Phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh

Phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh không chỉ mang lại cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp khi mua tại cửa hàng mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý bán hàng, hạn chế thất thoát hàng hóa, thảnh thơi chân tay, đầu óc để phát triển việc kinh doanh.

Chơi cá cảnh là một thú vui được nhiều người ưa chuộng từ xưa tới nay, có rất nhiều hội nhóm tập trung những người cùng sở thích này được lập lên để chia sẻ kinh nghiệm mua cá, nuôi cá cũng như mua bán các loại bể cá cảnh. Chính vì thế mà những cửa hàng bể cá cảnh mở ra rất nhiều, thu hút lượng lớn khách tới mua. Thông thường, một cửa hàng như thế không chỉ bán bể cá mà còn bán thêm một số phụ kiện trang trí như máy lọc, máy sủi, đèn màu, sỏi trắng, thức ăn cho cá,…

Với số hàng hóa đa dạng về mẫu mã như vậy mà quản lý bằng phương thức cũ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Để thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh, tốt nhất là nên sử dụng một sản phẩm công nghệ đưa quá trình bán hàng vào hệ thống thông nhất, vừa giúp bạn dễ kiểm soát vừa tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Vậy thì, hãy thử tham khảo phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-be-ca-canh2

1. Quản lý thông tin, giá cả các loại bể cá, phụ kiện

Bể cá có nhiều loại, bể treo tường, bể kệ khảm trai, bể cong, bể meca,… rồi hàng đống loại phụ kiện khác nhau, mỗi mặt hàng như vậy đều có đặc điểm riêng và cách thức bảo quản khác biệt, nếu không nắm được tất cả thông tin sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi muốn tư vấn cho khách.

Với phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh thì những vấn đề này đã bị xóa bỏ bởi khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ dựa trên nền tảng công nghệ tuyệt vời. Giờ đây chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhập xuất cũng như tra cứu thông tin bể cá, phụ kiện một cách nhanh chóng và chính xác. Khi khách hỏi bể này giá bao nhiêu, làm bằng gì, sản xuất ở đâu,… bạn chẳng cần mất công lục lọi trong trí nhớ để trả lời nữa, phần mềm sẽ giúp bạn tất cả.

2. Quản lý kho hàng và nhân viên tránh thất thoát

Bể cá cảnh thường khá cồng kềnh lại dễ vỡ, vì vậy các chủ cửa hàng chỉ để trưng bày một số mẫu trên cửa hàng chính, số còn lại đều giữ tại kho. Nhưng sẽ thật bất tiện nếu bạn không thể thường xuyên xuống kiểm tra kho, chẳng thể kiểm tra tình trạng hàng hóa thế nào được, nhỡ có mất mát gì đó thì sao? Thêm nữa, nếu cửa hàng của bạn thuê nhân viên, vấn đề làm sao để giám sát họ, không cho họ gian lân khi bán hàng cũng là vấn đề gây đau đầu với không ít người.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-be-ca-canh1

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS có thể giúp bạn loại bỏ lo lắng này bởi tính năng kiểm soát tình trạng kho, luôn báo cho bạn biết mặt hàng nào còn, mặt hàng nào đã hết để bạn có kế hoạch nhập xuất kịp thời. Đồng thời, nhờ những số liệu này bạn có thể đối chiếu với lịch sử giao dịch của nhân viên đã được phần mềm lưu lại để xem họ có gian lận gì không. Thật tuyệt vời phải không? Nhưng chưa hết, phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh còn mang đến cho bạn nhiều bất ngờ hơn nữa.

Quản lý kho dễ dàng với Sapo POS

Không biết hàng hóa còn bao nhiêu trong cửa hàng? Để tình trạng này tiếp diễn hoặc sử dụng Sapo POS, quản lý hàng tồn kho chi tiết, tự động hoàn toàn

Dùng thử miễn phí ngay

3. Quản lý từ xa, không cần cài đặt

Vấn đề lớn nhất mà nhiều chủ cửa hàng thường gặp phải là không thể bỏ cửa hàng lại quá lâu lúc có việc phải đi xa vì không có người quản lý. Nhưng đáng mừng là phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh đã được phát triển để giải quyết tình trạng này, nhờ vào việc phát triển đa nền tảng trên cả các thiết bị di động như iPhone, iPad hay dùng trực tiếp trên trình duyệt web. Giờ đây dù có đi đâu xa bạn cũng dễ dàng biết được mọi hoạt động của cửa hàng ở nhà khi truy cập vào chiếc điện thoại của mình hay một máy tính kết nối mạng bất kỳ. Đừng lo về vấn đề bảo mật, bởi phần mềm sử dụng giao thức SSL cùng điện toán đám mây giúp mọi dữ liệu của bạn được mã hóa, không cho bên thứ ba can thiệp.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh còn nhiều tính năng ưu việt nữa, ngay từ bây giờ hãy đăng ký dùng thử để trải nghiệm thực tế và cảm nhận!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng bể cá cảnh
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay