Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% thời gian và chi phí cho việc vận hành và quản lý kinh doanh. Với các tính năng quản lý hàng hóa theo mã vạch, mã SKU, kiểm soát tồn kho, báo cáo chi tiết,… phần mềm quản lý bán hàng Sapo là giải pháp phù hợp với các cửa hàng kinh doanh dụng cụ làm bánh.

Do đặc thù kinh doanh nên những cửa hàng chuyên bán dụng làm bánh thường có hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm khác nhau. Mặc dù như vậy có thể đáp ứng nhu cầu sáng tạo của khách hàng tốt hơn nhưng lại gây khó khăn cho quá trình quản lý, vì không thể nắm bắt được toàn bộ thông tin sản phẩm.

Các phương pháp quản lý truyền thống bằng sổ sách có thể giải quyết phần nào vấn đề này, tuy nhiên về lâu về dài lại không đảm bảo do gặp phải những hạn chế về khả năng lưu trữ hay xử lý dữ liệu. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp hiện đại, được trang bị nhiều tính năng ưu việt giúp quá trình quản lý đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn, đó là phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh.

phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh

1. Những khó khăn của phương pháp quản lý truyền thống

Khả năng lưu trữ kém

Một cuốn sổ dù có dày đến đâu cũng có lúc ghi chép hết giấy, trong khi việc kinh doanh của bạn càng phát triển lại càng có nhiều sản phẩm hơn, một ngày có thể phải nhập hàng chục loại khuôn bánh khác nhau, hàng trăm bộ dao nĩa đủ loại. Bảng tính excel có thể cải thiện được vấn đề này, nhưng mỗi khi tra cứu bạn có đảm bảo rằng mình không nhầm lẫn giữa hàng trăm dòng chữ gần như nhau? Đó là còn chưa kể việc nhập dữ liệu thủ công như vậy rất dễ nhầm lẫn, sai sót.

Không an toàn

Giả sử một ngày bạn phát hiện ra cuốn sổ ghi chép trong cửa hàng biến mất, hay file excel đột nhiên trắng xoá, bạn sẽ giải quyết thế nào? Liệu rằng có khả năng khôi phục hay không? Và những dữ liệu bị đánh cắp hiện giờ đang nằm trong tay kẻ xấu nào? Chúng có ý đồ gì với bạn? Những phương pháp này không hề an toàn chút nào!

Hạn chế khả năng xử lý

Phải cập nhật bằng tay, phải tổng hợp dữ liệu bằng tay, phải tính toán cũng bằng tay, còn hàng tá việc khác bạn phải tự làm khi sử dụng sổ sách hoặc bảng excel để lưu trữ thông tin sản phẩm, khả năng xử lý của cả hai cách này đều bị hạn chế rất nhiều.

Thiếu tính chủ động

Bạn buộc phải có mặt ở cửa hàng mọi lúc nếu muốn giám sát tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất. Mỗi lần phải đi xa nhập hàng, đi giao lưu với khách, đi du lịch hay chỉ là nghỉ ốm dài ngày bạn sẽ phải tạm ngừng kinh doanh, gây tổn thất rất lớn đến doanh thu.

2. Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh

 

Lưu trữ không giới hạn

Một trăm mặt hàng khác nhau? Không thành vấn đề! Một nghìn và thậm chí còn nhiều sản phẩm hơn? Cũng không thành vấn đề, phần mềm quản lý này có thể lưu trữ toàn bộ các thông tin giúp bạn, giống như một cuốn bách khoa toàn thư vậy. Kể cả những thông tin chi tiết như khuôn làm bánh này có chất liệu gì, kích cỡ ra sao, giá tiền thế nào, chịu được nhiệt độ khoảng bao nhiêu,… phần mềm cũng sẽ giúp bạn lưu trữ. Tất cả là nhờ vào nền tảng điện toán đám mây hiện đại không giới hạn dung lượng. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng ghi nhớ cả thông tin về khách hàng, cách liên hệ, số lần giao dịch,… hay thông tin của nhà cung cấp cũng thế.

Bảo mật tuyệt đối

SSL là giao thức bảo mật giúp mã hoá dữ liệu trong quá trình truyền tải, đảm bảo không bị gián đoạn, mất mát hay bị kẻ xấu đánh cắp, sửa đổi. Giao thức này kết hợp cùng giao thức mạng HTTP để tạo nên HTTPS, một giao thức hiện đại cho các website thương mại điện tử. Và phần mềm mà chúng tôi giới thiệu được trang bị công nghệ tân tiến này, bạn sẽ không phải lo lắng có một ngày mọi thứ trong máy tính của mình biến mất nữa.

Quy trình xử lý tự động hoá

Không cần mất công dò tìm, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết được thông tin chi tiết về sản phẩm ngay trên màn hình. Không cần đau đầu vì các phép tính cộng trừ nhân chia, vài lần lướt chạm bạn sẽ có ngay những con số thống kê chính xác chi phí, doanh thu và lợi nhuận. Chẳng phải tốn sức xuống kho bạn vẫn có thể biết số lượng tồn đọng, thậm chí là mặt hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất phù hợp. Cũng không phải nhập liệu bằng tay nữa, vài lần quét mã vạch là thông tin sẽ tự động lưu vào bộ nhớ. Đó là tất cả những gì mà phần mềm này mang lại cho bạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Bỏ cửa hàng vào túi đi khắp mọi nơi

Với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bất kỳ có kết nối mạng, bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng mình mọi lúc mọi nơi. Không còn lo nhân viên lười biếng, không cần lo thất thoát do gian lận, bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi phải đi xa dài ngày.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Sẽ thật khó để nói hết những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày phần mềm quản lý bán hàng Sapo để tự mình trải nghiệm và kiểm tra hiệu quả nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng dụng cụ làm bánh
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay