Phần mềm quản lý cửa hàng gấu bông

Phần mềm quản lý cửa hàng gấu bông

Nếu là một người yêu thích những chú gấu bông ngộ nghĩnh thì chắc hẳn không ít lần bạn la cà vào những cửa hàng chuyên bán gấu bông đúng không? Và rồi có lúc nào bạn phải ồ lên ngạc nhiên với hàng trăm con thú nhồi bông khác nhau được xếp thành từng hàng dài trên kệ gỗ? Cảm giác giống như Alice lạc vào thế giới kì ảo của Wonderland với những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ!

Nhưng nếu đứng vào vai trò là một chủ cửa hàng thì sao, với số lượng gấu bông nhiều như thế bạn có tự tin là mình sẽ quản lý tốt không? Đừng lo, vì sự phát triển của công nghệ có thể giúp bạn làm những điều ấy với phần mềm quản lý cửa hàng gấu bông. Bạn không tin? Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

phan-mem-quan-ly-cua-hang-gau-bong1

1. Biết rõ mọi thứ trong cửa hàng

Sau khi cài đặt, phần mềm quản lý cửa hàng gấu bông ngay lập tức sẽ trở thành một nhân viên quản lý toàn năng, có thể nắm rõ toàn bộ thông tin trong cửa hàng của bạn. Đầu tiên là sản phẩm, bạn chỉ cần “hỏi nhân viên” ấy bằng vài thao tác đơn giản thì những dữ liệu liên quan đến tên, giá thành, số lượng hàng tồn, ngày nhập, nhà cung cấp,… sẽ hiện lên màn hình. Như vậy mỗi khi cần kiểm tra hay tư vấn cho khách bạn chẳng mất công tìm kiếm nữa, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Tiếp đến là kho hàng, nhân viên toàn năng sẽ báo cho bạn hiện tại tình trạng kho thế nào, còn những sản phẩm gì, sản phẩm gì đã hết, thậm chí là sản phẩm nào đang bán chạy để bạn lên kế hoạch nhập xuất kịp thời.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Thứ ba là kiểm soát tình hình làm việc của nhân viên bán hàng, phần mềm bán hàng này có khả năng lưu trữ mọi lịch sử giao dịch của họ, rằng họ đã bán những gì, vào ngày nào với giá bao nhiêu, khách hàng đã thanh toán bao nhiêu và phải trả lại bao nhiêu. Mọi thứ đều trở nên minh bạch, dễ dàng cho công tác quản lý, kết hợp cùng tính năng quản lý kho sẽ cho bạn những số liệu trực quan nhất, giúp tìm ra các chênh lệch nếu có. Cũng nhờ khả năng này mà tình trạng thất thoát có thể giảm thiểu rất nhiều.

Và, nhân viên toàn năng còn có khả năng tính toán chính xác mọi phép tính chi phí, doanh thu, giúp bạn có được những báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng để điều chỉnh thu – chi cho phù hợp. Điều đặc biệt là chỉ cần bạn muốn thì lúc nào cũng có thể truy xuất những báo cáo này, theo ngày, theo tuần hay theo quý tùy thích, rất tiện lợi mỗi khi bạn muốn đánh giá thực trạng của cửa hàng trong thời gian nhất định.

Không chỉ có những tính năng trên, phần mềm còn có thể quản lý cả những thông tin về khách hàng hay nhà cung ứng, giúp bạn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi kích cầu mua sắm tốt nhất.

Thật tuyệt vời đúng không, nhưng phần mềm quản lý cửa hàng gấu bông không chỉ làm được như thế mà nó còn nhiều tính năng ưu việt hơn nữa.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-gau-bong2

2. Tích hợp đa nền tảng, đa thiết bị

Ngoài khả năng quản lý thông tin, phần mềm còn được tích hợp nhiều tiện ích đưa quá trình bán hàng vào một hệ thống thống nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Phần mềm có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, cân điện tử,… hỗ trợ tối đa việc bán hàng của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn được phát triển trên nền tảng di động, giờ đây dù có đi xa bạn vẫn có thể biết được tình hình của cửa hàng ở nhà đang ra sao chỉ với chiếc iPhone hay iPad quen thuộc.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Với các tính năng trên, phần mềm quản lý cửa hàng gấu bông sẽ giúp bạn giảm đến 50% thời gian, công sức và chi phí trong việc quản lý và vận hành kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS còn nhiều tính năng ưu việt đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Ngay từ bây giờ hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày và áp dụng vào việc quản lý cửa hàng thú bông và kiểm tra hiệu quả nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng gấu bông
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay