Phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn

Phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn

Việc các doanh nghiệp ứng dụng khoa hoc công nghệ vào trong các hoạt động kinh doanh hiện nay là rất phổ biến. Các phần mềm quản lý bán hàng ngày càng được tối ưu hóa và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên vẫn nhiều người nhầm tưởng rằng các phần mềm quản lý bán hàng chỉ có thể hỗ trợ tối ưu cho các cửa hàng kinh doanh bán lẻ mà không biết được rằng phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn cũng sở hữu những chức năng hoàn toàn tương tự.

1. Tính năng quản lý kho linh hoạt

Phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn sở hữu tính năng thẻ kho giúp bạn có thể theo dõi lịch sử xuất nhập hàng hóa vô cùng thuận tiện: thống kê đầy đủ, chi tiết các giao dịch từng mã hàng và kiểm soát hoạt động nhập xuất hàng hóa. Hệ thống sẽ chủ động lên kết hoạch nhập hàng theo định mức tồn của các loại hàng hóa và theo dõi mặt hàng bán chạy. Hệ thống tự động cân bằng kho chính xác mỗi khi có phát sinh đơn hàng mới từ các chi nhánh khác, từ đó làm giảm đi nỗi lo thất thoát hàng hóa.

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể, tích hợp thiết bị mã vạch vào tìm kiếm hàng hóa nên bạn có thể tự mình kiểm kê tất cả các sản phẩm bằng cách sử dụng Ipad hay điện thoại để quét mã vạch các mặt hàng.

2. Tính năng quản lý bán hàng thông minh

Phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng tận tụy nhất cho các doanh nghiệp bởi rất nhiều lí do. Với một khối lượng hàng lớn, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, rất khó để bạn có thể quản lý thủ công bằng sổ sách hay kiểm kê thủ thông. Chỉ cần mã hóa các sản phẩm khi nhập hàng và dùng máy quét mã vạch để nhập vào hệ thống thì mọi thông tin về số lượng, khối lượng, đặc điểm sẽ được lưu trữ và đồng bộ trên toàn hệ thống. Bạn có thể thông qua hệ thống kiểm tra tình hình hàng hóa khi khách yêu cầu mà không cần phải xuống kho hay chạy xung quanh tìm kiếm. Khi có chương trình khuyến mại, giảm giá hay khách hàng có thẻ ưu đãi thì nhân viên có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi thông số về giá cả, sự thay đổi đó sẽ tự động đồng bộ trên toàn hệ thống mà không phải nhập lại nhiều lần.

3. Tính năng quản lý thông tin khách hàng dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng toàn bộ thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ… của khách hàng đều được lưu trữ đầy đủ trong hệ thống. Các giao dịch của khách hàng đều được ghi lại tại lịch sử mua hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn có chức năng phân loại khách hàng để triển khai các chiến dịch kinh doanh đến đúng đối tượng. Ngoài ra, phần mềm giúp bạn theo dõi công nợ của khách hàng thông qua thống kê công nợ đầu kỳ, phát sinh công nợ trong kỳ hay công nợ cuối kỳ để nhanh chóng thông báo, cảnh báo công nợ khách hàng

tinhnangnoibat_03

4. Phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn có khả năng đưa ra báo cáo chính xác

Phần mềm có khả năng cung cấp biểu đồ thể hiện báo cáo sinh động và dễ hiểu mang đến cho khách hàng đánh giá toàn diện về hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Báo cáo được thể hiện dưới dạng biểu đồ dễ dàng so sánh giữa các cửa hàng, điểm bán và hiệu quả của từng nhân viên và dễ dàng xuất ra file excel, pdf. Ngoài ra bạn có thể truy cập quyền quản lý mọi lúc mọi nơi nên dù không có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động giao dịch.

5. Bảo mật tuyệt đối

Hầu hết các phần mềm được thiết kế với độ tùy biến cao, giao diện tùy biến và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản  trên mọi thiết bị dù bạn truy cập vào bất cứ thiết bị nào như máy tính, điện thoại, ipad. Chứng thư số SSL cài trên máy chủ website của phần mềm quản lý bán hàng đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng bán buôn
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay