Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật

Bạn đang kinh doanh dụng cụ mỹ thuật nhưng đang gặp khó khăn trong quản lý cửa hàng? Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật sẽ mang đến trải nghiệm bán hàng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, chủ shop có thể kiểm soát tồn kho và quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% thời gian, công sức và chi phí trong việc quản lý và kinh doanh dụng cụ mỹ thuật.

Nếu đã từng đến các cửa hàng chuyên kinh doanh dụng cụ mỹ thuật chắc hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng sản phẩm được bày bán tại đây, từ nhỏ như ngòi bút chì đến những giá đỡ cồng kềnh, từ giá tiền vài trăm đồng đến hàng chục triệu đồng, bất kể thứ gì liên quan đến hội hoạ bạn đều có thể tìm thấy ở đây.

Với tư cách là khách hàng chúng ta đã thấy nhiều mặt hàng đến thế, vậy nếu là chủ cửa hàng bạn đã tìm ra giải pháp nào để quản lý tốt chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để chúng tôi gợi ý một giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đó là phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật với nhiều tính năng ưu việt.

phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật

1. Đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi nền tảng: máy tính để bàn, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

Khả năng lưu trữ thông tin không giới hạn nhờ nền tảng điện toán đám mây hiện đại.

Bảo mật tuyệt đối 100% với giao thức HTTPS, là sự kết hợp của giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL.

Bao gồm nhiều tính năng ưu việt được liên kết với nhau tạo thành hệ thống thống nhất giúp quy trình quản lý, kiểm soát dễ dàng hơn.

Có khả năng kết hợp đa thiết bị như máy in hoá đơn, máy quét mã vạch,…

Phát triển đa nền tảng: trình duyệt web, hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS hoặc cài offline trên máy tính.

2. Các tính năng chính của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật

Quản lý sản phẩm

Với nền tảng điện toán đám mây, phần mềm có thể lưu trữ thông tin về tên, giá cả, nhà cung cấp, đặc tính,… của hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Kết hợp cùng khả năng nhận mã sản phẩm, đọc mã vạch, việc tra cứu, sửa đổi thông tin sản phẩm sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

Quản lý kho hàng

Với một đơn hàng được bán ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật số lượng sản phẩm được bán để dễ dàng thống kê lượng hàng tồn kho, hàng còn hàng hết từ đó lên kế hoạch nhập hàng kịp thời. Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng quản lý tồn kho, bạn có thể cân đối tỉ lệ sản phẩm tồn đọng, tránh tình trạng hàng hỏng hoặc quá hạn sử dụng, dẫn đến mức thâm hụt lợi nhuận. Thêm nữa, người quản lý còn biết được chính xác mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào sức mua chậm để có thể điều chỉnh, tối ưu vốn lưu động của cửa hàng.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Quản lý nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng

Điểm đặc biệt của phần mềm này là ngoài khả năng quản lý hàng hoá còn có thể kiểm soát được cả hoạt động của nhân viên. Giờ đây bạn không cần phải luôn theo sát nhân viên bán hàng của mình mà vẫn biết được họ có làm việc hiệu quả hay không, có gian lận hay không dựa vào khả năng lưu trữ toàn bộ lịch sử giao dịch của họ. Kết hợp cùng tính năng kiểm kho, phần mềm sẽ trở thành công cụ đắc lực chống thất thoát cho cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, phần mềm cũng lưu trữ cả thông tin về tên tuổi, số lần giao dịch, địa chỉ, các thức liên hệ của khách hàng và nhà cung cấp để bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Báo cáo chính xác mọi lúc

Tiện lợi nhất của phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống báo cáo linh hoạt, chính xác. Bao gồm các báo cáo liên quan đến tình hình bán hàng như báo cáo doanh thu, báo cáo tiền bán, tổng hợp tiền hàng, tổng hợp hàng bán. Báo cáo kho hàng như nhập xuất, tồn kho, nhập trả, xuất trả…Báo cáo mua hàng như báo cáo công nợ, tổng hợp công nợ, đối chiếu công nợ…Báo cáo thu – chi, báo cáo nhân viên kinh doanh. Chỉ cần bạn muốn thì có thể truy xuất các báo cáo này mọi lúc.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật còn rất nhiều tính năng ưu việt giúp quá trình kinh doanh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày ngay từ bây giờ để được trải nghiệm!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ mỹ thuật
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay