Phần mềm quản lý cửa hàng đồng hồ

Phần mềm quản lý cửa hàng đồng hồ

Đồng hồ không phải là một lĩnh vực kinh doanh mới nhưng theo thời gian quy mô và hình thức cửa hàng có nhiều thay đổi so với trước kia. Trong quá khứ hẳn nhiều người vẫn nhớ đồng hồ đeo tay thường được bày bán trong những xe đẩy nhỏ và người bán thường kiêm luôn thợ sửa đồng hồ còn những chiếc đồng hồ treo tường thường được bán trong các cửa hàng. Nhưng hiện nay do thị trường mở rộng, nhiều nhà cung cấp xuất hiện đã giúp người dân dễ dàng sở hữu mặt hàng này theo nhiều mức giá.

Tuy nhiên, cũng từ việc sản phẩm được đa dạng hóa, quy mô kinh doanh mở rộng mà các chủ cửa hàng thường gặp nhiều khó khăn trong quản lý sản phẩm, báo cáo thống kê thường gặp sai sót do các số liệu chưa đầy đủ. Không chỉ vậy, ở các cửa hàng lớn còn dễ xảy ra thất thoát hàng hóa do nhân viên không trung thực, gian lận trong buôn bán. Để kiểm soát tình hình và xử lý triệt để những tồn tại nêu trên, nhiều đơn vị đã áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS thiết kế riêng cho các cửa hàng đồng hồ.

 cuahangdongho2

1. Nghiệp vụ chính của phần mềm quản lý cửa hàng đồng hồ

 • Quản lý hàng hóa
 • Quản lý hóa đơn sửa chữa, bảo hành để lưu dữ liệu phục vụ cho khách hàng.
 • Quản lý nhập hàng và trả hàng dễ dàng (chủ yếu đối với nhà cung cấp).
 • Quản lý bán hàng và lịch sử mua hàng của khách.
 • Quản lý nhập xuất, tồn kho của từng kho (tủ, quầy)
 • Quản lý doanh số bán hàng tổng hợp, theo ngày, mã hàng
 • Quản lý công nợ nhà cung cấp
 • Quản lý công nợ khách hàng
 • Quản lý sửa chữa đồng hồ
 • Quản lý thu chi và quỹ tiền mặt
 • Báo cáo lãi lỗ trên từng mặt hàng
 • Hệ thống phân quyền trên từng bộ phận.

cuahangdongho7

2. Các tiện ích của phần mềm quản lý cửa hàng đồng hồ

Quản lý danh mục sản phẩm: Phân chia theo nhóm với các thông tin cơ bản và hình ảnh như đồng hồ thời trang, đồng hồ nam, đồng hồ treo tường, đồng hồ nữ, đồng hồ cơ… Dễ dàng import/export dữ liệu từ excel vào phần mềm và ngược lại.

Tích hợp với máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch để quản lý hàng nhập hàng xuất và lưu trữ dữ liệu để báo cáo một cách chính xác.

Quản lý tồn kho: Chỉ cần nhìn vào phần mềm là bạn có thể biết mẫu mã này còn bao nhiêu cái, màu này còn bao nhiêu, màu kia còn bao nhiêu, sản phẩm này nằm ở đâu trong cửa hàng, tủ nào, kệ nào nhờ tính năng ghi chú điểm lưu kho.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Có thể sử dụng trên các thiết bị một cách linh hoạt như PC, Mobile, iPad… cũng nhờ đó, chủ của hàng từ bây giờ hoàn toàn yên tâm đi công tác hoặc đi du lịch xa mà không cần quá lo lắng về công việc kinh doanh ở nhà, bởi chỉ cần có bất kỳ thay đổi nào về nhập, xuất hàng hóa… mọi dữ liệu đều được cập nhật ngay trên phần mềm và đồng bộ hóa để việc kiểm tra diễn ra nhanh chóng.

Quản lý doanh thu theo nhiều cách như doanh thu theo ngày, giờ, tháng, theo từng nhân viên…

Nếu cửa hàng đồng hồ có quy mô lớn và có nhiều nhân viên, phần mềm có chức năng phân quyền theo người dùng cho phù hợp với vị trí và nhiệm vụ của mình. Các dữ liệu thay đổi sẽ được ghi lại trong lịch sử để người quản lý có thể kiểm tra khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Quản lý quỹ (phiếu thu, phiếu chi, tổng hợp quỹ), quản trị hệ thống với sao lưu, khôi phục dữ liệu, xóa dữ liệu cũ. Quản lý công nợ đối với khách hàng quen, quản lý thành viên và tự động giảm giá theo từng loại thành viên (VIP, Vàng, Bạc, Đồng…). Tích điểm thẻ tự động cảnh báo nâng cao loại thành viên khi đạt ngưỡng doanh thu.

Mọi hoạt động được thao tác trên phần mềm đều được lưu lại tự động.

Nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho công việc thống kê và quản lý trong báo cáo kho hàng, thống kê doanh thu… Mẫu báo cáo và mẫu hóa đơn hoàn toàn có thể thêm mới, thay đổi theo định dạng riêng của cửa hàng.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồng hồ sẽ là công cụ quản lý hữu hiệu, chuyên nghiệp một cách hệ thống, hỗ trợ các tính năng cần thiết để điều phối hợp lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội của mình, phần mềm sẽ đem lại cho cửa hàng, doanh nghiệp một hình ảnh chuyên nghiệp, tiết kiệm được thời gian, chi phí thấp và thuận tiện trong việc sử dụng.

Hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn nhé!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng đồng hồ
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay