Phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad

Phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad

Nắm bắt kịp xu hướng phát triển thần tốc của Internet, các thiết bị di động thông minh, xu hướng kinh doanh bán lẻ online, với mục tiêu làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, thay thế cho các thao tác bán hàng truyền thống vốn tốn thời gian, công ty cổ phần công nghệ DKT đã cho ra đời Phần mềm quản lý bán hàng  trên Ipad. Người dùng có thể yên tâm rằng tất cả các chức năng vẫn được đảm bảo như sử dụng trên Laptop, PC không hề bị giới hạn, cắt giảm.

quanlydonhang6_22

Lợi thế trước mắt chúng ta có thể nhìn thấy đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad giúp tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải ngồi hàng ngày hàng giờ trước màn hình máy tính mà vẫn thực hiện mọi giao dịch, được thông báo đầy đủ mọi cập nhật từ Ipad. Bạn có thể xử lý trực tiếp hóa đơn trên Ipad, in hóa đơn nhanh chóng khi kết nối với thiết bị in, bổ sung thông tin hóa đơn dễ dàng. Vậy nên nhân viên có thể thao tác tất cả các quy trình đặt hàng một cách đơn giản, mang lại hình ảnh năng động, chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Quản lý một hàng hoá không chỉ là các thông tin của hàng hoá mà còn các thông tin quan trọng về số lượng tồn, lịch sử bán hàng, các loại giá bán, lịch sử nhập hàng, tồn kho chi tiết … Với khả năng cho phép upload hình ảnh trực tiếp từ trình duyệt của iOS và tất cả các máy tính bảng chạy Android và Windows Phone, chúng ta có thể dễ dạng chụp hình sản phẩm và upload trực tiếp từ máy tính bảng. Người dùng cũng có thẻ chia nhóm sản phẩm theo thuộc tính, tính năng để dễ quản lý, tìm kiếm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và làm cho công việc quản lý trở nên thú vị hơn rất nhiều.

register-one

Bên cạnh đó, mọi dữ liệu được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ giúp bạn không bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh nào. Chỉ với một vài lần chạm nhẹ trên màn hình bạn  cũng có thể kiểm tra được doanh thu của từng cửa hàng, điểm bán hàng, xem báo cáo theo ngày với biểu đồ thông minh, sinh động, dễ hiểu. Như vậy, dù cho bạn đang ở xa cả ngàn cây số hay các chuỗi cửa hàng cách xa về địa lý thì bạn vẫn có thể nắm bắt được mọi thay đổi và kịp thời xử lí nếu có tình huống phát sinh.

Khi có bất kì thay đổi trên hệ thống (một sản phẩm được bán, khi nhập kho, xuất kho…) mọi thông tin sẽ được lưu trữ, đồng bộ trên toàn hệ thống và tự động thông báo theo thời gian thực.  Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad là giao diện trực quan, tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm chỉ trong vài giây, bạn không cần phải xuống kho và tìm kiếm trong danh mục cả nghìn sản phẩm nữa.

quanlydonhang4_14

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo sử dụng trên Ipad với đầy đủ các tính năng ưu việt phục vụ quản lý bán hàng giúp mang lại hình ảnh hiện đại và một phong cách phục vụ đầy ấn tượng cho cửa hàng của bạn.  Khi mọi thao tác trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn thì công việc kinh doanh cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. hãy nhanh tay đăng kí dùng thử và trải nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad.

register-one

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng trên iOS

Phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone

Phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay