Phần mềm quản lý cửa hàng loa đài hiệu quả

Phần mềm quản lý cửa hàng loa đài hiệu quả

Loa đài là một trong số những mặt hàng kinh doanh không bị lỗi thời và có lượng khách tiêu thụ lớn. Trên thị trường, mặt hàng này ít chịu sự biến động, khủng hoảng bởi nhu cầu về sản phẩm rất lớn và thường xuyên vận động phát triển, tăng lên theo thời gian. Hơn nữa, sản phẩm này thường có sự liên kết, bán được món này sẽ đi kèm với các mặt hàng khác như tivi, máy tính, laptop… Tuy nhiên, số lượng sản phẩm của một cửa hàng cũng không kém phần phong phú, đa dạng như các lĩnh vực quần áo, hay hàng tạp hóa… nên cách thức quản lý gặp khá nhiều khó khăn. Vậy làm sao để cửa hàng loa đài của bạn hoạt động hiệu quả bằng cách quản lý chặt chẽ nhất? Phần mềm quản lý cửa hàng loa đài thuộc hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Sapo chính là câu trả lời cho bạn. Những tính năng đặc biệt được xây dựng để phần mềm thích hợp với công tác quản lý bán hàng loa đài sẽ đem lại những kết quả bất ngờ cho nhà bán lẻ.

cuahangloadai

1. Phần mềm quản lý cửa hàng loa đài giúp quản lý hàng hóa

Với số lượng hàng hóa lớn, đa dạng thì phần mềm này hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa. Cụ thể là: Chương trình thiết kế linh động cho phép người dùng tự định nghĩa, phân loại hàng hóa theo từng nhóm, từng chủng loại, màu sắc… quản lý hàng hóa theo số serial, mã vạch, theo nhiều đơn vị tính, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, có thể sử dụng nhiều chuẩn mã vạch và hỗ trợ chức năng cập nhật giá nhanh cho hàng hóa.

2. Quản lý kho

Quản lý kho hàng là một trong những khâu quan trọng nhất trong kinh doanh bán lẻ, nhất là các siêu thị điện máy. Phần mềm quản lý Sapo hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhiều kho hàng, thống kê số lượng hàng hóa tồn theo kho, thống kê hàng tồn theo Serial, mã vạch. Thống kê hàng tồn theo nhà cung cấp, quản lý các loại nhập xuất khác như nhập hàng luân chuyển, xuất hủy hàng, xuất hàng tặng. Quản lý chặt chẽ khâu chuyển kho chuyển hàng từ kho đến kho, quản lý kiểm kho, kết nối với các thiết bị kiểm kho, cho phép kiểm kho bằng mã vạch. Và dễ dàng trong việc nhập kết quả kiểm kho từ file excel.

3. Quản lý nhập – xuất hàng

Quá trình nhập – xuất hàng được quản lý chặt chẽ hơn với phần mềm quản lý cửa hàng loa đài . Đối với các cửa hàng kinh doanh loa đài, nhập hàng có thể diễn ra nhanh chóng nếu như sản phẩm liên tục được xuất đi. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hàng là những đơn nhỏ lẻ, nên cần có sự ghi chép tỉ mỉ cụ thể mới tránh sai sót, nhầm lẫn trong khâu báo cáo. Bất cứ sản phẩm nào được bán đi trong ca làm việc của nhân viên nào đều được lưu trữ lại trong lịch sử hệ thống phục vụ cho nhu cầu kiểm tra thông tin vào báo cáo thống kê tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mỗi khi cần thiết.

Về nhập hàng, phần mềm quản lý giúp thống kê về nhập tồn trong kỳ, đầu kỳ, cuối kỳ. Thống kê chiết khấu theo nhà cung cấp, theo sản phẩm, theo hóa đơn, báo cáo công nợ ngay trên hóa đơn cho nhà sản xuất…

4. Hệ thống báo cáo chi tiết

Một trong những tiện ích tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng nói chung, phần mềm quản lý cửa hàng loa đài nói riêng là tính năng thống kê báo cáo dữ liệu chi tiết, theo thời gian thực.

quanlycuahangloadaihieuqua

Hệ thống báo cáo được thực hiện đối với các đối tượng như

– Báo cáo nhập hàng : Tổng hợp nhập hàng theo khoảng thời gian, nhà cung cấp, nhóm hàng, mặt hàng, kho quầy, hàng khuyến mãi… Truy vấn ngược qua excel, xem lại hóa đơn dễ dàng hơn, nhập hàng được thống kê theo thời gian theo ngày, giờ, tháng, năm…

– Báo cáo bán hàng : Phần mềm cho phép tổng hợp bán hàng theo khoảng thời gian, khách hàng, nhóm khách hàng, sản phẩm, số serial, imel, kho quầy, từ số hóa đơn đến số hóa đơn, bộ sản phẩm ghép từ linh kiện, nhóm hàng, các điều kiện lọc thêm. Báo cáo bán hàng theo hóa đơn, nhân viên, hàng khuyến mại, theo thời gian. Báo cáo chiết khấu hoa hồng cho nhân viên theo sản phẩm. Báo cáo hàng bán chậm, hàng trả lại, hàng trả nhà cung cấp, hàng trả lại từ khách hàng.

– Báo cáo kho : Báo cáo tồn kho theo sản phẩm, khoảng thời gian, nhóm sản phẩm, loại hàng, nhóm hàng, bộ sản phẩm, nhà cung cấp, báo cáo cân đối hàng hóa.

– Báo cáo công nợ : Báo cáo công nợ nhà cung cấp theo khoảng thời gian, theo nhóm hàng, sản phẩm, loại hàng. Báo cáo công nợ khách hàng theo khoảng thời gian, theo sản phẩm, nhóm hàng. Báo cáo khách hàng nợ quá định mức.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng loa đài hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay