Phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

Phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

Bạn đang kinh doanh chăn ga gối đệm và gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng? Phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm sẽ là giải pháp giúp bạn bán hàng chuyên nghiệp, tạo thiện cảm với khách hàng, kiểm soát tồn kho và quản lý nhân viên hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% thời gian, công sức và chi phí cho việc kinh doanh chăn ga gối đệm.

Chăn ga gối đệm là một trong những đồ dùng thiết yếu không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Có lẽ chính bởi vậy nên các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này mọc lên như nấm và ngày càng đang dạng hóa mặt hàng để phục vụ nhu cầu người dân. Tuy nhiên, cũng như các mô hình kinh doanh khác, các cửa hàng này gặp vấn đề trong công tác quản lý, kiểm kê và làm sao để chuyên nghiệp hóa dịch vụ bán hàng để thoát khỏi các hình thức quản lý theo phương thức truyền thống. Nhận thấy được những mong mỏi này nên phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm ra đời với các tính năng ưu việt có khả năng khắc phục tuyệt đối những khó khăn trên.cuahangchangagoidem

1. Lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

  • Quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm một cách khoa học các mặt hàng, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa.
  • Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác.
  • Giúp đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp hơn bởi phương pháp quản lý khoa học.
  • Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác.
  • Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.
  • Khả năng mở rộng quy mô một cách dễ dàng.
  • Kiểm soát toàn bộ vấn đề xuất – nhập – tồn hàng hoá.

2. Ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

Quản lý hàng hóa

Với đặc điểm nguồn hàng chăn ga gối đệm thường rất đa dạng về các mã hàng, chủng loại, giá cả nên rất khó để kiểm soát và nhớ hết đặc điểm giá thành của từng loại. Nhưng nhờ có phần mềm quản lý thì hàng hóa được quản lý theo nhiều tiêu chí, size, màu sắc, loại dụng cụ, giá sản phẩm theo giá buôn, bán lẻ, giá vốn… Các đơn hàng từ nhà cung cấp. Mọi hàng hóa được mã hóa và nhập lên hệ thống đầy đủ số lượng, màu sắc, kích cỡ, chất liệu, đặc điểm riêng…Nhờ vậy khi khách hàng yêu cầu bạn chỉ việc đánh mã số trên hệ thống để kiểm tra tình trạng hàng, mọi thông tin sẽ hiển thị đầy đủ và nhân viên không phải học thuộc lòng nữa.

Quản lý kho

Với việc tích hợp quản lý mã vạch trong quản lý sản phẩm, việc xuất kho, nhập kho và quản lý hàng tồn kho được kiểm soát chặt chẽ và dễ dàng. Quy trình này diễn ra một cách đồng loạt hoặc từng phần. Hệ thống liệt kê các mặt hàng tồn tại kho chuẩn bị kiểm kê, in ra danh sách danh mục mặt hàng cần kiểm kê, lập các chứng từ điều chỉnh số liệu kế toán cho đúng với số liệu thực tế.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm cung cấp cho bạn tiện ích in mã vạch được tích hợp sẵn trong phần mềm mà bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào (mua phần mềm hỗ trợ in mã vạch,..) để có thể quản lý và in được  mã vạch. Hệ thống cũng sẽ giúp cảnh báo những mặt hàng tồn kho để bạn có phương án xử lí kịp thời.

quanlydo121nhang_03

Quản lý khách hàng

Phần mềm tự động lưu giữu thông tin và lịch sự mua hàng của khách từ đó phân chia khách hàng thân thiết, khách thông thường,… để có các chính sách ưu đãi làm hài lòng khách hàng, biến khách hàng thông thường thành khách hàng thân thiết của cửa hàng…

Quản lý chương trình khuyến mãi

Vấn đề giá các mặt hàng khi bạn tổ chức các chương trình khuyến mãi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có thể quy định rõ thời gian áp dụng, các mặt hàng nào được giảm giá và số tiền được giảm( giảm theo phần trăm hoặc giảm theo tiền). Khi tạo chính sách giá, phần mềm sẽ lập tức cập nhật và áp dụng chính sách giá đó theo đúng thời gian mà bạn đã quy định.

Quản lý doanh thu

Doanh thu của cửa hàng sẽ được quản lý thông qua phần mềm bán hàng Sapo một cách chặt chẽ. Doanh thu của cửa hàng chăn ga gối đệm sẽ được thống kê theo ngày, tháng, doanh thu tổng hợp, chi tiết, quản lý hàng trả lại, quản lý doanh thu theo nhân viên.

Quản lý báo cáo

Phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm có đầy đủ các báo cáo phục vụ cho hoạt động bán hàng và quản lý : báo cáo nhập xuất hàng tồn, bán hàng, tiền mặt, công nợ, kết quả marketing, kế hoạch nhu cầu mua hàng. Phần mềm cung cấp các báo cáo theo thời gian như ngày, tháng… thông qua các biểu đồ rất trực quan giúp người quản lý dễ dàng phân tích hiệu quả kinh doanh. Báo cáo kết quả kinh doanh theo nhiều tiêu chí như theo loại hàng, kho hàng, thời gian, kênh phân phối…

Thống kê số lượng hàng bán ra theo nhóm hàng để quản lý có các chính sách bán hàng phù hợp: khuyến mãi cho các mặt hàng bán chậm, nhập thêm hàng đối với các mặt hàng bán chạy

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ để sở hữu phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm thuộc hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Sapo nhưng những giá trị và chức năng mà Sapo mang lại cho cửa hàng chăn ga gối đệm là rất lớn. Các chi phí không cần thiết được cắt giảm, tiết kiệm thời gian, công sức quản lý của chủ cửa hàng, hãy đăng kí để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm
5 (100%) 2 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay