Phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm

Phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm

Điều quan trọng nhất khi mở cửa hàng hóa chất, dụng cụ thí nghiệm là khâu bảo quản và tư vấn cho khách về tác dụng, cách dùng của từng sản phẩm. Vì một số mặt hàng có thể gây nguy hiểm nếu không làm chính xác theo hướng dẫn. Vậy nên việc ghi nhớ toàn bộ thông tin của các sản phẩm hóa chất, dụng cụ thí nghiệm là rất cần thiết đối với những chủ cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, với số lượng hóa chất lên tới hàng trăm thì việc ghi nhớ gần như bất khả thi, các phương pháp lưu trữ truyền thống như sổ sách cũng bị hạn chế khá nhiều. Nếu đang đắn đo chưa tìm ra cách giải quyết thì bạn hãy dùng thử miễn phí phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm, đây là một giải pháp hiện đại đang được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng toàn diện của nó. Dưới đây là một số lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho bạn.

phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm

  1. Bách khoa toàn thư về các loại hóa chất, dụng cụ

Các loại hóa chất thường được gọi bằng tên khoa học theo chuẩn quốc tế, mà những cái tên này lại cực kỳ dài và khó nhớ. Nếu như trước kia bạn phải viết rõ tên rồi dò từng mục khi muốn tìm kiếm thì giờ đây, chỉ cần quét mã vạch hoặc nhập mã sản phẩm là tất cả thông tin liên quan đến loại hóa chất đó sẽ hiện ra màn hình. Điều tuyệt vời hơn là phần mềm này có khả năng lưu trữ hàng trăm nghìn thông tin khác nhau, không bị giới hạn về bộ nhớ nhờ vào nền tảng điện toán đám mây hiện đại. Vậy nên sẽ chẳng ngoa nếu nói phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm như cuốn từ điển bách khoa của bạn.

  1. Quản lý bán hàng kết hợp mua hàng

Nếu chỉ dừng lại ở việc lưu trữ thông tin thì phần mềm mà chúng tôi giới thiệu chẳng đặc biệt đến mức khiến bạn chú ý. Được xây dựng để phục vụ cho các nghiệp vụ kinh doanh bán lẻ nên phần mềm này được trang bị nhiều tính năng thông minh, cho phép bạn quản lý cả nghiệp vụ bán hàng và mua hàng.

Khi có khách hàng đến mua sản phẩm, mọi thông tin liên quan đến giao dịch như thời gian, số lượng hóa chất, số tiền đã thanh toán hoặc còn nợ,… đều được ghi lại vào bộ nhớ, sau đó tổng hợp thành các bản báo cáo chi tiết mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào. Phần mềm còn báo cho bạn biết hiện tại tình trạng kho như thế nào, còn tồn bao nhiêu sản phẩm, sản phẩm nào cần phải nhập thêm để bạn lên kế hoạch. Mỗi khi thực hiện giao dịch với nhà cung cấp, các thông tin quan trọng cũng được lưu lại giúp bạn dễ dàng kiểm soát hơn.

Nhờ có sự kết hợp hoàn hảo này mà việc kinh doanh của bạn sẽ được đảm bảo và không xảy ra sai sót.

  1. Quản lý cửa hàng từ xa

phanmembanhangsapo

Một trong những tính năng khiến phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm nổi bật hơn các phần mềm thông thường khác trên thị trường là hỗ trợ toàn diện cho di động. Ngoài sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web, phần mềm này còn được tích hợp trên ứng dụng di động của hệ điều hành Android, iOS. Nhờ vậy, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì dù ở đâu bạn cũng kiểm soát được tình hình mua bản tại cửa hàng mình.

  1. Hỗ trợ các chương trình tiếp thị

Có một tính năng khá thú vị của phần mềm quản lý này, đó là hỗ trợ các chương trình khuyến mãi như bán hàng theo combo, giảm giá, tích điểm,… Ngoài ra, các thông tin liên quan đến khách hàng được lưu trữ trong phần mềm cũng là kho dữ liệu cực kì hữu ích nếu bạn muốn thực hiện các kế hoạch tiếp thị như Email Marketing, gọi điện tư vấn,…

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Ngoài 4 tính năng nổi bật này phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm còn rất nhiều tính năng độc đáo khác đang chờ bạn khám phá, hãy nhấp ngay vào link dưới đây để đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng hóa chất và dụng cụ thí nghiệm
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay