Phần mềm quản lý cửa hàng ắc quy

Phần mềm quản lý cửa hàng ắc quy

Sử dụng phần mềm quản lý Sapo, bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát toàn bộ cửa hàng hay đại lý ắc quy của mình dễ dàng:

  • Kiếm soát số lượng của từng loại ắc quy, dễ dàng biết được hàng còn bao nhiêu, hàng nào bán chạy, hàng bán chậm để đưa ra quyết định nhập hàng nhanh và chính sách
  • Mọi sản phẩm khi bán cho khách đều được in hóa đơn và lưu lại thông tin khách hàng, giúp bạn chăm sóc khách hàng và các tiện ích quản lý điểm thưởng dễ dàng hơn
  • Sapo kết nối sẵn với hầu hết các đơn vị vận chuyển, giúp bạn linh hoạt hơn khi cần ship hàng cho khách hàng ở. Qua một vài thao tác, đơn hàng sẽ tự đổng đẩy sang bên vận chuyển. Việc của bạn chỉ là đợi khách nhận hàng thành công và bên vận chuyển thanh toán COD thu hộ cho mình.

Cụ thể, phần mềm quản lý cửa hàng ắc quy sẽ giúp bạn:

phan-mem-quan-ly-cua-hang-ac-quy1

1. Quản lý mọi thông tin trong cửa hàng

Đây có lẽ là tiện ích lớn nhất của phần mềm quản lý cửa hàng ắc quy mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Giờ đây bạn không còn phải ngán ngẩm nhìn cả chồng sổ sách cao ngất ngưởng rồi tốn cả đống thời gian chỉ cho việc ghi chép và tra cứu thông tin sản phẩm nữa. Với nền tảng điện toán đám mây hiện đại, phần mềm cho phép bạn lữu trữ lượng thông tin khổng lồ và cho phép truy cập từ bất kì nơi đâu. Việc tra cứu dữ liệu cũng vì thế mà đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần vài thao tác đơn giản là những gì bạn cần sẽ hiện lên màn hình như tên sản phẩm, giá cả, số lượng, nhà cung cấp,… Mỗi khi cần sửa đổi thông tin với số lượng lớn bạn cũng không phải mất công gạch xóa nữa, với cách nhập bằng file sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều.

 Không chỉ thế, phần mềm còn có thể kiểm soát tình trạng kho hàng, báo cho bạn biết hiện giờ những sản phẩm nào còn và còn bao nhiêu, thậm chí là sản phẩm nào bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời. Với tính năng quản lý theo mã sản phẩm, phần mềm giúp bạn sắp xếp kho hàng khoa học hơn, thuận tiện mỗi khi muốn kiểm tra.

Ngoài khả năng quản lý hàng hóa, phần mềm được tích hợp cả tính năng quản lý nhân viên, lưu lại mọi lịch sử giao dịch, nhập xuất của họ, kết hợp với tính năng kiểm kho trên sẽ giúp bạn tìm ra ngay chênh lệch nếu có rồi đưa biện pháp xử lý, nhờ thế mà tình trạng thoát thoát sẽ giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có thể lưu trữ thông tin của khách hàng và nhà cung cấp để tổ chức chương trình khuyến mãi, thúc đẩy tiêu thụ.

2. Giúp cân bằng thu – chi của cửa hàng

phan-mem-quan-ly-cua-hang-ac-quy2

Đối với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì vấn đề cân bằng thu – chi cũng rất quan trọng, nếu bạn không biết cách phân bổ nguồn vốn, nguồn lực hợp lý thì hiệu quả thu về cực thấp mặc dù bạn bỏ ra không hề ít. Chính vì thế mà nhiều cửa hàng lớn thậm chí còn thuê cả kế toán riêng, chuyên tính toán sổ sách cho mình. Nhưng bây giờ phần mềm hoàn toàn có thể làm giúp bạn việc này và hoàn toàn tự động, chỉ cần bạn muốn là mọi báo cáo về chi phí, doanh thu sẽ được truy xuất. Nhờ những số liệu này bạn sẽ biết tình hình kinh doanh của cửa hàng mình trong khoảng thời gian bất kỳ rồi từ đó đưa ra chiến lược mới hoặc cải tổ hệ thống sao cho hợp lý.

3. Quản lý cửa hàng từ xa

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều ông chủ không thể thường xuyên có mặt tại cửa hàng, phần mềm quản lý cửa hàng ắc quy đã được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng di động. Giờ đây, chỉ với chiếc iPhone hoặc iPad quen thuộc bạn sẽ biết được tình hình kinh doanh ở nhà ra sao, nhân viên đã bán những gì, kho còn hay hết sản phẩm,… dù đang ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Rất tiện lợi đúng không, phần mềm chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Hãy trải nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng ắc quy bằng cách đăng ký sử dụng miễn phí 15 ngày ngay từ hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng ắc quy
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay