Phần mềm quản lý cửa hàng máy trắc địa

Phần mềm quản lý cửa hàng máy trắc địa

Đo đạc, trắc địa bản đồ là những công việc chuyên ngành đòi hỏi phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, bên cạnh đó yêu cầu về thiết bị cũng rất cao, phải hiện đại và thật chính xác. Một số thiết bị thường được dùng như hệ thống GPS, máy đo sâu, máy thủy bình, bộ đàm, máy thông tần,… trong đó có rất nhiều máy móc đắt tiền như máy bay không người lái chẳng hạn. Nếu mở một cửa hàng chuyên bán máy trắc địa thì số vốn bạn phải bỏ ra chắc chắn không hề ít, ngoài tiền nhập hàng, chi phí tiếp thị thì phần dành cho quản lý cũng không hề nhỏ. Nhưng đó chỉ là khi bạn dùng phương thức quản lý truyền thống mà thôi, nếu áp dụng công nghệ thì mọi thứ sẽ khác, việc bán hàng được đưa vào quy trình giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Thử tìm hiểu một số tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng máy trắc địa bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại cho việc kinh doanh của mình.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-may-trac-dia1

1. Quản lý toàn diện về sản phẩm

Các máy trắc địa hiện nay thường rất hiện đại với nhiều tính năng hỗ trợ quá trình đo đạc của nhà địa chất, vì vậy mà cách sử dụng, bảo quản cũng không đơn giản, yêu cầu người bán hàng phải có những hiểu biết nhất định. Nhưng một cửa hàng không chỉ chuyên kinh doanh một dòng sản phẩm duy nhất, để nhớ hết mọi thông tin của máy móc thiết bị là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Nếu sử dụng phương thức quản lý truyền thống thì sẽ rất khó khăn trong việc lưu trữ cũng như tra cứu thông tin, còn khi đã cài đặt phần mềm quản lý cửa hàng máy trắc địa thì chỉ vài thao tác nhỏ bạn có thể hoàn thành tất cả những việc trên.

Dám khẳng định như vậy vì phần mềm có những tính năng thông minh giúp bạn nhập liệu nhanh chóng bằng excel, tùy chỉnh thông tin bất kỳ, tra cứu bằng mã vạch, mã sản phẩm,… đưa việc quản lý sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ cho biết những sản phẩm trên cửa hàng chính, phần mềm còn có thể kiểm soát tình trạng kho hàng, báo cho bạn mặt hàng nào đã hết, sắp hết hay còn bao nhiêu, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất phù hợp.

 

2. Quản lý nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp

Phần mềm mà chúng tôi giới thiệu không bị bó hẹp trong giới hạn quản lý sản phẩm mà nó còn có thể quản lý cả con người trong cửa hàng của bạn. Giờ đây bạn không phải lo lắng về nhân viên của mình nữa, mọi nghiệp vụ bán hàng mà họ thực hiện đều được lưu lại trong lịch sử giao dịch, giúp bạn hạn chế tình trạng thất thoát. Còn với khách hàng, mọi thông tin như tên, tuổi, sở thích, thói quen, số lần giao dịch,… cũng được phần mềm lưu trữ, hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch khuyến mãi mà bạn triển khai trong tương lai. Tương tự như thế, thông tin của nhà cung cấp về giá bán, chính sách ưu đãi,… đều được liệt kê rõ ràng đầy đủ, bạn có thể so sánh để chọn nơi cung ứng hàng tốt nhất.

phanmembanhangsapo

3. Báo cáo chi tiết, cần là có

Nếu dùng phương pháp quản lý truyền thống, bạn phải đợi đến kỳ hạch toán mới nắm được tất cả chi phí đã bỏ ra, doanh thu cùng lợi nhuận, gây bất tiện cho quá trình kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng. Còn với phần mềm quản lý thì bất kỳ khi nào bạn muốn truy xuất những báo cáo đó cũng có thể lấy được ngay, theo ngày, tuần hay quý. Với những số liệu được thống kê chính xác, nhanh chóng này bạn sẽ biết cửa hàng có kinh doanh tốt không để từ đó tìm ra lý do và cách giải quyết.

4. Quản lý từ xa và khả năng đồng bộ website

Phần mềm quản lý cửa hàng máy trắc địa được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ dữ liệu và tăng khả năng truy cập từ xa. Thêm vào đó, phần mềm còn được tích hợp trên thiết bị di động như iPhone, iPad, giúp bạn nắm rõ tình hình cửa hàng tại bất cứ nơi đâu, bất kể thời điểm nào. Giờ đây bạn có thể bỏ cửa hàng vào túi, mang theo trên mọi nẻo đường, không làm gián đoạn quá trình kinh doanh.

Đặc biệt, phần mềm có thể đồng bộ hai chiều với website, phù hợp với những cửa hàng đang được mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh online. Nhờ khả năng này mà việc quản lý giữa cửa hàng vật lý và cửa hàng trực tuyến đã trở nên dễ dàng hơn, có sự thống nhất, không bị lệch số liệu nữa. Mỗi khi có đơn hàng trên website đổ về thì phần mềm tự động thông báo cho bạn biết để xử lý, còn khi thêm sản phẩm ở phần mềm thì trên website cũng cập nhật ngay lập tức cho bạn.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Có thể nói phần mềm quản lý cửa hàng máy trắc địa là một trợ thủ đắc lực cho những chủ cửa hàng đang muốn mở rộng việc kinh doanh của mình. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt hơn.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng máy trắc địa
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay