Phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, siêu thị điện máy

Phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, siêu thị điện máy

Phần mềm quản lý cửa hàng điện máy là giải pháp quản lý bán hàng chuyên dành cho các cửa hàng điện thoại, điện máy, phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS sẽ giúp bạn quản lý toàn diện các hoạt động của cửa hàng mình.

1. Tại sao phải quản lý bán hàng siêu thị điện máy?

Một thực tế cho thấy, việc quản lý bán hàng bằng phần mềm là nhu cầu cần thiết của các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, siêu thị điện máy với khối lượng hàng hóa khổng lồ, giá trị sản phẩm lại cao nên việc quản lý bán hàng rất cần thiết và cực kỳ quan trọng để đạt được hiệu quả.

Không những thế, trong quá trình kinh doanh phát triển của các doanh nghiệp, một lượng lớn các thông tin giao dịch, trao đổi mua bán hàng hóa giữa các bên liên quan như nhà cung cấp, nhà buôn bán và khách hàng cần được quản lý và theo dõi hàng ngày. Quy mô và số lượng của giao dịch càng lớn thì càng nhiều lượng thông tin lưu trữ và càng mất nhiều thời gian, công sức để quản lý dẫn đến những sai sót đáng tiếc khi quản lý những thông tin trên.

Do đó, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo vào kinh doanh là rất cần thiết trong các siêu thị điện máy.

2. Tính năng của phần mềm quản lý siêu thị điện máy

Quản lý danh sách khách hàng

Mỗi khách hàng đến với doanh nghiệp đều được ghi danh sách trên phần mềm quản lý bán hàng theo nhóm, theo từng cách phân chia phù hợp. Họ tên, điện thoại, email, website…của khách hàng đều được lưu trữ lại. Với danh sách này, phần mềm sẽ tự động tích điểm cho khách hàng khi khách đến mua hàng, cho phép người dùng tự thiết lập hệ số quy đổi điểm. Cho phép doanh nghiệp thiết lập mức giá ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng, tự động nâng cấp loại thẻ khi khách mua hàng đạt đủ điểm, đồng nghĩa với việc dễ dàng quản lý thẻ khách hàng, tạo và cấp thẻ cho khách.

Quản lý hàng hóa

Với số lượng hàng hóa lớn, đa dạng thì phần mềm này hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa. Cụ thể là: Chương trình thiết kế linh động cho phép người dùng tự định nghĩa, phân loại hàng hóa theo từng nhóm, từng chủng loại, màu sắc… quản lý hàng hóa theo số serial, mã vạch, theo nhiều đơn vị tính, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, có thể sử dụng nhiều chuẩn mã vạch và hỗ trợ chức năng cập nhật giá nhanh cho hàng hóa.

Quản lý mua hàng

Về phần quản lý mua hàng, phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đặt hàng, mua hàng từ nhà cung cấp. Quản lý chi trả tiền mua hàng, quản lý trả hàng nhà cung cấp, quản lý công nợ nhà cung cấp… một cách dễ dàng.

Quản lý kho

Quản lý kho hàng là một trong những khâu quan trọng nhất trong kinh doanh bán lẻ, nhất là các siêu thị điện máy. Phần mềm quản lý Sapo hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhiều kho hàng, thống kê số lượng hàng hóa tồn theo kho, thống kê hàng tồn theo Serial, mã vạch. Thống kê hàng tồn theo nhà cung cấp, quản lý các loại nhập xuất khác như nhập hàng luân chuyển, xuất hủy hàng, xuất hàng tặng. Quản lý chặt chẽ khâu chuyển kho chuyển hàng từ kho đến kho, quản lý kiểm kho, kết nối với các thiết bị kiểm kho, cho phép kiểm kho bằng mã vạch. Và dễ dàng trong việc nhập kết quả kiểm kho từ file excel.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Xuất bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng với màn hình bán hàng trực quan, dễ sử dụng, kết hợp phím tắt giúp bạn thao tác nhanh chóng. Hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch cho phép tìm kiếm nhanh hàng hóa ngay trên màn hình bán hàng, có thể xem nhanh lượng hàng tồn kho, tự động tính chiết khấu hoặc khuyến mãi cho khách hàng. Cho phép khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như thẻ visa, mastercard, voucher, thẻ khách hàng. Đồng thời, cho phép lưu tạm phiếu để tạo phiếu bán hàng cho khách hàng.

Hệ thống báo cáo

Tiện lợi nhất của phần mềm quản lý bán hàng là hệ thống báo cáo linh hoạt, chính xác. Bao gồm báo cáo bán hàng là các báo cáo liên quan đến tình hình bán hàng như báo cáo doanh thu, báo cáo tiền bán, tổng hợp tiền hàng, tổng hợp hàng bán. Báo cáo kho hàng như nhập xuất, tồn kho, nhập trả, xuất trả…Báo cáo mua hàng như báo cáo công nợ, tổng hợp công nợ, đối chiếu công nợ…Báo cáo thu – chi, báo cáo nhân viên kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp cho công tác quản lý bán hàng siêu thị điện máy trở nên chuyên nghiệp hơn, mọi khâu quản lý luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác, hạn chế thất thoát hàng hóa, cung cấp nhanh chóng nhất những số liệu thống kê báo cáo… góp phần tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin về hàng mua và tiền trả được hiển thị, và còn rất nhiều các lợi ích khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng, siêu thị điện máy ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, siêu thị điện máy
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay