Phần mềm quản lý cửa hàng máy lọc nước

Phần mềm quản lý cửa hàng máy lọc nước

Nhu cầu nước sạch vẫn luôn là thực trạng nhức nhối của nhiều địa phương hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn vốn đã bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề. Chính trong bối cảnh ấy mà kinh doanh máy lọc nước bỗng chốc trở thành ngành ăn nên làm ra. Hàng loạt cửa hàng được mở ra, bày bán đủ loại máy lọc của các nhãn hiệu khác nhau cùng những thiết bị thay thế. Nhưng cũng vì quá nhiều chủng loại mà các chủ cửa hàng máy lọc nước thường rất đau đầu trong việc quản lý sản phẩm cùng những nghiệp vụ bán hàng khác. Phần mềm quản lý cửa hàng máy lọc nước sẽ giúp các nhà kinh doanh giải quyết triệt để những băn khoăn lo lắng và mang lại một công cụ quản lý hiệu quả, chính xác và linh hoạt.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-may-loc-nuoc1

1. Những khó khăn khi quản lý cửa hàng máy lọc nước bằng phương pháp truyền thống

– Không thể nắm rõ thông tin của mọi sản phẩm trong cửa hàng, khó khăn trong việc tra cứu để tư vấn cho khách hàng.

– Bất cập khi quản lý hàng tồn, không nắm rõ tình trạng kho hàng dẫn đến việc không thể nhập hàng kịp thời.

– Khó kiểm soát nhân viên, dễ dẫn đến tình trạng thất thoát.

– Việc ghi chép hàng hóa nhập xuất, phiếu tính tiền cho khách hàng và phiếu thu chi hàng ngày, việc xử lý sổ sách luôn khiến bạn cảm thấy đau đầu, mất thời gian và công sức.- Không thể rời cửa hàng trong thời gian dài.

– Tính toán thủ công dễ gặp phải sai sót, số liệu không khớp.

– Nếu có website bán hàng trực tuyến lại phải xây dựng quy trình riêng, không thể đồng bộ.

– Những thông tin về khách hàng, nhà cung cấp không được lữu trữ đầy đủ và thường xuyên cập nhật.

Trên đây chỉ là một số khó khăn điển hình mà các cửa hàng máy lọc nước có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh khi vẫn sử dụng phương thức quản lý truyền thống. Với mong muốn xóa bỏ những khó khăn ấy, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý cửa hàng máy lọc nước – Sapo với nhiều tính năng ưu việt.

2. Tính năng ưu việt phần mềm quản lý cửa hàng máy lọc nước – Sapo

phan-mem-quan-ly-ban-hang-sapo-ket-hop-can-dien-tu1

– Tích hợp tính năng quét mã vạch, chỉ cần vài thao tác đơn giản là biết được đầy đủ thông tin về hàng hóa như tên, giá, các đặc thù riêng,…

– Cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng bất kỳ lúc nào.

– Quản lý kho hiệu quả, giúp bạn biết rõ tình trạng hàng tồn, còn hay hết sản phẩm gì.

– Các báo cáo chi phí, doanh thu, lợi nhuận, báo cáo hàng bán chạy,…chỉ cần yêu cầu là phần mềm có thể thống kê ngay lập tức vào bất kỳ thời gian nào, theo ngày, tháng hay quý.

– Tự động tính toán để đưa ra con số chính xác nhất của các chỉ số trong cửa hàng.

– Các nghiệp vụ bán hàng của nhân viên đều được lưu trữ lại, chỉ cần so sánh với thực tế là biết rõ ai bán đúng giá ai bán sai số lượng,…

– Phần mềm bán hàng thông mình được phát triển đa nền tảng, đặc biệt là khả năng tích hợp trên thiết bị di động như Iphone, Ipad, giúp quản lý bán hàng từ xa, bỏ qua khoảng cách. Giờ đây dù phải đi đâu xa bạn cnxg có thể biết được việc kinh doanh của cửa hàng mình.

– Khả năng đồng bộ hai chiều với website bán hàng trực tuyến mà đến tiện lợi cho những người vừa phát triển cửa hàng thật vừa muốn mở gian hàng ảo.

– Ngoài quản lý hàng hóa phần mềm còn cho phép lữu trữ thông tin của khách hàng và nhà cung cấp, có thể truy xuất bất kỳ lúc nào cần.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng máy lọc nước
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay