Phần mềm quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh

Trong một vài năm gần đây, các cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Các cửa hàng cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế bằng cách đa dạng hóa món ăn và cập nhật những món mới trên thị trường để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cũng như những đơn vị bán lẻ khác, mô hình này gặp khá nhiều khó khăn trong công tác quản lý, đặc biệt khi cửa hàng đã hoạt động ổn định và muốn mở rộng về quy mô và số lượng. Nhận thấy những bất cập này, hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Sapo đã cho ra đời phần mềm quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh với những tính năng ưu việt rất phù hợp với đặc thù của mô hình này.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

1. Phần mềm quản lý cửa hàngđồ ăn nhanh giúp quản lý nguyên vật liệu

Một trong những tính năng hiệu quả nhất của của phần mềm quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh đó là quản lý nguyên vật liệu. Phần mềm quản lý kho có chức năng định lượng nguyên vật liệu, giúp nhà hàng dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác. Từ đó, có thể xác định được loại nguyên liệu, số lượng cần mua mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, tránh việc mua thiếu hoặc mua thừa nguyên liệu.

2. Quản lý khách hàng

Tính năng quản lý khách hàng hỗ trợ các nhà hàng có được hệ thống thông tin của khách hàng về giúp quản lý nhóm khách hàng lẻ, khách hàng theo nhóm, khách hàng thường xuyên, cũng như theo dõi được lịch sử khách hàng đến nhà hàng, biết được khách hàng đặt, dùng những món ăn và đồ uống gì. Theo dõi được khách hàng đã được phục vụ chưa, khách hàng đang phục vụ, khách hàng cần phục vụ ngay. Thông tin khách hàng được lưu trữ đầy đủ phục vụ bán hàng online và chăm sóc khách hàng.

3. Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn bằng tiếng Việt hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và xử lý lỗi 24/24.

4. Thực đơn điện tử

phanmemquanlycuahangdoannhanh2

Thay thế các quyển menu truyền thống thường thấy ở các nhà hàng, hệ thống thực đơn điện tử được liệt kê kèm theo hình ảnh tích hợp trên các thiết bị như iPad, Tablet… đem đến hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn. Hơn thế nữa, với thực đơn điện tử các công tác đưa thực đơn, chọn món, gửi thông tin đến nhà bếp, in hóa đơn thanh toán đều thực hiện nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một phần mềm duy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên bán hàng không còn phải kết thúc ngày làm việc với tâm trạng uể oải vì cả ngày chạy tất tả từ ngoài vào trong bếp, từ bếp ra ngoài để đặt món.

5. Tích hợp với máy in hóa đơn giúp thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh được tích hợp với máy in hóa đơn hỗ trợ nhân viên bán hàng có thể nhanh chóng thực hiện thao tác thanh toán cho khách hàng chỉ trong chốc lát. Không mất thời gian để tính toán và tổng hợp dữ liệu, thao tác order gọi món đã hỗ trợ cho việc lưu trữ thông tin về số tiền mà khách hàng phải trả, do đó, chỉ mất 1 phút thôi là quá trình này đã được thực hiện một cách hoàn hảo.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay