Phần mềm quản lý cửa hàng giày patin

Phần mềm quản lý cửa hàng giày patin

Trượt patin là môn thể thao nghệ thuật đang được giới trẻ Việt Nam rất yêu thích thời gian gần đây, nếu đi đến những quảng trường lớn hoặc các sân tập rộng rãi bạn sẽ dễ dàng thấy nhiều người đang lướt đi trên đôi giày có gắn bánh xe dưới đế. Thời gian đầu, vì thiếu kiến thức về đảm bảo an toàn nên môn thể thao này chịu nhiều sự phản đối từ phía các bậc phụ huynh, tuy nhiên khi các câu lạc bộ, các lớp học được mở ra để đào tạo chuyên nghiệp thì không ít người đã thay đổi suy nghĩ về trượt patin và ủng hộ con em mình tham gia. Cũng chính vì lý do này mà giờ đây trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng chuyên bán giày patin hơn, với đủ các mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Vì một đôi giày patin chính hãng, đảm bảo về chất lượng có giá thành không hề rẻ nên vấn đề bảo quản, kiểm soát rất quan trọng. Ngoài ra, các cửa hàng còn bán kèm nhiều loại phụ kiện thay thế, bảo dưỡng cho giày patin nên việc nắm bắt toàn bộ thông tin sản phẩm đã không còn dễ dàng nữa. Lúc này rất cần một giải pháp tự động để quá trình bán hàng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp như thế, đó là phần mềm quản lý cửa hàng giày patin.

phần mềm quản lý cửa hàng giày patin

1. Hiểu sản phẩm như người chế tạo

Môn thể thao nghệ thuật trượt patin có lịch sử phát triển khá lâu đời, trong khoảng thế kỷ 17, vì vậy rất nhiều loại giày patin đã được sáng tạo ra để phù hợp với các hình thức trượt khác nhau. Có thể kể đến một số loại giày phổ biến như giày patin hai hàng, giày patin một hàng hoặc đặc biệt hơn như giày patin một bánh gót, giày thể thao kết hợp bánh trượt,… Trong đó mỗi loại giày lại chia ra từng dòng cho người mới chơi, dân chuyên nghiệp và các độ tuổi tương ứng. Các loại giày này có các thông số kỹ thuật khác nhau, vì chúng liên quan đến sự an toàn của người dùng nên chủ cửa hàng buộc phải ghi nhớ để tư vấn cho khách. Ví dụ như độ cứng và kích cỡ của bánh xe, chỉ số dung sai, tấm chắn bụi của vòng bi,… Đó là còn chưa kể các loại phụ kiện đi kèm giày patin cũng rất phong phú, như thân giày có loại nhựa hoặc vải, phần càng (frame) cũng có loại hợp kim hay nhựa thường, lớp boot bên trong và khoá an toàn được thiết kế nhiều mẫu mã.

Là một chủ cửa hàng bạn buộc phải nhớ tất cả những thông tin trên, nhưng nếu vẫn áp dụng phương thức ghi chép sổ sách thông thường thì việc lưu trữ, tra cứu sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì khối lượng dữ liệu quá nhiều. Tuy nhiên, khi dùng phần mềm quản lý cửa hàng giày patin bạn sẽ không gặp phải các vấn đề này nữa, vì phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây cho phép bạn ghi nhớ lượng thông tin khổng lồ về sản phẩm, lên tới hàng nghìn mặt hàng khác nhau. Khi tra cứu bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là mọi thứ sẽ hiện lên màn hình máy tính, giúp bạn tư vấn cho khách hàng tốt hơn, có thể giới thiệu chi tiết về sản phẩm giống như người chế tạo vậy.

2. Quản lý kho và quản lý nhân viên thông minh

Ngoài khả năng quản lý chi tiết thông tin sản phẩm thì phần mềm bán hàng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn còn có 2 chức năng rất đặc biệt, tạo thành hệ thống kiểm soát hàng hoá rất hiệu quả giúp giải quyết tình trạng thất thoát, đó là quản lý kho và quản lý nhân viên. Khi dùng phần mềm này bạn sẽ biết trong kho của mình hiện tại còn mặt hàng nào và còn bao nhiêu, thậm chí biết mặt hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất phù hợp. Cùng với tính năng đọc mã sản phẩm, quét mã vạch, kho của bạn sẽ được sắp xếp khoa học, dễ dàng kiểm soát hơn.

Phần mềm được thiết lập cho phép bạn quản lý mọi hoạt động bán hàng, nhập – xuất của nhân viên, các lịch sử giao dịch sẽ lưu trữ lại trong bộ nhớ nên đối chiếu với thông tin kho hàng bạn sẽ phát hiện ra chênh lệch nếu có ngay lập tức. Nhờ bộ đôi tính năng này mà dù bạn không thường xuyên ở cửa hàng vẫn không lo bị thất thoát đáng ngờ.

3. Quản lý từ xa bỏ qua khoảng cách

Khác với các phần mềm bán hàng cũ, phần mềm mà chúng tôi giới thiệu dựa vào nền tảng điện toán đám mây nên không cần phải cài đặt vẫn có thể sử dụng được, chỉ cần có mạng Internet. Ngoài ra, phần mềm được phát triển trên các ứng dụng khác nhau, ngoài trình duyệt web còn có cả phiên bản di động trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng nên dù ở xa bạn vẫn dễ dàng truy cập để biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng giày patin còn rất nhiều tính năng ưu việt khác đang chờ bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày ngay từ bây giờ!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay
Phần mềm quản lý cửa hàng giày patin
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay