Phần mềm quản lý cửa hàng đồ đồng

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ đồng

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% thời gian, công sức và chi phí cho việc vận hành kinh doanh. Các sản phẩm đồ đồng có giá bán cao, chỉ 1 sai sót cũng có thể khiến bạn thất thoát 1 số tiền không nhỏ. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS với các tính năng quản lý sản phẩm, kiểm soát xuất – nhập – tồn, theo dõi công nợ với các nhà cung cấp, quản lý nhân viên,… sẽ là giải pháp phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh đồ đồng.

Không giống như đồ gốm sứ được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thường ngày của con người, đồ đồng chủ yếu được dùng để trang trí, thờ cúng hay vật phong thủy, nhưng không vì vậy mà nhu cầu về đồ đồng ít hơn các sản phẩm khác. Minh chứng rõ nhất là trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đồ đồng được mở ra thu hút lượng khách không nhỏ tới mua mỗi ngày.

Cũng như đa phần các cửa hàng khác, cửa hàng đồ đồng thường có nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm lại mang các đặc điểm riêng, nếu dùng phương pháp truyền thống sẽ rất khó để quản lý. Đó là lý do vì sao chúng tôi phát triển phần mềm quản lý cửa hàng đồ đồng với những tính năng ưu việt, đưa quá trình bán hàng vào hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian và công sức, giảm tối đa chi phí.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-do-dong2

1. Quản lý chuyên nghiệp mọi thông tin trong cửa hàng

Thông thường, khi sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống như sổ sách, Excel bạn chỉ có thể lưu trữ một lượng có hạn các thông tin về sản phẩm, khách hàng mà thôi, sự liên kết giữa các thông tin rất kém gây khó khăn cho việc tra cứu. Còn nếu bạn áp dụng phương pháp quản lý bằng phần mềm bán hàng thì mọi giới hạn trên đều có thể xóa bỏ. Tất cả là nhờ vào công nghệ điện toán đám mây hiện đại, có khả năng lưu trữ số lượng thông tin khổng lồ và truy cập mọi lúc mọi nơi.

Nhờ vào tính năng này bạn sẽ biết được mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, nơi sản xuất,… thậm chí là số lượng hàng tồn trong kho là bao nhiêu, có bạn chạy hay không. Việc bán hàng cũng vì thế mà trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều, bằng chẳng cần tốn quá nhiều thời gian vào việc tra cứu hay kiểm kho nữa, với vài thao tác đơn giản thì những thứ bạn cần sẽ hiện ngay lên màn hình.

Chẳng những thế, phần mềm còn giúp kiểm soát quá trình bán hàng, thống kê đầy đủ lịch sử giao dịch của nhân viên. Dựa vào những số liệu này bạn dễ dàng biết được quá trình kinh doanh có hiệu quả hay không, nhân viên có gian dối gì không.

Phần mềm còn có thể lưu trữ cả thông tin khách hàng, giúp ích rất nhiều mỗi khi bạn muốn thực hiện một chiến dịch khuyến mãi nào đó. Tương tự như thế, thông tin của nhà cung cấp cũng được lưu lại, bạn có thể lấy ra để so sánh, đối chiếu xem đơn vị nào có giá nhập rẻ hơn, nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

2. Quản lý từ xa, bỏ qua khoảng cách

Điều mà nhiều chủ cửa hàng lo ngại nhất là không thể theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh ở nhà mỗi khi đi xa, nếu chuyến đi vượt quá thời gian dự định thì có khi phải tạm thời đóng cửa. Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng đồ đồng mới nhất bạn sẽ thấy sự khác biệt, với khả năng tích hợp đa nền tảng bạn có thể bỏ cửa hàng vào túi và mang đi khắp nơi. Bạn không tin? Vậy hãy mở chiếc iPhone hay iPad thân thuộc của mình lên, cài đặt ngay ứng dụng phần mềm quản lý và trực tiếp theo tác nghiệp vụ. Còn nếu không, chỉ với máy tính bất kỳ kết nối mạng bạn cũng có thể truy cập vào phần mềm và làm việc như bình thường.

3. Báo cáo chính xác, chi tiết

Đã khi nào nhìn vào đống sổ sách với những con số dày đặc bạn cảm thấy chán nản chưa? Rồi lại ngồi dò từng mục, tính tính toán toán mất cả ngày nhưng vẫn sợ có sai sót? Việc lập báo cáo chi phí, doanh thu cũng vì thế mà gần như đã thành “nỗi ám ảnh” với mỗi người chủ cửa hàng trong quá khứ. Giờ đây thì nỗi lo sợ này sẽ không còn nữa, bởi phần quản lý cửa hàng đồ đồng có thể tự động tính toán mọi khoản chi khí và kết xuất doanh thu bất kỳ khi nào bạn cần. Những số liệu chính xác này sẽ là cơ sở để bạn đánh giá hiệu quả kinh doanh của cửa hàng mình trong thời gian vừa qua, từ đó đưa ra chiến lược mới phù hợp hơn.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ đồng còn rất nhiều tính năng ưu việt đang chờ bạn khám phá, hãy nhấp dùng thử miễn phí 15 ngày để có trải nghiệm tuyệt vời hơn!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ đồng
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay