Phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng

Làm thế nào để quản lý cửa hàng đồ gia dụng hiệu quả để không cần phải ghi chép bằng sổ sách, tổng kết doanh thu nhanh chóng? Hoặc thậm chí mở một chuỗi cửa hàng mà không cần phải quan tâm đến cân đối thu – chi? Phần mềm quản lý bán hàng Sapo với các tính năng quản lý sản phẩm theo mã vạch, mã SKU, kiểm soát xuất nhập tồn, theo dõi công nợ với các nhà cung cấp và hệ thống báo cáo chi tiết,… sẽ là giải pháp phù hợp với các cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng.

Bạn đang là chủ một cửa hàng kinh doanh đồ điện gia dụng với qui mô nhỏ, hiện tại cửa hàng đang gặp phải nhiều vấn đề trong cách quản lý, kiểm kê lượng hàng hóa nhập – xuất, doanh thu cụ thể vào cuối ngày và làm sao để chuyên nghiệp hóa cách thức bán hàng, không còn áp đặt theo cách quản lý truyền thống bằng sổ sách ghi chép thông thường.

Lượng công việc trong cửa hàng quá nhiều trong khi bạn phải tính toán kĩ chi phí khi thuê thêm người làm để giải quyết phần nào các vấn đề đang gặp phải. Gợi ý đưa ra là bạn hãy lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng thuộc hệ thống quản lý bán hàng Sapo giải quyết được tất cả vấn đề khó bạn đang gặp phải cùng lúc.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-do-dien-gia-dung1Kinh doanh đồ điện gia dụng là xu hướng buôn bán nhỏ hiện nay

Đọc thêm: 6 ý tưởng phát tài cho những con buôn kinh doanh đồ gia dụng

Lợi ích phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng

Kinh doanh cửa hàng gia dụng nhìn thì đơn giản nhưng thực tế nguồn hàng gia dụng rất nhiều, và đủ thứ mặt hàng: từ đôi dép đi trong nhà vệ sinh cho đến kệ trưng bày đồ ở phòng khách đều có ở cửa hàng gia dụng. Nếu không sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi kinh doanh đồ gia dụng đấy nhé. Từ việc nhập mã sản phẩm như thế nào? Kinh doanh đồ gia dụng sẽ không còn khó khăn vì đã có phần mềm quản lý cửa hàng thay bạn:

  • Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người, số lượng công việc được giảm tải đáng kể.
  • Tạo sự yên tâm cho khách hàng với hình thức thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
  • Báo cáo rõ dàng,nhanh chóng và chính xác mọi lúc mọi nơi.
  • Khả năng mở rộng qui mô một cách dễ dàng.
  • Kiếm soát tối đa việc nhập – xuất và lượng tồn hàng hóa mỗi kỳ.

Ưu điểm của phần mềm quản lý đồ gia dụng

Quản lý hàng hóa: Phần mềm quản lý dành cho cửa hàng đồ điện gia dụng hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý theo nhiều cách khác nhau theo nhóm hàng, mã hàng, nguồn gốc xuất xứ… Không cần xuống kho bạn vẫn có thể biết được chủng loại  hàng hóa, mã hàng còn hay hết khi khách hàng yêu cầu.

Quản lý kho : Phần mềm hỗ trợ quản lý nhập kho, xuất kho và tồn kho vào bất kỳ thời điểm nào. Công tác kiểm kê tại kho được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian hơn chỉ với một cú click chuôt được tích hợp với các máy quét mã vạch.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Quản lý bán hàng : Thông qua phầm mềm chủ cửa hàng có thể kiểm tra được top hàng hóa bán chạy nhất trong hệ thống, hiển thị được doanh thu của từng sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định và kiểm tra tổng doanh thu của cửa hàng trong thời gian được chọn đó. Nếu cửa hàng của bạn có nhiều chi nhánh,nhiều nhân viên làm việc phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn theo dõi được doanh số bán hàng của từng nhân viên, doanh số giao dịch của từng chi nhánh.

Quản lý khách hàng: Phần mềm tự động lưu giữ thông tin và lịch sử khách hàng mua hàng, từ đó có thể phân chia các nhóm khách hàng thành khách hàng thân thiết, khách hàng thông thường… để từ đó có các chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp như khuyến mại giá trị đơn hàng, tri ân quà tặng cho khách hàng thân thiết, biến những khách hàng thông thường trở thành khách hàng thân thiết.

Quản lý thu chi :Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý các sản phẩm nhập mua-xuất bán hay thu-chi của cửa hàng đơn vị.

Quản lý doanh thu: Doanh thu của cửa hàng sẽ được thống kê đầy đủ và chi tiết theo từng ngày, tháng hay theo quí. Kể cả việc quản lý doanh thu của từng nhân viên, từng cửa hàng nhỏ trong chuỗi cửa hàng phần mềm quản lý bán hàng Sapo đều đáp ứng một cách hiệu quả nhất.

Quản lý báo cáo: Phần mềm quản lý bán hàng Sapo có đầy đủ các báo cáo phục vụ cho hoạt động bán hàng và quản lí: Báo cáo nhập xuất hàng tồn, bán hàng, tiền mặt, công nợ, kết quả marketing, kế hoạch nhu cầu mua hàng. Phần mềm cung cấp các báo cáo theo thời gian như ngày, tháng, quí… dễ dàng phân tích kết quả kinh doanh. Báo cáo kết quả kinh doanh theo nhiều tiêu chí như theo loại hàng, kho hàng, thời gian, kênh phân phối.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin như hiện nay, thì việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên đơn giản hiệu quả hơn bao giờ hết khi áp dụng phần mềm quản lý cửa hàng vào hoạt động kinh doanh, giúp bạn tiết kiệm chi phí không cần thiết, thời gian và công sức quản lý.

Đọc thêm: Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh đồ gia dụng

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý kinh doanh và vận hành cửa hàng. Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng hữu ích của phần mềm quản lý bán hàng Sapo và tận hưởng hiệu quả với việc kinh doanh của bạn.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ gia dụng
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay