Phần mềm quản lý cho cửa hàng kinh doanh online

Phần mềm quản lý cho cửa hàng kinh doanh online

Một trong những sai lầm trong suy nghĩ của những người làm kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh online là họ không cần đến phần mềm quản lý bán hàng. Vì theo họ có nó càng làm tăng chi phí và sự rườm rà hơn khi quản lý. Nhưng thực tế, sự tiện dụng và chuyên nghiệp của phần mềm quản lý bán hàng khiến công việc kinh doanh online càng trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và quản lý tốt hơn là bạn nghĩ. Hãy xem bạn có sự tiện lợi nào từ phần mềm quản lý bán hàng mà Sapo đưa ra dưới đây.

Phần mềm quản lý tốt hơn cho các đơn hàng

phần mềm quản lý

Hình thức kinh doanh của các cửa hàng kinh doanh online là dựa vào các đơn đặt hàng của khách thông qua các mạng xã hội hoặc qua các website thương mại điện tử. Theo cách bán hàng thông thường số lượng hàng hóa được bán ra theo các đơn hàng sẽ được ghi vào giấy. Tuy nhiên nếu một ngày số đơn hàng quá nhiều, thì việc tính toán số lượng hàng hóa trong kho còn đủ hay hết, hay tính toán số lượng hàng hóa bán ra khá lâu. Bạn sẽ phải tính toán lại và xem lại trong kho. Nếu các khách đặt hàng gần nhau không có thời gian hoặc quên ghi chép sẽ khiến cho số lượng hàng hóa bán ra bị thất thoát.

Với phần mềm quản lý bán hàng các thao tác lưu đơn hàng, tích số lượng hàng hóa cần bán ra cho từng khách hàng, các ghi chú theo yêu cầu của từng khách  khiến bạn có giao diện dễ nhìn hơn trong công tác quản lý đơn hàng, và tránh thất thoát đơn hàng.

Với nhiều cửa hàng vừa có cửa hàng vừa kinh doanh online, số lượng hàng hóa bán ra liên tục. Khi các đơn hàng đã đặt hàng mà vô tình thiếu hàng sẽ làm uy tín giảm sút. Với phần mềm quản lý số lượng hàng hóa sẽ tự động trừ đi khi bạn nhập dữ liệu hàng đã bán. Cho bạn số lượng hàng hóa thật nhất và nhanh chóng.

Hơn nữa, nếu bạn có website bán hàng hệ thống sẽ tự động đồng bộ số lượng hàng hóa với số đơn đặt hàng của khách hàng, tự động trừ đi số lượng hàng hóa khách đặt. Chúng tôi giúp bạn thống kê chính xác số lượng đơn hàng của từng cửa hàng.

 Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tốt hơn

Không chỉ riêng với khách hàng của các cửa hàng kinh doanh online mà các cửa hàng kinh doanh truyền thống cũng sẽ được chăm sóc tốt hơn với phần mềm quản lý. Phần mềm quản lý bán hàng của Sapo có thể lưu trữ thông tin về khách hàng cũng như các đơn hàng họ đã đặt để bạn quản lý dễ hơn khi thông tin luôn được lưu lại. Hệ thống tích điểm ưu việt cho phép tính toán số lượng tiền khách đã chi ra để mua hàng hóa của bạn, từ đó có thể đưa ra các chương trình chiết khấu hoặc khuyến mãi riêng. Hơn nữa với thông tin được lưu trữ lại cho phép bạn dễ dàng gửi lại tin nhắn khuyến mại cho khách hàng như lời nhắc nhở từ cửa hàng của bạn. Các công cụ như email marketing hay gửi tin nhắn dễ dàng hơn với thông tin khách hàng có sẵn trên hệ thống của phần mềm quản lý.

Quản lý thông tin chi tiết của khách hàng theo từng nhóm, theo dõi các công nợ của khách theo kỳ để nhanh chóng thông bán tới khách hàng.

Quản lý tốt hơn với giao diện cho các thiết bị cầm tay

phần mềm quản lý

Một ưu việt mà Sapo mang lại cho các nhà kinh doanh online là khả năng quản lý thông qua các thiết bị cầm tay như điện thoại di động hay máy tính bảng. Với kinh doanh online bạn có thể bán hàng mọi lúc mọi và thời gian không cố định, khách hàng có thể đặt hàng bất cứ lúc nào họ có nhu cầu, khác với tính gò bó của hình thức kinh doanh truyền thống.

Với các sản phẩm cầm tay bạn có thể vừa check các đơn hàng của khách vừa có thể xem số lượng hàng hóa bạn còn, số lượng hàng đang được bán ra mọi nơi mà không cần đến chiếc máy tính cồng kềnh. Với những dân công sở muốn làm kinh doanh online mà không có thời gian để xử lý các đơn hàng thì đây là giải pháp hiệu quả. Với thiết bị cầm tay nhỏ gọn, giao diện thân thiện người dùng và giải quyết tốt nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh online. Tính năng đồng bộ với website bán hàng cho phép bạn đơn giản hơn quá trình quản lý đơn hàng. Công việc của bạn chỉ là kiểm tra các đơn hàng, xem số lượng hàng hóa và giao hàng cho khách.

Với phần mềm quản lý bán hàng Sapo, bán hàng trong tầm tay. Hãy trải nghiệm quá trình quản lý chuyên nghiệp cho các cửa hàng kinh doanh online, đơn giản, tiện lợi và chi phí hợp lý là tất cả những gì Sapo mang lại.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Tìm chúng tôi trên Youtube