Phần mềm quản lý cửa hàng đá quý

Phần mềm quản lý cửa hàng đá quý

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng đá quý, bạn không chỉ mang đến trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm đến 50% thời gian, công sức, và chi phí trong vận hành cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo với các tính năng quản lý sản phẩm nhiều màu sắc mẫu mã, kiểm soát tồn kho, báo cáo chi tiết… phù hợp để quản lý cửa hàng kinh doanh đá quý.

Cùng với các loại đồ trang sức bằng vàng bạc thì những vật phẩm bằng đá quý cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự phong phú về chất liệu, kiểu dáng độc đáo và khí chất sang trọng của mình. Có rất nhiều loại đá quý khác nhau như kim cương, ruby, hổ phách,… giá trị đều không nhỏ và có thể chế tác thành các đồ trang sức đa dạng từ nhẫn, vòng tay, vòng cổ đến tranh trang trí, vật phong thủy,…

Chính vì những đặc điểm này mà việc quản lý một cửa hàng đá quý thường gặp khá nhiều khó khăn, chỉ cần sơ sẩy là có thể tạo thành thất thoát lớn. Thế nên thay vì quản lý một cách truyền thống bằng tay và sổ sách, lời khuyên là nên dùng một phần mềm quản lý cửa hàng đá quý để đưa mọi nghiệp vụ vào quá trình thống nhất và có thể bao quát tất cả thông tin.

phần mềm quản lý cửa hàng đá quý

1. Quản lý chi tiết và chính xác thông tin đá quý

Khó khăn lớn nhất mà các chủ cửa hàng đá quý gặp phải có lẽ là việc không thể nắm rõ thông tin chi tiết của từng sản phẩm, từng loại đá quý khác nhau. Điều này không chỉ gây khó khăn mỗi khi có khách hàng đến mua và cần tư vấn, mà còn ảnh hưởng đến vấn đề quản lý, kiểm soát số lượng sản phẩm. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng nữa nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng đá quý, vì phần mềm này được phát triển trên nền tảng công nghệ mới – điện toán đám mây, có khả năng lưu trữ mọi thông tin sản phẩm từ giá cả, số lượng, tên, đặc tính,… Với vài thao tác đơn giản thì tất cả những thứ bạn cần sẽ hiện ngay lên màn hình, vừa thuận tiện khi tư vấn cho khách vừa dễ quản lý.

2. Quản lý kho thông minh

Vì đá quý là những vật phẩm có giá trị cao nên chắc chắn các chủ cửa hàng không thể bày mẫu quá nhiều trên kệ mà đa phần đều cất chúng vào kho cẩn thận. Nhưng đôi lúc việc làm này lại gây khó khăn trong vấn đề quản lý, nhất là khi bạn không thể thường xuyên xuống kho kiểm hàng được. Với phần mềm, chỉ cần ngồi một chỗ vào thác tác bạn sẽ biết ngay tình trạng kho lúc này ra sao, mặt hàng nào còn, mặt hàng nào đã hết để có kế hoạch nhập xuất kịp thời.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

3. Quản lý nhân viên tránh thất thoát

Đây chính là tính năng tuyệt vời mà phần mềm quản lý cửa hàng đá quý đem lại cho bạn, bởi sản phẩm giá trị quá lớn nên không thể chắc rằng nhân viên không nảy sinh lòng tham, còn phần mềm thì có khả năng lưu lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ, chỉ cần đối chiếu với số tiền thu được cùng số lượng hàng hóa trong kho thì ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy điều bất thường. Từ bây giờ thì dù không có mặt ở cửa hàng bạn cũng chẳng lo nhân viên gian lận, rút lõi nữa rồi!

4. Báo cáo chi tiết mọi lúc

Thêm một tính năng ưu việt nữa của phần mềm mà nếu sử dụng phương pháp quản lý truyền thống thì bạn rất khó làm được, đó là xuất báo cáo bất cứ khi nào bạn muốn. Ví dụ như tuần này bạn thấy có vẻ khách hàng ít đi, bạn muốn xem thực tế tình hình kinh doanh thế nào mà dẫn đến việc ấy. Vậy thì phần mềm ngay lập tức sẽ tính toán rồi tổng hợp tất cả những chi phí đã dùng trong tuần qua, rồi doanh thu từng ngày ra sao để tính lợi nhuận. Từ những số liệu chính xác này bạn sẽ biết mình đã cân đối thu – chi chưa rồi tìm được nguyên nhân để khắc phục.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng đá quý còn nhiều tính năng ưu việt nữa đang chờ bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày ngay hôm nay để trải nghiệm!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng đá quý
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay