Phần mềm quản lý cửa hàng két sắt

Phần mềm quản lý cửa hàng két sắt

Vì lý do an toàn nên két sắt được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có loại két gia đình, két cho ngân hàng, két sử dụng công nghệ khóa vân tay, két lại dùng khóa điện tử,…chưa kể mỗi loại có nhiều mẫu của các nhà cung cấp. Với số lượng sản phẩm nhiều như thế thì làm sao để quản lý cũng là vấn đề không đơn giản với nhiều chủ cửa hàng, bên cạnh đó còn rất nhiều nghiệp vụ bán hàng khác vẫn cần phải thực hiện hàng ngày. Lúc này thì những phương thức quản lý thủ công đã không còn đáp ứng được nữa, phải có một giải pháp tự động để đưa mọi thứ vào quy trình thống nhất. Một phần mềm quản lý cửa hàng két sắt với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề nan giải đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần mềm ưu việt ấy!

phan-mem-quan-ly-cua-hang-ket-sat1

1. Kho dữ liệu tự động khổng lồ về sản phẩm

Két sắt có rất nhiều loại, mỗi loại lại có một đặc điểm riêng với từng tính năng ưu việt khác nhau, chưa kể thông tin về giá cả, nhà sản xuất, đặc tính bảo vệ,…cũng rất đa dạng. Mặc dù là chủ cửa hàng nhưng bạn cũng không phải thần thánh mà có thể nhớ hết tất cả những thứ ấy, sẽ có lúc bạn quên hay nhầm lẫn, gây bất tiện mỗi khi cần. Giải pháp trước kia là lưu trữ tất cả trong sổ sách, khi tra cứu lại phải lần mở từng cuốn sổ dày cả trăm trang, dò tìm từng chút một. Rồi sẽ có lúc bạn ngao ngán trước mớ thông tin lộn xộn ấy và chỉ ước rằng có một công cụ nào đó mà nhập tên sản phẩm thì tất cả dữ liệu liên quan hiện ra ngay lập tức.

Giờ đây thì điều ước ấy không còn là xa vời nữa, với phần mềm quản lý cửa hàng két sắt thì chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tra cứu đầy đủ thông tin của sản phẩm. Đặc biệt là khả năng tích hợp máy đọc mã vạch cho phép hiển thị ngay sau khi quét mã, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Việc sửa đổi thông tin cũng vô cùng dễ dàng với số lượng sản phẩm bất kỳ. Phần mềm bán hàng giống như một kho dữ liệu tự động về sản phẩm trong cửa hàng bạn vậy.

Chẳng những thế, phần mềm quản có khả năng quản lý tình trạng kho, giúp bạn biết mặt hàng nào còn, mặt hàng nào hết, thậm chí là mặt hàng nào đang bán chạy để có kế hoạch nhập xuất kịp thời.

2. Kiểm soát tình hình kinh doanh thông qua báo cáo chi tiết mọi lúc

phan-mem-quan-ly-ban-hang-sapo-ket-hop-can-dien-tu1

Làm sao để biết cửa hàng mình trong khoảng thời gian này có kinh doanh tốt hay không, chi phí thế nào, lợi nhuận ra sao,…chắc hẳn là vấn đề được nhiều chủ cửa hàng két sắt quan tâm nhất. Như nếu là trước đây thì ít nhất cũng phải chờ đến cuối kì bạn mới có thể tổng kết lại những điều ấy thông qua báo cáo chi phí, doanh thu của cửa hàng, mà như vậy thì tính nhanh nhạy trong kinh doanh đã không còn đảm bảo nữa rồi. Phần mềm quản lý cửa hàng két sắt thì không như vậy, bất kể lúc nào bạn muốn kiểm tra tình hình kinh doanh cũng có thể xem xét dựa trên báo cáo được truy xuất trong ngày, trong tuần hay từng tháng, rất dễ để kiểm soát.

3. Quản lý từ xa, không ngại khoảng cách

Tính năng ưu việt nhất của phần mềm quản lý cửa hàng két sắt chính là đây, bạn chẳng cần có mặt ở cửa hàng mà vẫn biết được tình hình kinh doanh như thế nào chỉ với chiếc điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad quen thuộc của mình. Phần mềm được tích hợp đa nền tảng, sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên dữ liệu được đồng bộ mọi lúc mọi nơi. Giờ đây cửa hàng sẽ luôn ở trong túi bạn, vài thao tác lướt chạm đã có thể nắm rõ mọi thông tin.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng két sắt
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay