Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao

Cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao thông thường có số lượng mặt hàng rất phong phú, tuy nhiên phần lớn các cửa hàng đang được quản lý theo các hình thức truyền thống dễ dẫn đến việc thất thoát, sai lệch hàng hóa và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Muốn khắc phục được những hạn chế của cách thức quản lý truyền thống, cửa hàng cần phải áp dụng phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao mới có thể quản lý kinh doanh hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS với các tính năng quản lý hàng hóa theo mã vạch, mã SKU, tính tiền và in hóa đơn nhanh, quản lý xuất nhập tồn, báo cáo lãi lỗ chi tiết,… là giải pháp phù hợp để quản lý cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao hiệu quả.

1. Lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao

Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người, không còn cảm thấy số lượng công việc quá lớn đè lên đôi vai.

Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác

Giúp đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp hơn bởi phương pháp quản lý khoa học.

Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác.

Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.

Khả năng mở rộng quy mô một cách dễ dàng.

Kiểm soát toàn bộ vấn đề xuất – nhập – tồn hàng hoá.

dung cu the duc the thao

2. Tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao

Quản lý hàng hóa

Người dùng có thể chủ động tùy biến thay đổi danh mục ngay trên môi trường làm việc của mình mà không cần phải có sự can thiệp của nhà cung cấp phần mềm. Hàng hóa được quản lý theo nhiều tiêu chí, size, màu sắc, loại dụng cụ, giá sản phẩm theo giá buôn, bán lẻ, giá vốn… Các đơn hàng từ nhà cung cấp.

Quản lý kho

Với việc tích hợp quản lý mã vạch trong quản lý sản phẩm, việc xuất kho, nhập kho và quản lý hàng tồn kho được kiểm soát chặt chẽ và dễ dàng. Việc kiểm kho mất thời gian như hình thức quản lý truyền thống đã được khắc phục nhờ tính năng quản lý kho của phần mềm quản lý bán hàng. Quy trình này diễn ra một cách đồng loạt hoặc từng phần. Hệ thống liệt kê các mặt hàng tồn tại kho chuẩn bị kiểm kê, in ra danh sách danh mục mặt hàng cần kiểm kê, lập các chứng từ điều chỉnh số liệu kế toán cho đúng với số liệu thực tế.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Quản lý chương trình khuyến mãi

Các cửa hàng dụng cụ thể thao theo thời gian thường triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi vì mặt hàng này cũng có đặc điểm về thời vụ. Nếu thay đổi thời tiết, mùa vụ cũng là lúc thị trường này nhộn nhịp các chương trình giảm giá, chiết khấu để chuyển hướng kinh doanh.

Tuy nhiên, thông thường các chương trình khuyến mãi được triển khai thì doanh nghiệp không thể nắm được chi tiết hiệu quả nên không thể đánh giá chính xác chất lượng của chiến dịch. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo sẽ hỗ trợ nhà quản lý theo dõi chi tiết và phân tích, đánh giá từ đó đưa ra kế hoạch cho chiến dịch tiếp theo.

Quản lý doanh thu

Doanh thu của cửa hàng sẽ được quản lý thông qua phần mềm bán hàng Sapo một cách chặt chẽ. Doanh thu của cửa hàng dụng cụ thể thao sẽ được thống kê theo ngày, tháng, doanh thu tổng hợp, chi tiết, quản lý hàng trả lại, quản lý doanh thu theo nhân viên.

Quản lý báo cáo

Phần mềm quản lý bán hàng có đầy đủ các báo cáo phục vụ cho hoạt động bán hàng và quản lý : báo cáo nhập xuất hàng tồn, bán hàng, tiền mặt, công nợ, kết quả marketing, kế hoạch nhu cầu mua hàng. Phần mềm cung cấp các báo cáo theo thời gian như ngày, tháng… thông qua các biểu đồ rất trực quan giúp người quản lý dễ dàng phân tích hiệu quả kinh doanh. Báo cáo kết quả kinh doanh theo nhiều tiêu chí như theo loại hàng, kho hàng, thời gian, kênh phân phối…

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Cũng như các cửa hàng kinh doanh hoa tươi, các shop thời trang, cửa hàng mẹ và bé… và hệ thống các cửa hàng kinh danh nhỏ lẻ khác, trong thời đại công nghệ hiện đại tiên tiến được phát triển, áp dụng đa dạng như hiện nay thì tại sao chủ cửa hàng dụng cụ thể thao không tận dụng vào hoạt động kinh doanh của mình. Chắc chắn một điều rằng, chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ thôi, nhưng hiệu quả đem lại của phần mềm quản lý bán hàng Sapo là rất lớn khi mà phần đa các chi phí không cần thiết được cắt giảm, tiết kiệm thời gian, công sức quản lý của chủ cửa hàng.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ thể thao
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay