Phần mềm quản lý bán hàng Sapo trên iPhone

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo trên iPhone

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một ngày có thể bỏ cửa hàng của mình vào túi và mang theo tới bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào chưa? Nghe có vẻ hoang đường lắm đúng không, nhưng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì mọi điều không thể đã thành có thể. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Sapo đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone, mang mọi công cụ giúp bạn kiểm soát và điều hành cửa hàng lên chiếc điện thoại thông minh này. Bây giờ mỗi khi ra ngoài bạn không còn lo lắng về tình hình kinh doanh ở nhà ra sao, chỉ vài thao tác đơn giản trên chiếc iPhone quen thuộc bạn sẽ biết tất cả. Nếu không tin hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do khiến phần mềm này đang gây lên tiếng vang không nhỏ trong cộng động người dùng iPhone nói riêng cũng như các chủ cửa hàng nói chung.

phanmembanhangsapo

1. Mọi lúc mọi nơi, không ngại khoảng cách

Là một ông chủ cũng đồng nghĩa với việc bạn luôn bận rộn với đủ thứ việc, đủ thứ phải lo, sẽ có lúc bạn cần ra ngoài gặp khách hàng, cần đi tận nơi để nhập hàng, hay đơn giản một ngày nào đó có việc đột xuất bạn phải đi xa chẳng hạn. Những khi ấy bạn sợ rằng thiếu mình thì mọi thứ ở nhà lại bắt đầu rối tinh lên, hàng hóa bán ra không ai kiểm soát, kho thừa thiếu thế nào cũng chẳng ai biết. Đừng lo, giờ đây bạn chỉ cần bật chiếc iPhone của mình lên, nhấp chọn phần mềm quản lý bán hàng và rồi mọi thứ bạn cần biết sẽ hiện ra.

Mọi giao dịch phát sinh, tình hình xuất nhập hàng hóa, tình trạng kho,…chỉ cần vài lần lướt chạm bạn đã nắm rõ trong lòng bàn tay để từ đó có thể điều hành dù đang ở bất cứ nơi đâu. Chẳng cần máy tính cồng kềnh, chằng cần phải qua người này người kia, phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone sẽ giúp bạn làm tất cả, giống như người đồng hành luôn kề bên bạn.

2. Báo cáo chính xác, nhanh chóng

Đang đi chơi xa, bỗng nhiên bạn muốn biết tình hình kinh doanh ở nhà thế nào, lãi lỗ ra sao, nếu là bình thường hoặc phải đợi đến khi về nhà hoặc phải nhờ người thông báo, thì giờ đây với phần mềm bán hàng bạn có thể trực tiếp kiểm tra nhà tính năng truy xuất báo cáo chính xác và nhanh chóng. Mọi chi phí phát sinh từ khoản nhập hàng, lương nhân viên, mua sắm thiết bị đến quảng cáo đều được phần mềm lưu giữ và tính toán. Cùng với đó là khả năng tự động thống kế doanh thu sẽ giúp bạn ngay lập tức trừ đi để biết được lợi nhuận. Điều đặc biệt là bấy kỳ lúc nào bạn muốn kiểm tra cũng được, theo ngày, tháng hay quý đều có thể. Chỉ cần bạn muốn, phần mềm của chúng tôi sẽ đáp ứng.

screen568x568

Màn hình giao diện đăng nhập ứng dựng quản lý bán hàng trên iPhone

3. Bách khoa toàn thư về tất cả thông tin trong cửa hàng

Nào là thông tin của sản phẩm, nào là thông tin khách hàng, nào là thông tin nhà cung cấp, đã hàng trăm thứ đổ lên đầu bạn rồi thì làm gì còn chỗ nào để nhớ mấy thông tin kia nữa. Sổ sách chỉ là giải pháp tạm thời, không nói đến việc tìm kiếm trong cả chồng sổ cao ngất đã đủ ngán ngẩm mà việc ghi chép thủ công đôi khi còn có thể nhầm lẫn nữa. Nhưng đã có phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone – cuốn bách khoa toàn thư về tất cả thông tin trong cửa hàng giúp bạn.

Chạm và lướt là hai thao tác duy nhất bạn cần làm, thông tin về tên, giá cả, đặc tính của sản phẩm sẽ hiện ra, giúp bạn nắm rõ mọi thứ. Hay mỗi khi thực hiện một chương trình khuyến mãi, tri ân nào đó, bạn cần thông tin chi tiết về khách hàng thì cứ mở iPhone lên và tra cứu thôi, rất nhanh chóng và tiện lợi. Tương tự với nhà cung cấp, dựa vào những gì đã lưu trên phần mềm bạn sẽ so sánh được bên nào có giá nhập rẻ hơn, bên nào nhiều chính sách ưu đãi hơn để lựa chọn

4. Trợ thủ giám sát đắc lực

Một đặc điểm nổi bật nữa của phần mềm bán hàng trên iPhone mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là khả năng quản lý nhân viên. Không hề có “con mắt thần” như thiết bị theo dõi, nhưng phần mềm của chúng tôi đủ thông minh để biết các nghiệp vụ bán hàng mà nhân viên của bạn thực hiện, xem họ có bán đúng giá không, đúng số lượng hay không. Sẽ không quá khi nói phần mềm Sapo là trợ thủ giám sát đắc lực giúp bạn tránh được tình trạng thất thoát từ nhân viên nhờ hệ thống phân quyền và lưu trữ lịch sử giao dịch.

Trên đây chỉ la 4 tính năng nổi bật nhất của phần mềm bán hàng trên iPhone, còn rất rất nhiều tính năng khác. Đến bây giờ thì bạn đã tin rằng có thể bỏ cả cửa hàng của mình vào túi và mang theo chưa? Nếu rồi thì còn ngần ngại gì mà không dùng thử? Và nếu chưa thì chương trình miễn phí 15 ngày dùng thử của chúng tôi sẽ giúp bạn có thời gian kiểm tra để  chắc chắn hơn với quyết định của mình.

Hãy nhấp vào link TẠI ĐÂY để tải xuống phần mềm từ Appstore!

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng trên iOS

Phần mềm quản lý bán hàng trên iPad

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo trên iPhone
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay