Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh rượu

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh rượu

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh rượu được phát triển dựa trên các công nghệ tiên tiến, khắc phục mọi vấn đề khó khăn phát sinh trong quá trình quản lý hàng hóa, thống kê hàng tồn, xuất hóa đơn… Các hoạt động này đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhờ phần mềm quản lý bán hàng Các cửa hàng kinh doanh rượu đang hoạt động hiện nay hầu hết đều được triển khai dựa trên các cách thức quản lý truyền thống bộc lộ những hạn chế ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng như:

– Tra cứu thông tin về hàng hóa, khách hàng, lượng hàng tồn mất nhiều thời gian, thiếu chính xác.

– Việc lưu trữ thông tin hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, tài chính… phải sử dụng nhiều loại giấy tờ, sổ sách nên rất phức tạp, khó quản lý và lưu trữ.

– Tốn nhiều thời gian để tổng hợp, báo cáo, thống kê.

– Không đáp ứng được nhu cầu thông tin phục vụ hàng ngày và mở rộng cửa hàng trong tương lai.

phanmemquanlybanruou

Trước những bất cập đó, vấn đề đặt ra bức thiết là cần có một hệ thống quản lý hiện đại hỗ trợ các chủ cửa hàng kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng cửa hàng kinh doanh rượu được trang bị nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ tối đa các cửa hàng trong việc quản lý hoạt động kinh doanh.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh rượu đem lại

1. Quản lý hàng hóa

Quản lý sản phẩm theo màu sắc, chủng loại, mẫu mã, nhóm hàng… theo các đặc điểm, đặc trưng nổi bật của sản phẩm. Giảm khối lượng ghi chép, đảm bảo truy vấn nhanh chóng thông tin sản phẩm và các thông tin khác một cách thuận tiện nhất.

2. Quản lý bán hàng

Thống kê số lượng sản phẩm bán ra, loại rượu nào được ưa chuộng nhất, vị rượu nào bán chạy…để quản lý các chính sách phù hợp như khuyến mãi hàng bán chậm, nhập thêm hàng đối với hàng bán chạy. Thay vì mất thời gian với việc kiểm tra giá tiền của mỗi sản phẩm, đặt bút hoặc dùng máy tính để cộng tiền cho mỗi đơn hàng, rất dễ nhầm lẫn và có thể gây ức chế cho khách hàng; khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo thì các cửa hàng kinh doanh rượu sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề này.

Dùng máy quét mã vạch để xác định sản phẩm khách hàng đã lựa chọn, trên phần mềm ngay lập tức sẽ cập nhật dữ liệu đơn hàng bao gồm các thông tin: sản phẩm đã chọn, số lượng, đơn giá sản phẩm, tổng tiền cần thanh toán,… Hóa đơn sẽ được in ra ngay sau khi khách hàng thanh toán, khách hàng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa đã mua.

3. Quản lý khách hàng

Nhờ tính năng quản lý khách hàng mà các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, hàng đặt… được ghi chép lại trong hệ thống lưu trữ, từ đó, có kế hoạch giao hàng và khuyến mãi cho khách hàng quen.

4. Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh rượu giúp quản lý kho linh hoạt

Có thể thống kê được từng loại hàng, mặt hàng hoặc lượng hàng dự trữ trong kho một cách nhanh chóng và chính xác. Tự động in hóa đơn, phiếu nhập xuất kho và khách hàng.

phanmemquanlybanruou

Đối với các cửa hàng kinh doanh rượu, các mặt hàng rất đa dạng khiến công tác nhập kho trở nên phức tạp và dễ gây nhầm lẫn hơn. Tuy nhiên, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp với các thiết bị phần cứng (máy đọc mã vạch) sẽ giúp khâu nhập kho dễ dàng và đơn giản hơn. Với mỗi sản phẩm cần được quy ước một mã vạch riêng (hay mã hàng riêng), chỉ cần dùng máy quét mã vạch, quét tương ứng với mỗi sản phẩm đã được quy chuẩn mã vạch ban đầu là số lượng sản phẩm sẽ tự động được cập nhật lên phần mềm, tránh gây nhầm lẫn trong khâu nhập kho. Mã vạch được quy chuẩn ở khâu nhập kho sẽ đi cùng với hàng hóa trong suốt các lịch sử giao dịch.

5. Hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác

• Lập báo cáo định kỳ, đột xuất nhanh chóng, chính xác.

• Chức năng tổng hợp báo cáo theo ngày, theo tuần, theo tháng của phần mềm giúp chủ cửa hàng nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình trong từng thời điểm. Từ đó, dễ dàng có những phân tích, nhận định đúng đắn và đưa ra những quyết định phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của cửa hàng mình – những quyết định đúng đắn và kịp thời, chắc chắn sẽ giúp bán hàng hiệu quả.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Cũng như các cửa hàng kinh doanh hoa tươi, các shop thời trang, cửa hàng mẹ và bé… và hệ thống các cửa hàng kinh danh nhỏ lẻ khác, trong thời đại công nghệ hiện đại tiên tiến được phát triển, áp dụng đa dạng như hiện nay thì tại sao chủ cửa hàng không tận dụng vào hoạt động kinh doanh của mình. Chắc chắn một điều rằng, chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ thôi, nhưng hiệu quả đem lại của phần mềm quản lý bán hàng Sapo là rất lớn khi mà phần đa các chi phí không cần thiết được cắt giảm, tiết kiệm thời gian, công sức quản lý của chủ cửa hàng.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh rượu
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay