị gián đoạn, đảm bảo hiệu quả tốt nhất có thể!

phan-mem-quan-ly-cua-hang-nhom-kinh2

3. Kết nối đa thiết bị

Lý do để phần mềm quản lý cửa hàng nhôm kính có thể vượt lên excel là khả năng kết nối đa thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… đưa quá trình bán hàng vào hệ thống thống nhất. Giờ đây việc kinh doanh của bạn đã trở thành một quy trình đơn giản với các khâu từ nhập sản phẩm, xuất kho, bán cho khách, thu tiền,… được liên kế trong cùng hệ thống, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cùng công sức.

4. Khả năng báo cáo chi tiết mọi thời điểm

Khi việc kinh doanh dần phát triển thì vấn đề tính toán sổ sách trở thành điều khiến nhiều ông chủ phải đau đầu, vì dùng phương thức thủ công tốn rất nhiều thời gian lại có thể bị nhầm lẫn. Nhưng khi áp dụng phần mềm vào việc kinh doanh thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều, phần mềm sẽ tự động tính toán chi phí, doanh thu cho bạn để từ đó suy ra lợi nhuận, giúp bạn nắm bắt tình hình bán hàng thời gian qua như thế nào. Những báo cáo này có thể được truy xuất bất kỳ bằng vài thao tác, chỉ cần bạn muốn sẽ có bất kể là theo ngày, theo tháng hay theo quý.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng nhôm kính còn rất nhiều tính năng ưu việt đang chờ bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử ngay từ bây giờ để trải nghiệm!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng nhôm kính
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay