Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh nước đóng bình

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh nước đóng bình

Cửa hàng kinh doanh nước đóng bình thường đa dạng về số lượng sản phẩm, nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp khiến việc quản lý chúng rất tốn kém, không hiệu quả mà vẫn khiến các ông chủ “đau đầu”. Để tránh những thất thoát và có một cái nhìn tổng quan nhất từ nhân viên, kho đến doanh thu của cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh nước đóng bình

1. Quản lý hàng hóa dễ dàng

Đối với một cửa hàng kinh doanh nước đóng bình với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng chủng loại. Phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng thiết bị văn phòng có thể quản lý theo danh mục, nhóm hàng, nhờ có mã vạch mà sản phẩm được nhập xuất nhanh chóng, giá sản phẩm linh hoạt, thông tin chi tiết của sản phẩm được hiển thị đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng nhập liệu sản xuất từ bản excel một cách nhanh chóng, không mất thời gian và còn dễ dàng đồng bộ với website bán hàng online.

 

2. Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý dữ liệu khách hàng đầy đủ và truy xuất nhanh, chăm sóc khách hàng tốt hơn để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đem lại các dịch vụ khách hàng hoàn hảo chính là một trong những bí quyết thành công của công việc kinh doanh, trong lĩnh vực thiết bị văn phòng cũng không ngoại lệ. Quản lý dữ liệu khách hàng là một công việc hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng rất cần thiết, góp phần xây dựng nên hệ thống khách hàng trung thành. Tuy nhiên, tại các cửa hàng kinh doanh nước đóng bình, lượng khách hàng lớn nên không phải lúc nào nhân viên cũng có thể nhớ được hết toàn bộ khách hàng, những lúc đông khách, việc cập nhật thông tin khách hàng còn dễ bị sai sót, nhầm lẫn do vậy rất khó để đối chiếu với dữ liệu khách hàng cũ, do đó, rất khó để xác định được khách hàng và tiến hành công tác chăm sóc khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ngoài thu hút những khách hàng mới các cửa hàng còn phải nghĩ cách giữ chân các khách hàng thân thiết với phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh nước đóng bình Sapo còn có phần thẻ tích điểm nhằm chi ân, ưu đãi cho các khách hàng thân thiết

3. Quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên bán hàng là một công việc không hề đơn giản mà rất phức tạp. Tuy nhiên, nếu có được một bộ phận những nhân viên bán hàng có năng lực, có khả năng sẽ tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đem lại thành công đáng kinh ngạc. Và để hỗ trợ khâu quản lý nhân viên có hiệu quả hơn, các doanh nghiệp nên áp dụng phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm này có tích hợp tính năng quản lý nhân viên làm đơn giản hóa quá trình bán hàng. Quản lý nhân viên bán hàng là một công việc không hề đơn giản mà rất phức tạp. Tuy nhiên, nếu có được một bộ phận những nhân viên bán hàng có năng lực, có khả năng sẽ tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đem lại thành công đáng kinh ngạc. Và để hỗ trợ khâu quản lý nhân viên có hiệu quả hơn, các doanh nghiệp nên áp dụng phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm này có tích hợp tính năng quản lý nhân viên làm đơn giản hóa quá trình bán hàng.

4. Thanh toán nhanh, lập báo cáo chính xác

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh nước đóng bình cho phép chủ cửa hàng tạo nên dữ liệu mặt hàng theo sản phẩm, nhóm sản phẩm, nhà cung cấp, đối tượng… việc bán hàng nhanh chóng bởi chỉ cần một chiếc máy in hóa đơn gọn nhẹ là khách hàng đã có thể nhận được số tiền “thiệt hại”, nhân viên không cần phải nhớ giá sản phẩm mà nó đã được tự động cập nhật nhờ vào mã vạch quy ước sẵn có.

Cũng với một chiếc máy đọc mã vạch, khâu nhập kho, kiểm kho và xuất kho trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào lên file excel với những thông tin về mặt hàng, mã hàng, đơn giá, số lượng, nhà cung cấp,… , sau đó cập nhật lên phần mềm là đã có một dữ liệu bán hàng đầy đủ, dữ liệu này sẽ được cập nhật và trừ tự động theo thời gian thực khi có phát sinh hóa đơn, vì thế chỉ dữ liệu kho trên phần mềm luôn là dũ liệu kho thực tế – các nhà bán lẻ không phải làm bất kỳ việc gì mà vẫn có dữ liệu kho chính xác hoàn toàn.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng nước đóng bình ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh nước đóng bình
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay