Phần mềm quản lý bán hàng trên hệ điều hành Android

Phần mềm quản lý bán hàng trên hệ điều hành Android

Nhắc đến điện thoại thông minh thì không một ai không biết đến ba ông lớn tiêu biểu cho ba hệ điều hành khác nhau: Apple với iOS, Microsoft (trước đây là Nokia) với Windowphone và Samsung với Android. Mỗi hệ điều hành trên đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Cũng chính vì sự đa dạng này mà các nhà phát triển ứng dụng di động luôn tạo ra nhiều phiên bản để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mọi người tiêu dùng, và Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng có chung mục đích như thế. Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và phát triển, chúng tôi vui mừng giới thiệu phiên bản phần mềm quản lý bán hàng trên Android bên cạnh Ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS trước đó. Như vậy, ngoài phiên bản Wep App truyền thống, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn khi quản lý từ xa với Sapo. Còn bây giờ, hãy cùng khám phá những tính năng của Sapo nhé!

phần mềm quản lý bán hàng hay máy tính tiền

1. Khả năng lưu trữ vô hạn và truy cập không rào cản

Có phải bạn đang đắn đo vì cho rằng điện thoại di động dù hiện đại đến mấy cũng không có được bộ nhớ khủng như máy tính, vậy thì làm sao để lưu trữ thông tin của hàng trăm hàng nghìn sản phẩm khi dùng Phần mềm bán hàng Sapo phải không? Đừng lo lắng, ngoài dung lượng bộ nhớ khi cài đặt thì Sapo không hề tốn một chút tài nguyên nào nữa trên chiếc điện thoại của bạn. Đó là vì chúng tôi đã phát triển Sapo trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại, mọi thông tin trong cửa hàng của bạn đều được sao lưu trên một máy chủ riêng biệt. Với ưu điểm này Sapo cho phép bạn ghi nhớ thông tin gần như là vô hạn, hơn nữa còn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi khi kết nối Internet.

Nếu vẫn nghi ngại về vấn đề bảo mật thì bạn đừng lo, vì Sapo được trang bị giao thức HTTPS (là sự kết hợp của giao thức HTTP và SSL) giúp mã hoá thông tin khi truyền tải qua Internet, đảm bảo không bị bên thứ ba can thiệp, sửa đổi hay sao chép. Khi sử dụng Sapo trên chiếc điện thoại Android của mình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn.

2. Quản lý kho hàng dù ở bất cứ nơi đâu với phần mềm bán hàng Sapo

phần mềm bán hàng android

Ngoài khả năng lưu trữ thông tin vô hạn thì Phần mềm bán hàng Sapo trên hệ điều hành Android còn thể hiện sự nổi bật của mình ở tính năng quản lý kho. Giờ đây dù đang đi chơi xa hay có việc bận phải rời cửa hàng bạn cũng không cần lo lắng vấn đề xuất nhập kho nữa rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại Android của mình bạn sẽ biết được số lượng hàng tồn là bao nhiêu, mới nhập vào là bao nhiêu, đã xuất ra bao nhiêu, thậm chí là sản phẩm nào đang bán chạy để kiểm soát và lên kế hoạch nhập xuất phù hợp. Việc kiểm kho cũng đơn giản hơn nhiều, chỉ cần một đầu quét mã vạch, một điện thoại là bạn dễ dàng nắm bắt toàn bộ tình trạng hàng hoá hiện tại.

3. Hạn chế thất thoát nhờ quản lý nhân viên chặt chẽ

Chẳng cần lúc nào cũng phải đi sát theo sau, theo dõi từng hành động bán hàng của nhân viên nữa, giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ… nghịch điện thoại, thỉnh thoảng mở ứng dụng Sapo lên bạn sẽ biết được mọi thao tác mà nhân viên đã làm. Họ bán những gì, bán cho ai, bán khi nào, tổng giá trị đơn hàng đã bán là bao nhiều, công nợ của khách, của nhà cung cấp ra sao, cứ nhìn vào điện thoại là rõ. Bằng tính năng này Phần mềm bán hàng Sapo sẽ giúp bạn nâng cao ý thức tự giác của nhân viên, hạn chế tình trạng thất thoát.

Dĩ nhiên Phần mềm quản lý bán hàng Sapo không chỉ có 3 tính năng ưu việt này, vẫn còn rất nhiều khả năng đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá khi sử dụng miễn phí 15 ngày. Hãy nhấp ngay vào đường link TẠI ĐÂY để tải phiên bản Sapo trên hệ điều hành Android, sau đó đăng ký dùng thử ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!

đăng ký dùng thử

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Phần mềm bán hàng Sapo – Quản lý từ xa – Du lịch tẹt ga

Phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo trên iPhone

Phần mềm quản lý bán hàng trên hệ điều hành Android
1 (20%) 1 vote

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube